Trong 2 ngày 22-23/11, Đoàn công tác Bộ CHQS tỉnh Quảng Nam phối hợp với Ban Dân vận Tỉnh ủy đã tổ chức thăm, trao tặng 200 suất quà nhu yếu phẩm và khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 600 lượt người tại huyện Đắk Chưng (tỉnh Sê Kông, Lào).
Tuổi trẻ Quảng Nam chia sẻ khó khăn với nhân dân tỉnh Sê Kông (Lào) Tuổi trẻ Quảng Nam chia sẻ khó khăn với nhân dân tỉnh Sê Kông (Lào)
Khám chữa bệnh cho người gốc Việt và Khmer nghèo ở tỉnh Koh Kong Khám chữa bệnh cho người gốc Việt và Khmer nghèo ở tỉnh Koh Kong

Trong 2 ngày 22- 23/11, Đoàn công tác do Thượng tá Hồ Huy Hùng, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh làm trưởng đoàn phối hợp với Ban Dân vận Tỉnh ủy đã tổ chức thăm tặng quà, khám bệnh, cấp phát thuốc cho nhân dân huyện Đắk Chưng (tỉnh Sê Kông, nước CHDCNN Lào).

Quảng Nam tặng quà và khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người dân huyện Đắk Chưng (tỉnh Sê Kông, Lào)
Thượng tá Hồ Huy Hùng, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh Tặng trao tặng 200 suất quà gồm các nhu yếu phẩm cho bà con nhân dân thuộc các cụm bản Đắk Muôn, Đắk Măn, Đắk Ta oc Noi, Đắk Ta oc Nhày - (Ảnh: Thanh Phước/quangnam.gov.vn).

Tại các cụm bản Đắk Muôn, Đắk Măn, Đắk Ta oc Noi, Đắk Ta oc Nhày, Đoàn công tác đã thăm hỏi sức khoẻ và trao tặng 200 suất quà gồm các nhu yếu phẩm như gạo, dầu ăn, mắm, muối, mì chính, sữa, cá hộp… cho bà con nhân dân thuộc các cụm bản này.

Đồng thời, đội ngũ y, bác sĩ của Bệnh xá CK42, Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 600 lượt người, tổng kinh phí đợt thăm tặng quà, khám bệnh, cấp phát thuốc lần này là gần 200 triệu đồng.

Quảng Nam tặng quà và khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người dân huyện Đắk Chưng (tỉnh Sê Kông, Lào)
đội ngũ y, bác sĩ của Bệnh xá CK42, Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 600 lượt người tại huyện Đắk Chưng - (Ảnh: Thanh Phước/quangnam.gov.vn).

Đây là việc làm đầy nghĩa tình, thể hiện tình đoàn kết hữu nghị đặc biệt giữa 2 Đảng, 2 Nhà nước Việt Nam- Lào nói chung và 2 tỉnh Quảng Nam - Sê Kông nói riêng luôn mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững.

Cắt tóc miễn phí cho người già, trẻ em ở bản La Lay A Sói, tỉnh Salavan (Lào) Cắt tóc miễn phí cho người già, trẻ em ở bản La Lay A Sói, tỉnh Salavan (Lào)
Bác sỹ Việt Nam khám chữa bệnh cho người dân nghèo Campuchia Bác sỹ Việt Nam khám chữa bệnh cho người dân nghèo Campuchia
In bài viết

Truyền hình