Quỳnh Nga (Nhã  trong Về nhà đi con) tâm sự về cuộc hôn nhân và nỗi đau ly hôn của cô. Quỳnh Nga trải lòng: “Nếu bạn hoàn toàn đánh mất đi bản thân sau cuộc ly hôn đầy nước mắt, bạn sẽ đánh mất đi ý nghĩa của cuộc sống”.

Sau vai Nhã đầy gợi cảm cùng các bộ đồ ngủ sexy trong “Về nhà đi con”, hình ảnh của Quỳnh Nga ngoài đời cũng mỗi ngày một gợi cảm hơn. Chăm chỉ tập luyện yoga nên Quỳnh Nga giữ được hình thể chuẩn cùng vòng eo nhỏ nhắn, xinh xắn, hết sức cuốn hút.

Quỳnh Nga đã có những lời gan ruột, chia sẻ kinh nghiệm để sống hạnh phúc, sống khỏe mạnh hơn. Đặc biệt là với các chị em phụ nữ, Quỳnh Nga đã tâm sự về cuộc hôn nhân và nỗi đau ly hôn của cô.

Quỳnh Nga - Nhã
Quỳnh Nga - Nhã “Về nhà đi con” chia sẻ kinh nghiệm đứng dậy sau ly hôn.

“Ly dị là đau đớn, rất đau đớn và không ai muốn nó xảy ra. Để có thể nguôi ngoai là cả một quá trình dài và không ai có thể nói trước được rằng nó sẽ kéo dài đến bao lâu. Nhưng, điều quan trọng là sau cuộc ly hôn đó, sau nỗi đau đó, người phụ nữ phải biết đứng dậy và việc đầu tiên là phải cân bằng cuộc sống để mình sống tốt hơn.

Việc lấy lại cân bằng rất khó, nhưng phải phấn đấu, dù công việc có thể chưa tốt ngay nhưng vẫn cứ phải phấn đấu và hãy tin rằng cuộc sống tươi đẹp vẫn đang chờ ở phía trước”, Quỳnh Nga trải lòng.

Quỳnh Nga - Nhã
“Nếu bạn hoàn toàn đánh mất đi bản thân sau cuộc ly hôn đầy nước mắt, bạn sẽ đánh mất đi ý nghĩa của cuộc sống”.

Quỳnh Nga cũng chia sẻ thêm: “Nếu bạn hoàn toàn đánh mất đi bản thân sau cuộc ly hôn đầy nước mắt, bạn sẽ đánh mất đi ý nghĩa của cuộc sống, mất đi lòng tự trọng của bản thân, cảm giác an toàn trong đời sống. Tôi mong chị em phụ nữ sau ly hôn thì càng phải tự tin hơn, phát triển công việc và khẳng định bản thân”.

Có thể nói, những chia sẻ gan ruột của Quỳnh Nga cũng là những gì cô thấm thía sau cuộc hôn nhân không may mắn của mình. Bản thân Quỳnh Nga cũng đã cố gắng lấy lại cân bằng và trở lại với công việc.

Vai Nhã trong “Về nhà đi con” đánh dấu sự trở lại của cô, Quỳnh Nga cũng dành nhiều tâm sức hơn cho nghiệp diễn cũng như chuẩn bị cho một loạt kế hoạch trở lại của cô trong thời gian tới. Cô đã đặt lại những đau buồn ở phía sau để tiến về phía trước.

Quỳnh Nga - Nhã
“Tôi mong chị em phụ nữ sau ly hôn thì càng phải tự tin hơn, phát triển công việc và khẳng định bản thân”, Quỳnh Nga nói.

Nhắc đến Quỳnh Nga, nhiều khán giả vẫn còn nhớ đến vai diễn “Cá sấu chúa” Vũ Vũ trong bộ phim truyền hình “Lập trình trái tim”. Khi tên tuổi đang lên, Quỳnh Nga bất ngờ kết hôn với người mẫu Doãn Tuấn, đồng thời tạm rời xa showbiz để dành thời gian chăm sóc, vun vén cho gia đình.

Cuối tháng 3/2019, Quỳnh Nga lên tiếng xác nhận chuyện ly hôn. Nguyên nhân chia tay do cả hai không tìm được tiếng nói chung. Sau ly hôn, Quỳnh Nga vẫn coi chồng cũ là bạn.

Phương Nhung

Ảnh: Thiên Hùng

In bài viết

Truyền hình