Razer Fintech, công ty con chuyên về công nghệ tài chính của Razer Inc đã được Deloitte công nhận là một trong những công ty được quản lý tốt nhất Singapore trong năm 2022. Các công ty được quản lý tốt nhất Đông Nam Á – Singapore là sáng kiến ​​hàng năm của Deloitte Private. Sáng kiến này công nhận các công ty tư nhân hàng đầu của Singapore về sự thành công trong tổ chức cũng như những đóng góp cho ngành và nền kinh tế.

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 15 tháng 9 năm 2022 – Razer Fintech, công ty con chuyên về công nghệ tài chính của Razer Inc đã được Deloitte công nhận là một trong những công ty được quản lý tốt nhất Singapore trong năm 2022. Các công ty được quản lý tốt nhất Đông Nam Á – Singapore là sáng kiến ​​hàng năm của Deloitte Private. Sáng kiến này công nhận các công ty tư nhân hàng đầu của Singapore về sự thành công trong tổ chức cũng như những đóng góp cho ngành và nền kinh tế.

Là một trong những mạng thanh toán kỹ thuật số trực tuyến đến ngoại tuyến (Online To Offline: O2O) ở Đông Nam Á, Razer Fintech đã phục vụ hơn 50.000 người bán trong khu vực và xử lý hàng tỷ USD trong Tổng giá trị thanh toán (Total Payment Volume – TPV). Với giấy phép và được phê duyệt trực tiếp trên các thị trường tăng trưởng cao, chính trên khắp Đông Nam Á bao gồm Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines, Razer Fintech có thể phục vụ các thương gia trong khu vực và toàn cầu yêu cầu cả các phương thức thanh toán truyền thống như thẻ tín dụng cũng như một bộ thay thế toàn diện phương thức thanh toán, cho phép các đối tác bán hàng khai thác các cơ sở khách hàng rộng lớn hơn.

Ông Lee Li Meng, Giám đốc điều hành (CEO) của Razer Fintech cho biết: “Chúng tôi thành lập Razer Fintech với tầm nhìn xây dựng nền tảng thanh toán kỹ thuật số cho người dùng, mở rộng hệ sinh thái của mình từ phần cứng và phần mềm sang phân khúc dịch vụ. Động thái này đã cho phép chúng tôi trở thành một trong những doanh nghiệp phát triển nhanh nhất trong Tập đoàn Razer với cơ cấu quản trị và quản lý độc lập. Được Deloitte công nhận là công ty “Được quản lý tốt nhất” thực sự là một vinh dự và là sự công nhận cho những nỗ lực mà chúng tôi đã bỏ ra để phát triển vị thế hàng đầu của chúng tôi trong lĩnh vực thanh toán ở Đông Nam Á”.

Ông Cheung Pui Yu, CEO của Deloitte Singapore phát biểu: “Khả năng phục hồi và thích ứng là chìa khóa quan trọng đối với tất cả các doanh nghiệp trong hai năm qua. Đội ngũ lãnh đạo liên tục xoay trục để đảm bảo họ thúc đẩy chiến lược, chăm sóc nhân viên, phát triển cơ cấu quản trị và tuân thủ các yêu cầu quy định luôn thay đổi. Đây là lý do tại sao, hơn bao giờ hết, điều quan trọng là phải công nhận khả năng lãnh đạo tuyệt vời và khả năng phục hồi của các công ty có trụ sở tại Singapore đã cho phép họ duy trì khả năng cạnh tranh và đi đầu trong các ngành của họ. Chúng tôi xin chúc mừng những công ty được bình chọn là công ty được quản lý tốt nhất của Singapore”.

Là chương trình được quốc tế công nhận, Chương trình các công ty được quản lý tốt nhất đánh giá các doanh nghiệp dựa trên 4 trụ cột – chiến lược, chất lượng quản lý, năng lực và đổi mới, văn hóa và cam kết, cũng như quản trị và tài chính. Lần đầu tiên ra mắt tại Singapore vào năm 2021, việc đánh giá, bình chọn và trao giải thưởng dựa trên thực tế quan sát trong hơn 25 năm của chương trình giải thưởng toàn cầu đã được triển khai cho 48 quốc gia trên toàn thế giới,bao gồm Indonesia, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam ở ASEAN.

Những ứng viên tham gia Chương trình các công ty được quản lý tốt nhất Singapore đã được đánh giá một cách rất nghiêm túc, khách quan trong một quy trình nghiêm ngặt và độc lập nhằm đánh giá các kỹ năng và thực hành quản lý của họ. Điều này bao gồm việc phân tích các chiến lược và hoạt động kinh doanh của các công ty, đánh giá tiêu chuẩn dựa trên khung đánh giá tiêu chuẩn toàn cầu được áp dụng trên cộng đồng gồm 1.200 công ty được quản lý tốt nhất trên toàn thế giới. Sau đó, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp sử dụng quy trình này để làm sắc nét các chiến lược và thu được những hiểu biết sâu sắc có giá trị nhằm giúp họ tinh chỉnh các chiến lược và hoạt động của mình, tối ưu hóa tăng trưởng kinh doanh.

Hashtag: #RazerFintech

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Razer Fintech

Razer Fintech là công ty con chuyên về công nghệ tài chính của Razer Inc. Được thành lập vào tháng 4 năm 2018, Razer Fintech đã phát triển thành một trong những mạng thanh toán kỹ thuật số trực tuyến đến ngoại tuyến (Online To Offline: O2O) lớn nhất ở Đông Nam Á và đã xử lý hơn hàng tỷ USD trong tổng giá trị thanh toán. Razer Fintech đã ghi nhận Tổng khối lượng thanh toán (TPV) là 7 tỷ USD cho năm tài chính 2021, tăng 63,5% so với năm 2020.

Razer Merchant Services là một giải pháp doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B) hàng đầu bao gồm:

Razer Merchant Services trực tuyến: Cổng xử lý thẻ hỗ trợ thẻ chương trình toàn cầu và hơn 110 phương thức thanh toán, hỗ trợ thanh toán trực tuyến cho các thương gia blue-chip toàn cầu ở Đông Nam Á bao gồm Grab, Lazada, Facebook, Shopee, Taobao.com…

Razer Merchant Services ngoại tuyến: Mạng thanh toán ngoại tuyến lớn nhất của Đông Nam Á, với hơn 1 triệu điểm chấp nhận vật lý trên toàn khu vực Đông Nam Á. Razer Merchant Services ngoại tuyến cũng mở rộng các dịch vụ tại điểm bán hàng (chẳng hạn như thanh toán hóa đơn và nạp tiền qua điện thoại), dịch vụ thanh toán bằng tiền mặt (bao gồm cả việc nạp tiền vào Razer Pay và thực hiện các giao dịch mua thông qua thương mại điện tử), phân phối điểm bán hàng của bên thứ ba thẻ kích hoạt bán hàng (point-of-sale activation – POSA) và dịch vụ mua lại của người bán cho Razer Pay và các ví điện tử của bên thứ ba khác.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập merchant.razer.com.

Người bán quan tâm đến dịch vụ thanh toán trực tuyến, hãy gửi email cho Razer Merchant Services theo địa chỉ sales-sa@razer.com.

Người bán quan tâm đến tải lại ngoại tuyến, hãy gửi email cho Razer Merchant Services theo địa chỉ bd-offline-my@razer.com

Thông tin về Singapore’s Best Managed Companies Program (Chương trình các công ty được quản lý tốt nhất của Singapore)

Chương trình các công ty được quản lý tốt nhất là một chương trình giải thưởng công nhận các công ty tư nhân vì sự thành công và thành tích trong tổ chức của họ. Chương trình cung cấp một khuôn khổ riêng biệt cho các nhóm quản lý để thử thách bản thân và so sánh với một số công ty tư nhân tốt nhất trên thế giới.

Chương trình các công ty được quản lý tốt nhất được thành lập vào năm 1993 tại Canada và đã trở thành giải thưởng kinh doanh quan trọng nhất của loại hình này. Chương trình hiện đang hoạt động ở Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á – Thái Bình Dương và hiện đang phát động trên khắp Châu Phi.

Để biết thêm thông tin về chương trình giải thưởng, hãy truy cập Danh sách các công ty được quản lý tốt nhất của Singapore.

In bài viết

Truyền hình