BingX, sàn giao dịch xã hội hàng đầu vừa thành lập chi nhánh chuyên hoạt động từ thiện với quỹ ban đầu là 10 triệu dollar Singapore (SGD). Mục đích của quỹ này là được phân bổ để đóng góp cho các tổ chức từ thiện, các hoạt động phúc lợi công cộng và cứu trợ để khắc phục thảm họa thiên tai ở các khu vực khác nhau trên thế giới.

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 31 tháng 8 năm 2022 – BingX, sàn giao dịch xã hội hàng đầu vừa thành lập chi nhánh chuyên hoạt động từ thiện với quỹ ban đầu là 10 triệu dollar Singapore (SGD).

Mục đích của quỹ này là được phân bổ để đóng góp cho các tổ chức từ thiện, các hoạt động phúc lợi công cộng và cứu trợ để khắc phục thảm họa thiên tai ở các khu vực khác nhau trên thế giới.

Ông Elvisco Carrington, Giám đốc Bộ phận Quan hệ công chúng (PR) và Truyền thông của BingX cho biết: “Hiện không có công nghệ nào khác vượt hơn công nghệ tiền kỹ thuật số xét trên nhiều phương diện cũng như về tiềm năng hay mức tăng trưởng mạnh trong những năm qua. Chúng tôi hy vọng, những nỗ lực của mình trong việc hỗ trợ trực tiếp các dự án nhân đạo có thể cải thiện hiệu quả của cách chúng tôi chuyển giao giá trị và cách thức chúng ta có thể làm cho các hệ thống tài chính trở nên toàn diện hơn”.

BingX đã tích cực khám phá các hoạt động từ thiện kể từ năm 2019. BingX tự hào đã hỗ trợ những nỗ lực trong việc tái trồng rừng ở Thổ Nhĩ Kỳ, hiến máu và bảo vệ môi trường ở châu Á, các hoạt động quyên góp ở Việt Nam, cũng như các nỗ lực cứu trợ khắc phục hậu quả của thiên tai cho Palawan và Leyte (Philippines).

Với hoạt động trải dài trên các thị trường đa dạng và với cộng đồng người dùng trên toàn cầu, BingX sẽ tiếp tục phát triển và xây dựng các mạng mở, hòa nhập trên toàn thế giới.

Hashtag: #BingX

Thông tin về BingX

Được thành lập vào năm 2018, BingX là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay, phái sinh và sao chép với hơn 3 triệu người dùng tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. BingX kết nối người dùng với các nhà giao dịch chuyên nghiệp và nền tảng một cách an toàn, đơn giản và minh bạch. BingX cũng cho phép giao dịch demo miễn phí cho những người dùng mới đầu tư vào tiền kỹ thuật số, đặt cược tiền kỹ thuật số và giao dịch mạng lưới (grid trading)cho các nhà đầu tư có rủi ro thấp.

Hãy truy cập Hướng dẫn BingX (BingX Guide) tại https://bingx.com/en-us/guide/article/

In bài viết

Truyền hình