Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
06:33 | 19/06/2021 GMT+7

Sáng 19/6, thêm 94 ca mắc COVID-19

aa
Tính đến sáng 19/6, Bộ Y tế cho biết có thêm 94 ca mắc COVID-19 trong nước tại 8 tỉnh, thành phố nâng tổng số bệnh nhân COVID-19 tại Việt Nam đến nay lên 12.508 ca.
Sáng 18/6, cả nước có thêm 81 ca mắc COVID-19 mới Sáng 18/6, cả nước có thêm 81 ca mắc COVID-19 mới
Thông tin COVID-19: Tối 17/6, thêm 136 ca mắc mới Thông tin COVID-19: Tối 17/6, thêm 136 ca mắc mới

Tính từ 18h ngày 18/6 đến 6h ngày 19/6 có 94 ca mắc mới (BN12415-12508) có 94 ca ghi nhận trong nước tại TP.HCM (40), Bắc Ninh (15), Nghệ An (13), Bình Dương (12), Bắc Giang (9), Tiền Giang (3), Hà Tĩnh (1), Đà Nẵng (1); trong đó 86 ca được phát hiện trong khu cách ly hoặc khu đã được phong toả.

Sáng 19/6, thêm 94 ca mắc COVID-19
Sáng 19/6, thêm 94 ca mắc COVID-19.

Tính đến 6h ngày 19/6, Việt Nam có tổng cộng 10.836 ca ghi nhận trong nước và 1.672 ca nhập cảnh. Số lượng ca mắc mới tính từ ngày 27/4 đến nay là 9.266 ca, trong đó có 1.938 bệnh nhân đã được công bố khỏi bệnh.

Thông tin chi tiết các ca mắc mới:

CA BỆNH BN12415-BN12419, BN12425, BN124330-BN12432, BN12434, BN12436, BN12438-BN1239 ghi nhận tại tỉnh Nghệ An liên quan đến Khu công nghiệp Quang Châu - Bắc Giang, 3 ca là các trường hợp F1, 4 ca liên quan đến huyện Diễn Châu, 5 ca đang điều tra dịch tễ. Kết quả xét nghiệm ngày 17-18/6/2021 dương tính với SARS-CoV-2.

CA BỆNH BN12420-BN12423, BN12426-BN12429, BN123433, BN12435, BN12440-BN12444 ghi nhận tại tỉnh Bắc Ninh là 3 ca liên quan đến ổ dịch Khu công nghiệp Quế Võ, 5 ca liên quan đến ổ dịch Khu công nghiệp Khắc Niệm, 5 ca liên quan đến ổ dịch Đại Phúc, 1 ca là F1, 1 ca đang điều tra dịch tễ. Kết quả xét nghiệm ngày 17-18/6/2021 dương tính với SARS-CoV-2.

CA BỆNH BN12424 ghi nhận tại tỉnh Hà Tĩnh là nam, 61 tuổi, địa chỉ tại TP. Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh; là F1 của BN8425, BN8427, đã được cách ly. Kết quả xét nghiệm ngày 18/6/2021 dương tính với SARS-CoV-2. Hiện đang cách ly, điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh.

CA BỆNH BN12437 ghi nhận tại TP. Đà Nẵng là nam, 59 tuổi, địa chỉ tại quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng; đang điều tra dịch tễ. Kết quả xét nghiệm ngày 18/6/2021 dương tính với SARS-CoV-2.

CA BỆNH BN12445-BN12453 ghi nhận tại tỉnh Bắc Giang trong khu cách ly và khu vực đã được phong tỏa, liên quan đến công nhân làm tại các Khu công nghiệp. Kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.

CA BỆNH BN12454-BN12462, BN12464-BN12465, BN12467 ghi nhận tại tỉnh Bình Dương: là các trường hợp F1, đã được cách ly. Kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.

CA BỆNH BN12463, BN12466, BN12468 ghi nhận tại tỉnh Tiền Giang trong khu vực phong tỏa, liên quan đến BN10630. Kết quả xét nghiệm ngày 17/6/2021 dương tính với SARS-CoV-2. Hiện đang cách ly, điều trị tại Bệnh viện Lao và bệnh phổi Tiền Giang.

CA BỆNH BN12469-BN12508 ghi nhận tại TP.HCM là 38 ca là các trường hợp F1 đã được cách ly, 1 ca liên quan đến nhóm truyền giáo Phục hưng, 1 ca liên quan đến trụ sở UBND Quận 7, TP Hồ Chí Minh. Kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.

Những việc không nên làm trong ngày 10/5 Âm lịch (19/6/2021) Những việc không nên làm trong ngày 10/5 Âm lịch (19/6/2021)
Những việc không nên làm trong ngày 10/5 Âm lịch (19/6/2021): Theo tử vi, ngày này kiêng đóng giường, lót giường, đi thuyền, mua sắm.
Sáng 18/6, cả nước có thêm 81 ca mắc COVID-19 mới Sáng 18/6, cả nước có thêm 81 ca mắc COVID-19 mới
Theo bản tin dịch COVID-19 của Bộ Y tế sáng 18/6, có thêm 81 ca mắc COVID-19 trong nước vừa được ghi nhận tại TP.HCM và Bắc Giang, riêng TP.HCM đã 60 ca. Như vậy, Việt Nam hiện đã có 12.231 bệnh nhân COVID-19.
Thông tin COVID-19: Tối 17/6, thêm 136 ca mắc mới Thông tin COVID-19: Tối 17/6, thêm 136 ca mắc mới
Tối ngày 17/6, Bộ Y tế cho biết có thêm 136 ca mắc COVID-19, trong đó TPHCM và Bắc Giang mỗi địa phương đều ghi nhận 62 ca.
Thanh Thư
Nguồn:

Tin bài liên quan

Bộ Y tế đề nghị chuẩn bị sẵn sàng khu vực cách ly ca bệnh COVID-19

Bộ Y tế đề nghị chuẩn bị sẵn sàng khu vực cách ly ca bệnh COVID-19

Trước diễn biến gia tăng ca mắc COVID-19 tại một số quốc gia và sự xuất hiện rải rác các ca bệnh trong nước, Bộ Y tế yêu cầu các địa phương và đơn vị y tế trên cả nước chủ động rà soát, cập nhật kế hoạch phòng dịch, đồng thời chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, khu vực cách ly để sẵn sàng thu dung, điều trị bệnh nhân COVID-19 khi cần thiết.
Các nước Đông Nam Á tăng cường biện pháp phòng chống dịch Covid-19

Các nước Đông Nam Á tăng cường biện pháp phòng chống dịch Covid-19

Trong bối cảnh số ca mắc Covid-19 đang có chiều hướng gia tăng, các nước Đông Nam Á đã tăng cường biện pháp phòng chống dịch.
Quân y Vùng 5 Hải quân đạt nhiều kết quả tích cực trong cứu nạn, cứu chữa người bệnh

Quân y Vùng 5 Hải quân đạt nhiều kết quả tích cực trong cứu nạn, cứu chữa người bệnh

Đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên quân y Vùng 5 Hải quân đã ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin, tiến bộ khoa học, thành tựu y khoa tiên tiến vào chuẩn đoán, cấp cứu, điều trị cho người bệnh.

Các tin bài khác

Nhiều học bổng cho sinh viên tại Trường Cao đẳng Nghề Thủy lợi và Điện lực Quảng Tây (Trung Quốc)

Nhiều học bổng cho sinh viên tại Trường Cao đẳng Nghề Thủy lợi và Điện lực Quảng Tây (Trung Quốc)

Nam Ninh, thủ phủ Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây (Trung Quốc), không chỉ là cửa ngõ kết nối Trung Quốc với ASEAN mà còn là trung tâm phát triển mạnh về năng lượng xanh, thủy lợi và thủy điện. Tại đây, Trường Cao đẳng Nghề Thủy lợi và Điện lực Quảng Tây (Guangxi College of Water Resources and Electric Power - GCWE) đang trở thành điểm đến của nhiều sinh viên quốc tế, đặc biệt là sinh viên các nước ASEAN, nhờ chất lượng đào tạo, môi trường học tập hiện đại và nhiều chính sách học bổng hấp dẫn.
Hơn nửa thế kỷ chờ đợi, hy vọng được thắp lên từ những mẫu ADN

Hơn nửa thế kỷ chờ đợi, hy vọng được thắp lên từ những mẫu ADN

Có những cuộc chiến đã lùi xa hơn nửa thế kỷ, nhưng nỗi chờ đợi của những người ở lại vẫn chưa bao giờ kết thúc.
Thông báo Triệu tập thí sinh dự thi vòng 1 kỳ thi tuyển dụng công chức năm 2026

Thông báo Triệu tập thí sinh dự thi vòng 1 kỳ thi tuyển dụng công chức năm 2026

Hội đồng tuyển dụng công chức của Cơ quan Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam năm 2026 (Hội đồng) thông báo triệu tập các thí sinh đủ điều kiện dự thi Vòng 1 kỳ thi tuyển dụng công chức của Cơ quan Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam năm 2026, cụ thể như sau:
Hoàn lưu bão số 1 gây mưa lớn diện rộng, khẩn trương ứng phó nguy cơ lũ quét, sạt lở

Hoàn lưu bão số 1 gây mưa lớn diện rộng, khẩn trương ứng phó nguy cơ lũ quét, sạt lở

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, sau khi đi vào đất liền và suy yếu dần, bão số 1 (Maysak) tiếp tục gây mưa rất to trên diện rộng tại khu vực Đông Bắc Bộ. Cơ quan khí tượng cảnh báo nhiều nơi có lượng mưa trên 300mm, nguy cơ ngập úng, lũ quét và sạt lở đất ở mức cao, trong khi các lực lượng chức năng khẩn trương triển khai nhiều biện pháp ứng phó nhằm giảm thiểu thiệt hại.

Đọc nhiều

Sôi động Giải bóng đá cộng đồng người Việt tại Nhật Bản – FAVIJA KANTO CUP 2026

Sôi động Giải bóng đá cộng đồng người Việt tại Nhật Bản – FAVIJA KANTO CUP 2026

Ngày 16/8/2026, tại Khu liên hợp thể thao Redsland, thành phố Saitama, Nhật Bản, Giải bóng đá cộng đồng dành cho người Việt Nam đang học tập, làm việc và sinh sống tại khu vực Kanto mang tên FAVIJA KANTO CUP 2026 đã diễn ra sôi nổi, thu hút sự tham gia của đông đảo cầu thủ và cổ động viên.
Giao lưu văn hóa gắn kết nhân dân Việt Nam - Indonesia

Giao lưu văn hóa gắn kết nhân dân Việt Nam - Indonesia

Sinh viên Việt Nam cùng nghệ sĩ Indonesia biểu diễn bằng đàn angklung, nhạc cụ truyền thống của Indonesia, tại chương trình giao lưu tối 15/8 ở Thành phố Hồ Chí Minh. Những hoạt động trải nghiệm, trình diễn chung góp phần tăng hiểu biết và gắn kết nhân dân hai nước.
Nối nguồn lực kiều bào với nhu cầu phát triển

Nối nguồn lực kiều bào với nhu cầu phát triển

Nghị quyết số 23-NQ/TW đặt ra yêu cầu mới trong công tác người Việt Nam ở nước ngoài: không dừng ở vận động, tập hợp, chăm lo mà chú trọng tạo cơ chế để nguồn lực kiều bào được kết nối với những nhu cầu phát triển cụ thể của đất nước, đồng thời phát huy vai trò cầu nối Việt Nam với thế giới.
Tăng cường hợp tác giữa Việt Nam và Hoa Kỳ để xoa dịu nỗi đau da cam

Tăng cường hợp tác giữa Việt Nam và Hoa Kỳ để xoa dịu nỗi đau da cam

Chuyến công tác của Đoàn Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Thành phố Hồ Chí Minh (VAVA) là dịp để đoàn thông tin trực tiếp tới bạn bè Hoa Kỳ về hậu quả lâu dài của chất độc da cam ở Việt Nam.
Tàu 743 Hải quân cứu ngư dân trôi dạt 4 ngày trên biển

Tàu 743 Hải quân cứu ngư dân trôi dạt 4 ngày trên biển

Phát hiện ngư dân trôi dạt trên biển trong đêm, giữa điều kiện sóng gió lớn, cán bộ, chiến sĩ Tàu 743, Hải đoàn 129 Hải quân đã khẩn trương tiếp cận, cứu và đưa nạn nhân lên tàu an toàn.
Hơn 230 y, bác sĩ chăm sóc sức khỏe quân, dân Trường Sa

Hơn 230 y, bác sĩ chăm sóc sức khỏe quân, dân Trường Sa

Ngày 6/8, tại Hải Phòng, Quân chủng Hải quân tổ chức tổng kết công tác khám sức khỏe cho quân và dân trên quần đảo Trường Sa và công tác phối hợp hoạt động quân dân y năm 2026. Trong năm, 3 đoàn công tác với hơn 230 bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng và kỹ thuật viên đã tham gia khám, tư vấn, cấp thuốc, điều trị cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên quần đảo.
Kiến tạo, phát triển Việt Nam trở thành quốc gia biển mạnh

Kiến tạo, phát triển Việt Nam trở thành quốc gia biển mạnh

Thay mặt Ban Chấp hành Trung ương Đảng, đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã ký ban hành Nghị quyết Hội nghị lần thứ ba Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV về xây dựng và phát triển Việt Nam trở thành quốc gia biển mạnh (Nghị quyết số 20-NQ/TW, ngày 28/7/2026).
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
Phiên bản di động