Quang Hải hé lộ thời điểm có thể trở lại đá giải U23 châu Á
SEA Games 30 đã khép lại với chức vô địch lịch sử cho bóng đá Việt Nam. U22 Việt Nam cũng sở hữu những thông số ấn tượng nhất giải đấu với 7 trận bất bại, 24 bàn thắng, chỉ để lọt lưới 4 bàn và danh hiệu Vua phá lưới dành cho tiền đạo Hà Đức Chinh.
Thế nhưng, với cá nhân Quang Hải, SEA Games 30 chưa hẳn là một giải đấu thành công. Đội trưởng của U22 Việt Nam bị chấn thương và vắng mặt trong những trận đấu quan trọng nhất, không thể đóng góp nhiều vào thành tích chung như kỳ vọng.
Việc Quang Hải chấn thương được coi là một trong những điều đáng tiếc nhất của U22 Việt Nam tại giải đấu lần này. Tuy nhiên, chấn thương của Quả bóng vàng Việt Nam 2019 đang có tiến triển tốt và anh kỳ vọng có thể sớm trở lại ở VCK U23 châu Á 2020.
![]() |
| Quang Hải là ngôi sao hàng đầu khu vực lúc này |
Giao lưu với Dân trí chiều 12/12, Quang Hải cho biết: "Sau khi gặp chấn thương ở trận đấu với Singapore, hiện tôi đang hồi phục tốt. Tôi nghĩ cần chút thời gian để có thể hồi phục hoàn toàn trước khi quay lại thi đấu".
Tiền vệ tài năng của bóng đá Việt Nam cũng hé lộ thời điểm trở lại với sân cỏ: "Khoảng thời gian cụ thể sẽ theo chỉ định của bác sĩ và HLV thể lực, người đưa cho tôi các bài tập, hy vọng có thể sớm hồi phục và góp mặt ở VCK U23 châu Á".
Về các đối thủ cùng bảng D với U23 Việt Nam tại giải đấu sắp tới, Quang Hải cho rằng các trận đấu sẽ rất khó khăn vì các đội bóng sẽ phân tích và tôn trọng chúng ta hơn.
Để chuẩn bị cho giải U23 châu Á, U23 Việt Nam sẽ có chuyến tập huấn kéo dài 10 ngày tại Hàn Quốc. Quang Hải và các đồng đội sẽ lên đường từ ngày 13/12.
Tin cùng chủ đề: U22 Việt Nam tại SEA Games 30
Bóng đá Việt Nam những khoảnh khắc dậy sóng
Tin tức bóng đá U23 Việt Nam nóng nhất, mới nhất hôm nay 29/12/2019
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (29/6): Hà Nội mưa to, khả năng xảy ra lốc, sét
Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào
Thời tiết hôm nay (ngày 15/6): Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối có mưa giông
Người dùng cần xác nhận thuê bao trên VNeID trước 15/6 để tránh bị khóa một chiều
Đọc nhiều
Thúc đẩy đối ngoại nhân dân Việt Nam - Hàn Quốc
Cần Thơ thúc đẩy hợp tác thương mại với Pakistan
Thúc đẩy quan hệ hữu nghị truyền thống Việt Nam - Palestine qua đối ngoại nhân dân
Siết chặt quy trình, phòng ngừa sai phạm trong công tác xuất bản
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Việt Nam luôn thiện chí tuân thủ Công ước của Liên hợp quốc về Luật Biển 1982
Quân y Việt - Lào khám, cấp thuốc miễn phí cho người dân vùng biên giới
Hải quân Việt Nam và Trung Quốc luyện tập chung trên biển
Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
Ngày 10/6 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội chủ trì tổ chức Tọa đàm lấy ý kiến đóng góp hoàn thiện dự thảo Đề án “Tăng cường đối ngoại nhân dân Thủ đô, phát huy vai trò của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội trong vận động, kết nối người Việt Nam ở nước ngoài, trí thức, chuyên gia, doanh nhân, kiều bào tham gia xây dựng và phát triển Thủ đô trong giai đoạn mới”.
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang





