Sauna Luxe – công ty chuyên về phòng xông hơi khô (sauna) vừa công bố một báo cáo độc quyền mới có tên Sauna Secrets: 8 Simple Yet Shocking Secrets to Save Thousands of Dollars on Your Dream Sauna (tạm dịch: Bí mật về Sauna: 8 bí mật đơn giản nhưng gây sốc để tiết kiệm hàng nghìn dollar cho phòng xông hơi trong mơ của bạn).

KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach —Sauna Luxe – công ty chuyên về phòng xông hơi khô (sauna) vừa công bố một báo cáo độc quyền mới có tên Sauna Secrets: 8 Simple Yet Shocking Secrets to Save Thousands of Dollars on Your Dream Sauna (tạm dịch: Bí mật về Sauna: 8 bí mật đơn giản nhưng gây sốc để tiết kiệm hàng nghìn dollar cho phòng xông hơi trong mơ của bạn). Đây là 8 mẹo riêng và đi kèm với nhiều nguồn tài nguyên để giúp người tiêu dùng Malaysia đầu tư vào sauna ngay tại nhà, mà không cần phải có khoản kinh phí đầu tư quá cao.

Có thể tìm hiểu thêm thông tin tại cuốn sách: https://www.saunaluxe.biz/sauna-secretsVới việc minh họa các tình huống khiến người tiêu dùng không thể tiết kiệm hàng nghìn dollar cho sauna mơ ước của họ, cuốn sách này cũng tiết lộ lý do tại sao sauna tại nhà là một khoản đầu tư có giá trị có thể giúp người tiêu dùng tiết kiệm về lâu dài.

Một số chủ đề được đề cập trong cuốn sách bao gồm 5 sai lầm phổ biến nhất của những người đam mê tắm hơi, 3 bí mật riêng về cacsh vận hành, bảo dưỡng sẽ tăng gấp 3 lần tuổi thọ của một sauna trong mơ, những ưu điểm và nhược điểm của cabin xông hơi di động và những điều nên và không nên khi tùy chỉnh một sauna trong mơ.

Báo cáo độc quyền sẽ có sẵn để tải xuống miễn phí trên trang web chính thức của Sauna Luxe.

Sauna Luxe giải thích rằng, tác giả có sứ mệnh rõ ràng là giúp người tiêu dùng Malaysia xây dựng sauna trong mơ của họ ngay cả khi không cần kinh nghiệm. Sauna Luxe cung cấp những hiểu biết có giá trị và lời khuyên từ chuyên gia về các giải pháp xông hơi, với chi phí chỉ bằng một phần nhỏ so với xây dựng sauna thông thường.

Nhiều người có xu hướng trả phí cao để sử dụng cơ sở spa bởi vì việc có một sauna tại nhà riêng của họ có vẻ hơi xa xỉ. Tuy nhiên, sauna tại nhà đang trở thành xu hướng mà được nhiều người ưa chuộng. Có một sauna tại nhà từng là một đầu tư xa xỉ; nhưng ngày nay, khi công nghệ tiến bộ, sauna tại nhà ngày càng trở nên hợp lý hơn.

Theo tác giả cuốn sách, việc đầu tư vào một sauna tại nhà không chỉ làm tăng giá trị cho ngôi nhà, mà còn mang lại cho người tiêu dùng những lợi ích sức khỏe đáng kinh ngạc. Thêm vào đó, người tiêu dùng có thể tận hưởng sự tiện lợi khi có thể cởi đồ, xả hơi và thư giãn ngay trong ngôi nhà thân yêu của mình.

Đây là báo cáo độc quyền đầu tiên mà tác giả là thành viên của Sauna Luxe. Điều đặc biệt hấp dẫn về sự ra mắt này vì tác giả trình bày nhiều nghiên cứu điển hình, sự thật khó hiểu và bằng một giọng độc đáo, cũng như tiết lộ một số nền tảng ít được biết đến về lĩnh vực xây dựng sauna.

Có thể tìm thấy chi tiết đầy đủ về báo cáo cùng với các bài viết khác của Sauna Luxe tại: https://www.saunaluxe.biz/sauna-secrets

Thông tin về Sauna Luxe

Là một công ty chuyên về sauna có trụ sở tại Malaysia, Sauna Luxe phát triển mạnh về các sauna được xây dựng được cá nhân hóa. Từ các mô hình phòng tắm cho nhà dân dụng đến các phòng xông hơi độc quyền lớn cho các khách sạn lớn, Sauna Luxe cung cấp các giải pháp xông hơi khô cá nhân một cách lý tưởng cho nhu cầu ở Malaysia và quốc tế.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành xây dựng, Sauna Luxe cung cấp một loạt các sản phẩm sauna theo yêu cầu, tốt nhất, bao gồm phòng xông hơi khô, phòng xông hơi ướt, bể sục (jacuzzi) với các tính năng độc đáo và hiệu quả vượt trội. Người tiêu dùng có thể chọn từ một loạt các tính năng trị liệu để không chỉ cung cấp ước mơ của mình, mà còn cả các chức năng mà họ mong muốn.

Sauna Luxe cũng cung cấp hỗ trợ trước và sau bán hàng, bao gồm tư vấn, thiết kế, sản xuất, giao hàng, lắp ráp, lắp đặt và bảo trì định kỳ.

#SaunaLuxe

In bài viết

Truyền hình