TĐO - Với chủ đề “Thêm sắc màu vào âm nhạc của bạn”, SEA Pride 2016 sẽ mang đến một không gian cởi mở, tôn trọng và bình đẳng dành cho giới trẻ yêu thích thích âm nhạc.

Lễ hội âm nhạc Đông Nam Á – SEA Pride 2016, là sự kiện âm nhạc thường niên được tiếp nối từ sự thành công của chương trình ASEAN Pride 2015 với sự kết hợp của nhiều dòng nhạc khác nhau như: Indie, Pop, Rock và EDM.

sea pride 2016 them sac mau vao am nhac cua ban

Bên cạnh đó, sự kiện lần này quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đến từ Mỹ, Singapore, Philippines, Anh, Việt Nam, Thái Lan… như DJ Hang up the Moon, Nibiru Band, Noo Phước Thịnh, Microwave, Oplus, Ngũ Cung, Hương Giang Idol...

sea pride 2016 them sac mau vao am nhac cua ban

Đáng chú ý là sự xuất hiện của DJ Lina Bradford, nữ nghệ sĩ chuyển giới đến từ New York. Được mệnh danh là "Linh hồn của những bữa tiệc EDM", cô sẽ đem đến SEA Pride 2016 những bản remix mới và sôi động nhất.

Không chỉ là lễ hội âm nhạc mang tầm quốc tế, SEA Pride còn là sân chơi chung dành cho cộng đồng LGBT (đồng tính, song tính và chuyển giới) khi mang theo thông điệp về sự cởi mở, tôn trọng những khác biệt và đa dạng.

Ngoài các tiết mục âm nhạc, BTC còn tổ chức thêm các buổi giao lưu, trại hè thanh niên và một phần trình diễn thời trang của NTK Carol Trần giành cho giới LGBT.

sea pride 2016 them sac mau vao am nhac cua ban

Sự kiện mang đến một thông điệp: Mỗi con người từ khi sinh ra đã mang trong mình những đặc điểm khác biệt. Chính những điểm khác biệt ấy mang lại cho mỗi cá thể sự độc nhất không thể lẫn với bất cứ ai khác. Thêm vào đó, sự khác biệt này đã góp phần tạo nên sự đa dạng, đa màu sắc cho cuộc sống này.

Vì vậy, không quan trọng bạn là ai hay bạn có những điểm khác biệt gì, chỉ cần bạn muốn sống hết mình, sống trọn từng khoảnh khắc. Âm nhạc sẽ là thứ tiếng nói chung nhất gắn kết bạn với những người xung quanh, đem đến cho bạn những cảm xúc trọn vẹn nhất.

BTC chương trình hy vọng, trong tương lai sẽ tiếp tục tổ chức Sea Pride như một lễ hội âm nhạc quốc tế có uy tín, đẳng cấp khu vực và quốc tế; xây dựng một thương hiệu và sản phẩm văn hoá cộng đồng của thủ đô Hà Nội.

Sea Pride 2016 nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 21 quan hệ Việt – Mỹ. Ngoài mục đích giao lưu văn hóa, tôn vinh giá trị của âm nhạc đa sắc màu, sự kiện còn kêu gọi nâng cao nhận thức về cộng đồng LGBT và tạo một sân chơi âm nhạc sôi động cho giới trẻ Hà Nội.

Lễ hội âm nhạc Đông Nam Á – SEA Pride 2016 sẽ diễn ra từ 9g30 – 23g ngày 25/6, tại American Club (Hà Nội). Với chủ đề “Color with your music” (Thêm sắc màu vào âm nhạc của bạn), SEA Pride hứa hẹn sẽ đem đến một không gian cởi mở, tôn trọng và bình đẳng dành cho giới trẻ yêu âm nhạc.

Huyên Quang

Ảnh: FB Sea Pride 2016

In bài viết

Truyền hình