Rủ nhau tắm ao, 3 trẻ mẫu giáo đuối nước thương tâm
![]() |
| Ảnh minh họa |
Chiều tối ngày 16/4, một vụ đuối nước thương tâm xảy ra tại thị trấn Ba Hàng Đồi (huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình) khiến 3 cháu nhỏ tử vong.
Thông tin ban đầu, thời điểm trên, các cháu B.N.T và B.H.S (đều SN 2014) và cháu B.N.Y (SN 2015) cùng học tại trường Mầm non Thanh Nông, thị trấn Ba Hàng Đồi rủ nhau ra nhà văn hóa thôn Lộng Xanh (Thị trấn Ba Hàng Đồi) chơi.
Được một lúc thì các cháu rủ nhau xuống ao cạnh nhà văn hóa thôn Lộng Xanh tắm thì gặp nạn.
Đến khoảng 18h30, người dân địa phương đi qua khu vực này nhìn thấy quần áo của các cháu và phát hiện thi thể của 1 trong 3 cháu nổi lên, nên nhanh chóng báo cáo với chính quyền địa phương.
Ngay sau đó, lực lượng Công an thị trấn Ba Hàng Đồi, Công an huyện Lạc Thuỷ và chính quyền địa phương đã có mặt tại hiện trường điều tra, xác minh vụ việc. Thi thể các cháu được bàn giao cho gia đình tổ chức mai táng.
Chính quyền địa phương cùng các hội đoàn thể đã tới thăm hỏi động viên các gia đình có cháu nhỏ gặp nạn. Đồng thời chỉ đạo thực hiện trong thời gian giãn cách xã hội tổ chức mai táng theo đúng quy định; tổ chức kiểm tra y tế, đo thân nhiệt đối với người đến thăm hỏi, chia buồn.
Trong lúc chơi đùa, thấy túi đựng chai thuốc diệt chuột treo trên tường bếp tưởng thuốc bổ, 2 cháu bé đã lấy xuống uống, hậu ... |
Tin pháp luật 24h nóng nhất hôm nay (11/4): Người đàn ông 53 tuổi say rượu hại đời bé gái hàng xóm; nghi án bé gái 9 ... |
Khi đang thực hiện hành vi xâm hại bé gái 9 tuổi hàng xóm, bị bố nạn nhân phát hiện, đối tượng đã chui xuống ... |
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào
Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C
Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng
Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt
Đọc nhiều
Hưng Yên - Nhật Bản: Tăng cường kết nối, thúc đẩy hợp tác đầu tư, thương mại và mở rộng quan hệ
Gia Lai dành hơn 2.100 tỷ đồng để bố trí chỗ ở an toàn cho 1.495 hộ dân
Từ những lớp học tạm ở A Pa Chải đến tỷ lệ tốt nghiệp 100%
Từ Bến Nhà Rồng: Hành trình kiến tạo tương lai
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Tàu Trường Sa 20 đưa ngư dân bị bệnh về bờ an toàn
Từ những lớp học tạm ở A Pa Chải đến tỷ lệ tốt nghiệp 100%
Trường Sa rộn ràng chuẩn bị Tết Thiếu nhi 1/6
Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu





