Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
18:55 | 19/01/2018 GMT+7

Sát nhân với gương mặt trẻ thơ: 8 tuổi đã ra tay sát hại 3 nạn nhân, nhận tội với nụ cười đầy tự hào

aa
Toàn bộ nạn nhân của tên sát thủ nhí này đều dưới một tuổi. Sau khi vụ án được công bố đã gây hoang mang lớn tại Ấn Độ và khiến giới truyền thông thế giới một phen chấn động.

Năm 2007, Armadeep Sada, 8 tuổi, được cả thế giới biết đến và kinh sợ với biệt danh là tên sát nhân hàng loạt trẻ nhất Ấn Độ và thậm chí là trẻ nhất thế giới. Tại thời điểm bị bắt, Armadeep đã giết chết tổng cộng 3 nạn nhân, tất cả đều dưới 1 tuổi, trong đó có cả em ruột của hắn.

Armadeep sinh năm 1998 trong một gia đình nghèo khổ ở Begusaray, Bihar, Ấn Độ. Bố hắn là một người lao động chân tay, kiếm sống tại làng Musahri. Nhìn vẻ bề ngoài với đôi mắt to tròn đen láy, không ai có thể nghĩ rằng ẩn sâu bên trong Armadeep lại là một tâm hồn ác độc đến mức lạnh người.

sat nhan voi guong mat tre tho 8 tuoi da ra tay sat hai 3 nan nhan nhan toi voi nu cuoi day tu hao

Năm lên 7 tuổi, ở độ tuổi mà những đứa trẻ đều rất ngây thơ trong sáng thì Armadeep đã bắt đầu phát triển tâm lý không bình thường và ra tay giết chóc. Nạn nhân đầu tiên của hắn vào năm 2006 là đứa em họ chỉ mới 6 tháng tuổi. Không lâu sau đó, Armadeep tiếp tục giết chết em gái ruột 8 tháng tuổi của mình. Không rõ vì sao Armadeep chỉ chọn những đứa bé dưới 1 tuổi nhưng rất có thể là do những đứa bé sơ sinh còn nhỏ không biết cách phản kháng nên hắn dễ bề hành động.

Cái chết của hai đứa trẻ khiến cho gia đình Armadeep vô cùng lo sợ, họ không dám báo cho cảnh sát biết vì sợ làm ảnh hưởng đến danh tiếng của gia đình và vì họ cũng muốn bảo vệ cho con trai của mình. Chỉ có người trong gia đình và một số ít dân làng biết về câu chuyện kinh khủng này nhưng họ đã chọn cách im lặng. Cũng vì sự dung túng như vậy mà chỉ khoảng một năm sau, đứa trẻ thứ 3 đã phải mất mạng oan uổng.

sat nhan voi guong mat tre tho 8 tuoi da ra tay sat hai 3 nan nhan nhan toi voi nu cuoi day tu hao

Kushboo, bé gái 6 tháng tuổi sau khi được mẹ gửi tại trường tiểu học địa phương đã bị Armadeep bắt cóc. Theo như lời khai, Armadeep lúc đó cũng có mặt tại trường, đã nhìn thấy Kushboo đang ngủ say, lợi dụng khi tất cả mọi người không chú ý, hắn liền lẻn vào bắt đứa bé đi. Armadeep sau đó mang Kushboo đến cánh đồng gần đó vì biết rằng sẽ không ai nghe được tiếng khóc của cô bé. Hắn dùng một viên gạch để đập chết nạn nhân rồi giấu thi thể dưới đống lá cây - đây cũng chính là thủ đoạn quen thuộc hắn dùng để sát hại hai nạn nhân trước.

Trong khi đó, chị Chunchun Devi, mẹ của nạn nhân vô cùng hoảng sợ đến trường không thấy con đâu. Chị báo dân làng để giúp đỡ cùng nhau tìm kiếm. Sau khi tìm hiểu mọi chuyện, biết được Armadeep cũng có mặt ở trường vào thời điểm xảy ra vụ bắt cóc, vài dân làng nghi ngờ rằng hắn ta là hung thủ nên đã báo cho cảnh sát.

Khi bị thẩm vấn, Armadeep nhận tội một cách vui vẻ, hắn còn ra vẻ khá tự hào về “thành tích” của mình và chủ động dẫn cảnh sát đến hiện trường gây án. Nhân viên cảnh sát cho biết, trong quá trình bị xét hỏi Armadeep luôn nở nụ cười và thậm chí còn hỏi xin bánh qui như thể việc giết người chỉ là một trò chơi của hắn.

sat nhan voi guong mat tre tho 8 tuoi da ra tay sat hai 3 nan nhan nhan toi voi nu cuoi day tu hao

Vụ án mạng đáng sợ này đã thu hút sự chú ý của các phương tiện truyền thông và nhà tâm lý học. Chính quyền sau đó xác nhận Armadeep bị mắc chứng rối loạn tâm lý. Shamshad Hussain, một nhà phân tích tâm lý, chia sẻ với các phóng viên rằng tên sát thủ nhí này là một kẻ tàn bạo, có thể tìm thấy cảm giác thỏa mãn và thú vị khi làm cho những người xung quanh phải gánh chịu đau đớn. Một chuyên gia khác chỉ ra rằng Armadeep dường như không có khái niệm đúng hay sai.

Tại một số quốc gia, khi đứa trẻ phạm tội đặc biệt nghiêm trọng, đến tuổi trưởng thành có thể sẽ bị đưa ra xét xử lại. Tuy nhiên ở Ấn Độ lại có luật lệ khác, chính vì thế Armadeep không phải chịu bất cứ hình phạt nào ngoài 3 năm bị giam giữ và chữa trị tâm lý trong trại cải tạo dành cho trẻ vị thành niên. Theo như thông tin, sau đó Armadeep chuyển đến sống tại một trung tâm nuôi dưỡng và được thả tự do vào năm 2016, khi hắn 18 tuổi. Người ta tin rằng Armadeep đã thay đổi tên họ để sống một cuộc đời mới, tuy nhiên tình trạng tâm lý hiện tại của hắn đã ổn định hay chưa thì không ai rõ.

(Nguồn: Telegraph, Ranker)

Đinh Hương

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (20/5): Miền Bắc tiếp tục có mưa rào và dông

Thời tiết hôm nay (20/5): Miền Bắc tiếp tục có mưa rào và dông

Theo Trung tâm Khí tượng Thủy văn Quốc gia, dự báo ngày 20/5, khu vực Bắc Bộ, Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to.
3 con giáp vượng duyên vào cuối tháng 5/2025

3 con giáp vượng duyên vào cuối tháng 5/2025

3 con giáp này sẽ đón nhận vận đào hoa rực rỡ vào cuối tháng 5/2025, chấm dứt chuỗi ngày lận đận trong tình duyên.
Kinh nghiệm xin visa đi du lịch Đức

Kinh nghiệm xin visa đi du lịch Đức

Việc xin visa Đức khá phức tạp và đòi hỏi bạn phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Việc chuẩn bị hồ sơ là bước quan trọng nhất. Một bộ hồ sơ hoàn chỉnh sẽ tăng khả năng đậu visa của bạn.
9 địa điểm du lịch nổi tiếng tại Đức

9 địa điểm du lịch nổi tiếng tại Đức

Nước Đức được mệnh danh là "trái tim của Châu Âu" với bề dày lịch sử và nền văn hóa độc đáo là điểm đến hấp dẫn dành cho du khách. Dưới đây là 9 địa điểm du lịch Đức nổi tiếng mà bạn không thể bỏ qua cho chuyến du lịch đầy trọn vẹn của bạn.

Đọc nhiều

Chiếu phim “Địa đạo: Mặt trời trong bóng tối” cho kiều bào TP.HCM

Chiếu phim “Địa đạo: Mặt trời trong bóng tối” cho kiều bào TP.HCM

Ngày 22/5, Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài TP Hồ Chí Minh đã tổ chức cho tập thể cán bộ, công chức, người lao động ủy ban cùng cộng đồng kiều bào Úc, New Zealand, Nhật, Pháp... xem bộ phim “Địa đạo: Mặt trời trong bóng tối”.
Kết nối Việt - Trung qua hành trình đỏ theo dấu chân Chủ tịch Hồ Chí Minh

Kết nối Việt - Trung qua hành trình đỏ theo dấu chân Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ngày 21/5, chương trình công bố tuyến tham quan “Hành trình đỏ hữu nghị Việt-Trung theo dấu chân Chủ tịch Hồ Chí Minh” đã chính thức diễn ra tại Hà Nội.
Nơi chắp cánh ước mơ cho học trò vùng khó Điện Biên

Nơi chắp cánh ước mơ cho học trò vùng khó Điện Biên

Từ những phòng học tạm bợ với mái lá đơn sơ, Trường PTDTBT TH&THCS Tỏa Tình (huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên) đã vươn mình mạnh mẽ sau hơn ba thập kỷ, trở thành điểm sáng giáo dục vùng cao. Không chỉ truyền dạy tri thức, ngôi trường còn thắp lên khát vọng đổi đời cho bao thế hệ học sinh dân tộc thiểu số.
Việt Nam đón nhận hài cốt liệt sĩ hy sinh tại chiến trường Lào

Việt Nam đón nhận hài cốt liệt sĩ hy sinh tại chiến trường Lào

Ngày 21/5 tại tỉnh Salavan (Lào), Ban Chỉ đạo 515 thành phố Huế phối hợp với Ban Công tác đặc biệt tỉnh Salavan tổ chức Lễ truy điệu, bàn giao và đón nhận hài cốt các liệt sĩ Quân tình nguyện và Chuyên gia Việt Nam hy sinh trên chiến trường Lào về nước.
Phát triển hệ thống giao thông động lực để Mường Nhé phát triển

Phát triển hệ thống giao thông động lực để Mường Nhé phát triển

Mường Nhé (Điện Biên) – nơi địa đầu cực Tây Tổ quốc – đang từng ngày chuyển mình mạnh mẽ nhờ những bước tiến trong phát triển hạ tầng giao thông.
Khắc phục thành công sự cố hệ thống tời lưới cho tàu cá ở đảo Trường Sa

Khắc phục thành công sự cố hệ thống tời lưới cho tàu cá ở đảo Trường Sa

Ngày 18/5/2025, Trung tâm Dịch vụ Hậu cần – Kỹ thuật đảo Trường Sa (thuộc Hải đoàn 129 Hải quân) đã khắc phục thành công sự cố hệ thống tời lưới tàu cá NT02070TS.
Hải quân Vùng 5: Nâng cao khả năng sử dụng vũ khí, trang bị cho chiến sĩ mới

Hải quân Vùng 5: Nâng cao khả năng sử dụng vũ khí, trang bị cho chiến sĩ mới

Từ ngày 14-16/5, tại thành phố Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang), Tiểu đoàn 563, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân tổ chức kiểm tra “3 tiếng nổ” cho chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2025. Đây là hoạt động huấn luyện quan trọng giúp chiến sĩ mới làm quen với cường độ huấn luyện cao, nâng cao thể lực, bản lĩnh, khả năng sử dụng vũ khí, trang bị trong điều kiện sát với thực tế chiến đấu.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
Phiên bản di động