Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam được SEA Games 30 bố trí ở trong 1 khách sạn xa xôi, hẻo lánh, thiếu đồ ăn và cả nước nóng, buộc phải dùng thêm đồ khô mang từ Việt Nam sang.
sea games 30 tuyen nu viet nam o noi heo lanh an khong du no tam khong co nuoc nong BTC SEA Games 30 liên tục gặp các sai sót khó chấp nhận tại trận U22 Việt Nam vs U22 Brunei
sea games 30 tuyen nu viet nam o noi heo lanh an khong du no tam khong co nuoc nong Kết quả bóng đá nam SEA Games 30 hôm nay 25/11 mới nhất
sea games 30 tuyen nu viet nam o noi heo lanh an khong du no tam khong co nuoc nong U22 Việt Nam vs U22 Brunei: Đội hình dự kiến và thành tích đối đầu

SEA Games 30 được tổ chức ở Philippines đang nhận được nhiều sự phàn nàn đến khó tin về công tác hậu cần, cơ sở vật chất cho báo chí tác nghiệp... thậm chí là cho cả các tuyển thủ thi đấu.

sea games 30 tuyen nu viet nam o noi heo lanh an khong du no tam khong co nuoc nong
Đội tuyển nữ Việt Nam gặp nhiều thiếu thốn, khó khăn khi ở khách sạn

Theo bố trí của BTC, tuyển nữ Việt Nam được ở trong khách sạn tốt bậc nhất vùng, tuy nhiên, vị trí này cách sân Binan 18km, cách Manila tới hơn 50km. Không chỉ vậy, "khách sạn tốt nhất vùng" lại không đủ thức ăn và nước nóng để đảm bảo cho nhu cầu sinh hoạt và sức khỏe cho tuyển nữ Việt Nam.

Một thành viên của đoàn còn phải thốt lên: “Có tiền và muốn tiêu cũng không tiêu được” vì ở đây quá hẻo lánh, thiếu thốn đủ thứ.

sea games 30 tuyen nu viet nam o noi heo lanh an khong du no tam khong co nuoc nong
Bữa ăn không đủ no của tuyển nữ Việt Nam tại khách sạn

VFF cũng đã lên tiếng về chuyện ăn uống của tuyển nữ: "Vấn đề ăn uống tại khách sạn đồ ăn ít. Cán bộ hậu cần đã làm việc với khách sạn về bổ sung thêm đồ ăn nhưng khách sạn không chấp nhận mà mọi việc giờ đều phải đăng ký form, xin phép và có ý kiến của Ban tổ chức SEA Games. Nếu đến ngày mai khách sạn không cho đặt thêm đồ ăn thì đội có kế hoạch mua dụng cụ và đồ ăn nấu tại khách sạn. Cũng may đội có mang thêm thực phẩm như giò, ruốc từ nhà".

Theo lịch thi đấu bóng đá nữ SEA Games 30, chiều nay, tuyển nữ Việt Nam sẽ gặp nữ Thái Lan trong trận đấu quyết ngôi đầu bảng B.

In bài viết

Truyền hình