Trang chủ Kinh tế Bất động sản
11:22 | 29/11/2019 GMT+7

Phuc Khang Corp chia sẻ về ba xu thế bất động sản nổi bật tại Diễn đàn BĐS Việt Nam 2019

aa
Diễn đàn bất động sản (BĐS) Việt Nam thường niên lần 2 với sự góp mặt của nhiều chuyên gia kinh tế và đại diện các doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường BĐS cùng Nhà phát triển Công trình Xanh Phuc Khang Corporation.
toa dam cap cao tai dien dan bds viet nam 2019 Thị trường BĐS 2020: Nhiều dự án “chết” vì đưa ra mức lãi suất cao quá

Các cơ hội và thách thức của thị trường bất động sản Việt Nam đã được ông Nguyễn Trần Nam - Chủ tịch Hiệp hội ...

toa dam cap cao tai dien dan bds viet nam 2019 Điểm mới tại diễn đàn bất động sản Việt Nam 2019

Diễn đàn Bất động sản Việt Nam thường niên lần 2 sẽ tập trung làm rõ một số khía cạnh như cung cấp bức tranh ...

toa dam cap cao tai dien dan bds viet nam 2019 Phuc Khang Corporation đồng hành cùng Hội nghị BĐS Việt Nam 2019

Hội nghị BĐS năm 2019 với chủ đề “Tìm kiếm điểm cân bằng”, được tài trợ chính từ Phuc Khang Corporation.

toa dam cap cao tai dien dan bds viet nam 2019
Các đại biểu chụp hình lưu niệm tại sự kiện.

Ngày 27/11, Diễn đàn BĐS Việt Nam thường niên lần 2 với sự góp mặt của nhiều chuyên gia kinh tế và đại diện các doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường BĐS cùng đại diện Nhà phát triển Công trình Xanh (CTX) Phuc Khang Corporation chính thức được khai mạc tại Trung tâm Hội nghị quốc tế (số 11 Lê Hồng Phong, TP. Hà Nội).

Diễn đàn BĐS Việt Nam thường niên được tổ chức với kỳ vọng tạo ra một sân chơi lớn để các doanh nghiệp có cơ hội giao lưu học hỏi và trao đổi kinh nghiệm hoạt động.

Đây là hoạt động lớn nhất do Hiệp hội BĐS VN (VNREA) phối hợp cùng Kênh truyền hình Kinh tế - Tài chính VITV tổ chức, dưới sự bảo trợ của Bộ Xây dựng. Diễn đàn BĐS Việt Nam lần 2 được tổ chức sau thành công của phiên 1 diễn ra vào ngày 23/4/2019 cũng tại Hà Nội.

Diễn đàn có sự tham dự của Lãnh đạo Bộ Xây dựng, lãnh đạo UBND TP. Hà Nội, đại diện các Bộ ngành TW, địa phương, lãnh đạo và thành viên của Hiệp hội BĐS Việt Nam, các chuyên gia kinh tế và đông đảo đại diện từ các doanh nghiệp BĐS hàng đầu trong cả nước.

Tại sự kiện, các chuyên gia, nhà quản lý và cộng đồng doanh nghiệp đã tập trung bàn thảo, làm rõ một số khía cạnh, điển hình là bức tranh toàn cảnh thị trường BĐS Việt Nam trong 2019 với những biến động sâu sắc và triển vọng phát triển của thị trường trong năm 2020. Cũng tại hội nghị, các chuyên gia đã đưa ra những đánh giá về sự phát triển của thị trường trong giai đoạn vừa qua cũng như phân tích các rào cản, vướng mắc và các xu hướng mới có tiềm năng tăng trưởng mạnh trong thời gian tới (BĐS Xanh, nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái, BĐS công nghiệp, smart city, …)

toa dam cap cao tai dien dan bds viet nam 2019
Ông Trương Anh Tú – GĐ Phát triển Kinh doanh Phúc Khang (thứ 2 từ trái sang) cùng các chuyên gia tại buổi hội đàm.

Đồng thời, tại hội nghị, TS. KTS Lê Thị Hồng Na - GĐ Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm Phuc Khang Corp đã chia sẻ về ba xu thế BĐS nổi bật hiện tại bao gồm BĐS Công nghiệp, Du lịch – Nghỉ dưỡng, Xanh và Thông minh. Bên cạnh đó, chị cũng đưa ra những phân tích về tiềm năng phát triển BĐS Xanh trong nước và quốc tế trước bối cảnh những thách thức về biến đổi khí hậu đang đặt ra cho con người những đòi hỏi bức thiết về việc cải tạo không gian sống, môi trường sống.

Phuc Khang Corporation là doanh nghiệp đi đầu trong công cuộc phát triển công trình xanh tại Việt Nam, đồng thời, đây cũng là doanh nghiệp nội địa duy nhất cam kết và tích cực theo đuổi chiến lược phát triển dòng sản phẩm BĐS Xanh vì một tương lai phát triển bền vững hơn. Đặc biệt, với giải thưởng danh giá trong ngành BĐS PropertyGuru Vietnam Property Awards 2019 vào tháng 8 vừa qua, dự án Rome by Diamond Lotus do Phúc Khang phát triển đã xuất sắc đạt được thứ hạng cao tại các hạng mục Best Green Development (Dự án Xanh nhất Việt Nam), Best High end Condo Development (HCMC) (Dự án Chung cư cao cấp tốt nhất khu vực TP.HCM).

Ngọc Quyên
Nguồn:

Tin bài liên quan

Bất động sản ở TP Đồng Nai và TP Hồ Chí Minh: Bước vào chu kỳ tăng trưởng mới

Bất động sản ở TP Đồng Nai và TP Hồ Chí Minh: Bước vào chu kỳ tăng trưởng mới

Sau giai đoạn thanh lọc mạnh mẽ của thị trường bất động sản, khu vực phía Nam đang ghi nhận những tín hiệu phục hồi rõ nét, đặc biệt tại TP. Hồ Chí Minh và TP. Đồng Nai.
MEYGROUP được vinh danh Top 10 Doanh nghiệp bất động sản triển vọng nhất Việt Nam 2026

MEYGROUP được vinh danh Top 10 Doanh nghiệp bất động sản triển vọng nhất Việt Nam 2026

Ngày 2/6, tại Diễn đàn Bất động sản Việt Nam 2026 và Lễ trao Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam lần thứ II diễn ra tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành - Meyland (MEYGROUP) đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 10 Doanh nghiệp bất động sản triển vọng nhất Việt Nam”.
Rivea Residences trong dòng chảy tái cấu trúc đô thị Hà Nội

Rivea Residences trong dòng chảy tái cấu trúc đô thị Hà Nội

Khi Hà Nội bước vào chu kỳ tái cấu trúc đô thị lớn nhất nhiều thập kỷ, giá trị bất động sản không còn chỉ được đo bằng khoảng cách tới trung tâm, mà bằng khả năng kết nối với các trục phát triển dài hạn. Trong bản đồ quy hoạch mới, những dự án nằm tại điểm giao giữa lõi đô thị hiện hữu, đại hạ tầng và hành lang sinh thái ven sông đang trở thành nhóm tài sản được thị trường đặc biệt chú ý.

Các tin bài khác

Nhà đầu tư đổ về Vinhomes Green City đón sóng trung tâm hành chính mới Hậu Nghĩa - Đức Hòa

Nhà đầu tư đổ về Vinhomes Green City đón sóng trung tâm hành chính mới Hậu Nghĩa - Đức Hòa

Sự dịch chuyển của các cơ quan hành chính đầu não luôn là “phát súng hiệu” mở đường cho những chu kỳ tăng trưởng bất động sản mạnh mẽ nhất. Tọa lạc ngay tại vùng lõi quy hoạch Trung tâm Hành chính mới Hậu Nghĩa - Đức Hòa của Tây Ninh, Vinhomes Green City đang trở thành đích đến an cư và đầu tư hấp dẫn nhờ chuẩn sống all-in-one hiếm có trong khu vực và mức giá vẫn đang ở vùng “chân sóng”.
Long Biên cất cánh từ cuộc cách mạng quy hoạch trăm năm

Long Biên cất cánh từ cuộc cách mạng quy hoạch trăm năm

Long Biên đang chuyển mình mạnh mẽ để trở thành lõi trung tâm mới của Thủ đô nhờ “cuộc cách mạng quy hoạch” trăm năm mới có một lần, cùng sự bùng nổ của hạ tầng giao thông.
Tiêu chuẩn Ruby “Signature” kiến tạo đặc quyền cá nhân hóa không gian sống tại The Sentosa

Tiêu chuẩn Ruby “Signature” kiến tạo đặc quyền cá nhân hóa không gian sống tại The Sentosa

Tại The Sentosa (Vinhomes Star City), tiêu chuẩn bàn giao Ruby “Signature” trao quyền để gia chủ tự do kiến tạo tổ ấm theo phong cách sống riêng. Đây cũng là yếu tố mang lại sức hút khác biệt, đáp ứng nhu cầu cá nhân hóa không gian sống ngày càng rõ nét của nhóm khách hàng thành đạt tại xứ Thanh.
Sa bàn Vinhomes Global Gate Hạ Long “gây sốt” tại Hà Nội, tâm điểm là 4 tòa căn hộ Diamond sắp mở bán

Sa bàn Vinhomes Global Gate Hạ Long “gây sốt” tại Hà Nội, tâm điểm là 4 tòa căn hộ Diamond sắp mở bán

Sự kiện khai trương văn phòng bán hàng Vinhomes Global Gate Hạ Long tại Hà Nội, sáng 12/7, đã thu hút hàng trăm khách hàng và môi giới tham dự. Tâm điểm chú ý đổ dồn vào 4 tòa chung cư sắp ra mắt tại vị trí đắc địa sát bên ga depot tuyến đường sắt tốc độ cao và thuộc phân khúc Diamond - tiêu chuẩn căn hộ cao cấp nhất của Vinhomes, lần đầu xuất hiện tại Quảng Ninh.

Đọc nhiều

Đại sứ Choi Young Sam: Quan hệ Việt Nam - Hàn Quốc sẽ tiếp tục phát triển sâu rộng và bền vững

Đại sứ Choi Young Sam: Quan hệ Việt Nam - Hàn Quốc sẽ tiếp tục phát triển sâu rộng và bền vững

Khép lại nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam, Đại sứ Hàn Quốc Choi Young Sam bày tỏ niềm tin vào tương lai phát triển sâu rộng và bền vững của quan hệ Việt Nam - Hàn Quốc, được vun đắp bởi sự tin cậy, hợp tác và gắn bó ngày càng chặt chẽ giữa nhân dân hai nước. Trao đổi với Tạp chí Thời đại, Đại sứ kỳ vọng hai nước sẽ tiếp tục làm sâu sắc hơn quan hệ song phương trên các lĩnh vực như kinh tế, công nghệ, đổi mới sáng tạo và giao lưu nhân dân.
Chủ tịch Fidel Castro và sức sống của tình đoàn kết Việt Nam - Cuba

Chủ tịch Fidel Castro và sức sống của tình đoàn kết Việt Nam - Cuba

Ngày 03/8, tại Hà Nội đã diễn ra Hội thảo khoa học cấp Bộ “Đồng chí Fidel Castro - lãnh tụ vĩ đại của cách mạng Cuba, chiến sĩ quốc tế kiên cường, người bạn lớn của nhân dân Việt Nam” do Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh Chủ tịch Fidel Castro Ruz (13/8/1926 - 13/8/2026).
Cộng đồng người Việt hỗ trợ nhau sau động đất tại Kumamoto

Cộng đồng người Việt hỗ trợ nhau sau động đất tại Kumamoto

Đến sáng 2/8, ngoài một lao động thiệt mạng và một người bị thương, chưa ghi nhận thêm trường hợp thương vong trong cộng đồng người Việt sau trận động đất xảy ra ngày 28/7 tại tỉnh Kumamoto, Nhật Bản. Các hội đoàn người Việt đang tích cực đưa nước uống, thực phẩm tới những lao động gặp khó khăn.
Đối ngoại địa phương phải tạo ra sản phẩm và kết quả cụ thể

Đối ngoại địa phương phải tạo ra sản phẩm và kết quả cụ thể

Chiều 2/8, tại Hà Nội, trong khuôn khổ Hội nghị Ngoại giao lần thứ 33, Bộ Ngoại giao tổ chức Hội nghị Ngoại vụ toàn quốc lần thứ 22 với chủ đề “Nâng tầm công tác đối ngoại địa phương, huy động hiệu quả các nguồn lực quốc tế phục vụ phát triển”.
Kiến tạo, phát triển Việt Nam trở thành quốc gia biển mạnh

Kiến tạo, phát triển Việt Nam trở thành quốc gia biển mạnh

Thay mặt Ban Chấp hành Trung ương Đảng, đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã ký ban hành Nghị quyết Hội nghị lần thứ ba Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV về xây dựng và phát triển Việt Nam trở thành quốc gia biển mạnh (Nghị quyết số 20-NQ/TW, ngày 28/7/2026).
Bảo vệ vững chắc chủ quyền, thúc đẩy lợi ích quốc gia, củng cố hòa bình và mở rộng không gian hợp tác, phát triển

Bảo vệ vững chắc chủ quyền, thúc đẩy lợi ích quốc gia, củng cố hòa bình và mở rộng không gian hợp tác, phát triển

Nhân dịp Hội nghị Ngoại giao lần thứ 33 và Hội nghị Ngoại vụ toàn quốc lần thứ 22, Cổng thông tin điện tử Bộ Ngoại giao đăng tải bài trả lời phỏng vấn của Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao Nguyễn Minh Vũ về kết quả công tác biên giới, lãnh thổ và các ưu tiên nhằm bảo vệ vững chắc chủ quyền, thúc đẩy lợi ích quốc gia, củng cố hòa bình, mở rộng không gian hợp tác, phát triển.
Việt Nam - Australia mở rộng hợp tác quốc phòng

Việt Nam - Australia mở rộng hợp tác quốc phòng

Chiều 29/7, tại trụ sở Bộ Quốc phòng, Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng tiếp Đại sứ Australia tại Việt Nam Gillian Bird, trao đổi về việc làm sâu sắc và mở rộng hợp tác quốc phòng song phương.
ho tro tien an gao do dung ca nhan cho hoc sinh truong pho thong noi tru
infographic quan he asean nga va hoi nghi cap cao ky niem 35 nam quan he asean nga
mot so moc thoi gian quan trong sap xep to chuc lai thon to dan pho
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
Phiên bản di động