Cùng với bề dày hơn 10 năm phát triển và hoạt động trong lĩnh vực vận tải và vận chuyển, SG MOVING luôn mong muốn mang đến cho tất cả khách hàng có một dịch vụ nhanh nhất, giá hợp lý, chuyên nghiệp nhất đến với quý khách hàng.
Công ty Dachser khai trương dịch vụ vận chuyển nhanh LCL giữa Bờ Tây nước Mỹ và Trung Quốc Công ty Dachser khai trương dịch vụ vận chuyển nhanh LCL giữa Bờ Tây nước Mỹ và Trung Quốc
7 việc quan trọng cần làm trước khi chuyển nhà 7 việc quan trọng cần làm trước khi chuyển nhà

Dịch vụ chuyển đồ SG MOVING có hơn 10 năm hoạt động trong nghề

Dịch vụ chuyển đồ SG MOVING gồm: Chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng, dịch vụ bốc xếp, cho thuê xe cẩu.

Cùng với bề dày hơn 10 năm phát triển và hoạt động trong lĩnh vực vận tải và vận chuyển, SG MOVING luôn mong muốn mang đến cho tất cả khách hàng có một dịch vụ nhanh nhất, giá hợp lý, chuyên nghiệp nhất đến với quý khách hàng. Về mục tiêu của chúng tôi, chẳng có gì quý giá hơn niềm tin của khách hàng trong suốt hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển.

Cùng với quy trình chuyển văn phòng, chuyển nhà chuyên nghiệp được khách hàng bình chọn là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ uy tín - chuyên nghiệp - chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh và những khu vực lân cận. SG MOVING luôn cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng chưa hài lòng với chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

SG MOVING - Dịch vụ chuyển đồ uy tín TP. HCM

Cùng với sự tin tưởng và sự hài lòng của khách hàng là sự nỗ lực hết mình không ngừng nghỉ của ban lãnh đạo và tập thể đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi, SG MOVING cam kết mang đến một dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp nhất, xứng đáng với niềm tin của khách hàng đã luôn tin tưởng dành cho dịch vụ của chúng tôi.

Lực lượng nhân viên: Sở hữu tập thể nhân viên với khoảng 250 nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp từ khâu tư vấn thông tin báo giá, khảo sát đến thi công thực hiện và với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển.

Cơ sở vật chất: Để luôn đáp ứng nhu cầu tốt nhất đến khách hàng, SG MOVING đã đầu tư hệ thống xe tải, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại để đạt được hiệu quả tối đa.

Uy tín với khách hàng: SG MOVING chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng chuyên nghiệp và đã đạt thương hiệu xuất sắc và uy tín năm 2020, và đã tiếp tục không ngừng phát triển cho đến hiện nay.

Lý do chọn dịch vụ vận chuyển của SG MOVING

- Khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí khi sử dụng dịch vụ!

- Khách hàng khi sử dụng dịch vụ sẽ được tư vấn tận tình bởi đội ngũ những nhà phong thủy của công ty, hỗ trợ khách hàng bố trí một không gian sống sao cho phù hợp, đem lại sự may mắn và tiền tài cho gia chủ.

- Lực lượng đội ngũ nhân viên luôn được đào tạo định kỳ một cách bài bản, kỷ luật cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất mà SG MOVING cung cấp.

- Ngoài ra, SG MOVING còn sở hữu máy móc hỗ trợ hiện đại, mạng lưới cung cấp dịch vụ luôn không ngừng được mở rộng, luôn nỗ lực đáp ứng nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng trên mọi địa bàn trên toàn quốc.

- Bề dày 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Logistic sẽ có thể đáp ứng tốt nhất cho khách hàng.

SG MOVING - Dịch vụ chuyển đồ uy tín TP. HCM

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SÀI GÒN MOVING 24H

MST: 0316255727

Đ/C: 549/71/1 Lê Văn Thọ, Phường 14, Quận Gò Vấp, TPHCM

Hotline: 1800 6032 | 0898 147 879

Website: dichvuchuyendo.net

Video: Trốn xếp hàng, người đàn ông nằm trên băng chuyền ở nhà ga để qua trạm kiểm soát Video: Trốn xếp hàng, người đàn ông nằm trên băng chuyền ở nhà ga để qua trạm kiểm soát
Một hành khách nam đã trốn xếp hàng ở trạm kiểm soát an ninh bằng cách nằm trên băng chuyền kiểm tra hàng hóa.
Video: Gần Lễ Giáng sinh, Thổ Nhĩ Kỳ di dời nhà thờ cổ nặng 1700 tấn bằng... xe tải Video: Gần Lễ Giáng sinh, Thổ Nhĩ Kỳ di dời nhà thờ cổ nặng 1700 tấn bằng... xe tải
Gần Lễ Giáng sinh, chính quyền Thổ Nhĩ Kỳ đã cho di chuyển nhà thờ cổ nặng 1700 tấn bằng... xe tải 256 bánh nhằm phục vụ cho việc xây dựng đập nước mới, tránh để công trình hơn 600 tuổi bị ngập nước.
Sau Samsung, iPhone sắp chuyển nhà máy từ Trung Quốc sang Việt Nam? Sau Samsung, iPhone sắp chuyển nhà máy từ Trung Quốc sang Việt Nam?
Trên tờ báo hàng đầu của Mỹ, NewYork Times, tác giả Raymond Zhong, sau Samsung, nhiều tập đoàn khổng lồ phải xem xét lại việc sản xuất sản phẩm của họ tại Trung Quốc để chuyển sang Việt Nam, trong đó có iPhone.
In bài viết

Truyền hình