BingX – sàn giao dịch xã hội tiền kỹ thuật số hàng đầu vừa thông báo loại bỏ phí khi thực hiện giao dịch giao ngay. Tất cả các giao dịch robot của nhà sản xuất, người nhận và mạng lưới trong giao dịch giao ngay sẽ được hưởng lợi ích của phí giao dịch bằng không.

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 8 tháng 9 năm 2022 – BingX – sàn giao dịch xã hội tiền kỹ thuật số hàng đầu vừa thông báo loại bỏ phí khi thực hiện giao dịch giao ngay. Tất cả các giao dịch robot của nhà sản xuất, người nhận và mạng lưới trong giao dịch giao ngay sẽ được hưởng lợi ích của phí giao dịch bằng không.

Giao dịch miễn phí có hiệu lực từ 14 giờ chiều (giờ UTC +8) thứ Tư, ngày 7 tháng 9 năm 2022, áp dụng cho tất cả khối lượng giao dịch giao ngay và có thể được thông báo thêm.

Động thái này tạo điều kiện cho các nhà giao dịch sắp xếp vị trí của họ với các đồng tiền kỹ thuật số phổ biến như BTC, ETH, MATIC, PSG, ADA, SHIB, LUNC, OP, STG, DOGE, CHZ và IDO. Đây là cách BingX nói lời cảm ơn đến cộng đồng vì sự hỗ trợ nhiệt tình và liên tục của họ. Vi cho phép người dùng giao dịch mà không phải trả phí cũng mang lại cho họ cơ hội hưởng lợi từ giao dịch tiền kỹ thuật số. Việc BingX tiến tới không tính phí giao dịch cho giao dịch giao ngay và tính năng giao dịch tiền kỹ thuật số của họ rõ ràng là phù hợp với phương châm kinh doanh của họ là “Trading Made Easy” (tạm dịch: Giao dịch trở nên dễ dàng).

Ông Elvisco Carrington, Giám đốc Bộ phận Truyền thông và Quan hệ công chúng (PR) của BingX cho biết: “Tất cả người dùng sẽ được hưởng mức phí bằng 0 đối với tất cả các cặp giao dịch giao ngay”.

Hãy bắt đầu tối đa hóa giao dịch của bạn trên sàn giao dịch xã hội tiền kỹ thuật số hàng đầu với phí giao dịch bằng 0 ngay bây giờ trên BingX.COM!

Hashtag: #BingX

Thông tin về BingX

Được thành lập vào năm 2018 đến nay, BingX đã phát triển và trở thành nền tảng giao dịch xã hội hàng đầu thế giới với các đồng tiền kỹ thuật số phổ biến như LikeCoin, Rarible, AquaGoat và ICHI.như Bitcoin, DAI, Dinero và Bitcoin Cash. Là một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu, nền tảng giao dịch giao ngay và phái sinh, BingX.com cung cấp một hệ sinh thái mở an toàn, tin cậy và lấy người dùng làm trung tâm và các tính năng giao dịch xã hội trực quan để người dùng giao dịch các tài sản yêu thích của họ.

Đã được nhận giấy phép quản lý ở Canada, Mỹ, Lithuania và Australia và gần đây được CertiK đánh giá tốt nhất về bảo mật tài sản và giao dịch, BingX đang cống hiến cho cộng đồng. BingX cũng cập nhật liên tục giá tiền mới trên các đồng tiền phổ biến hiện có như giá Bitcoin và giá Ethereum.

Các liên kết tiện lợi khác:

BingX Crypto Derivatives Trading (Giao dịch phái sinh tiền kỹ thuật số)

BTC ETH Affiliate Program (Chương trình liên kết ETH)

In bài viết

Truyền hình