Tất cả những thông tin cần biết về SEA Games 30 diễn ra khi nào, ở đâu, logo, linh vật là gì?    
Bảng xếp hạng bóng đá nữ SEA Games 30 mới và đầy đủ nhất (cập nhật) SEA Games 30 có bao nhiêu môn thi đấu, Việt Nam tham dự những môn nào Lịch thi đấu chi tiết và đầy đủ nhất các môn thể thao ở SEA Games 30

SEA Games là đại hội thể thao lớn nhất tại khu vực Đông Nam Á nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết, hữu nghị giữa các quốc gia trong khu vực.

Sea Games 30 diễn ra khi nào, ở đâu?

Sea games 2019 sẽ được diễn ra từ ngày 30/11/2019 đến ngày 10/12/2019. Nước chủ nhà là Philippines thay thế Brunei từ chối không tổ chức.

Sea Games 30 sẽ được tổ chức tại 4 thành phố lớn của Philippines là New Clark City, Subic, Manila và Tagaytay.

Linh vật Sea Games 30 là gì?

sea games 30 dien ra khi nao o dau logo linh vat bai hat chinh thuc la gi

Nước chủ nhà Philippines đã chính thức công bố linh vật Sea Games 2019 có tên là Pami.

Pami trong tiếng Ai Cập có nghĩa là "con mèo", nhưng trong tiếng Philippines "Pamilya" nghĩa là gia đình. Hình ảnh Pami có 5 màu là vàng, trắng, xanh, đỏ và đôi mắt màu đen.

Sea Games 30 có bao nhiêu nước tham gia?

Tổng cộng có 11 quốc gia tại Đông Nam Á tham gia đại hội thể thao Sea Games 30 (Sea Games 2019), đó là: Brunei, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Thái Lan, Đông Timor và Việt Nam.

Logo Sea Games 2019

sea games 30 dien ra khi nao o dau logo linh vat bai hat chinh thuc la gi

Logo Sea Games 2019 gồm 11 vòng biểu trưng của Liên đoàn Đại hội Thể thao Đông Nam Á, tạo thành hình dạng lãnh thổ của Philippines với 4 màu: đỏ, xanh dương, vàng và xanh lục.

Bài hát chính thức của Sea Games

Ca khúc 'We win as one' do nhạc sĩ Ryan Cayabyab sáng tác, được thể hiện bởi giọng ca nổi tiếng người Philippines, Lea Salonga đã được chọn làm bài hát chính thức của SEA Games 30.

Truyền hình