Diễn đàn bất động sản (BĐS) Việt Nam thường niên lần 2 với sự góp mặt của nhiều chuyên gia kinh tế và đại diện các doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường BĐS cùng Nhà phát triển Công trình Xanh Phuc Khang Corporation.
toa dam cap cao tai dien dan bds viet nam 2019 Thị trường BĐS 2020: Nhiều dự án “chết” vì đưa ra mức lãi suất cao quá

Các cơ hội và thách thức của thị trường bất động sản Việt Nam đã được ông Nguyễn Trần Nam - Chủ tịch Hiệp hội ...

toa dam cap cao tai dien dan bds viet nam 2019 Điểm mới tại diễn đàn bất động sản Việt Nam 2019

Diễn đàn Bất động sản Việt Nam thường niên lần 2 sẽ tập trung làm rõ một số khía cạnh như cung cấp bức tranh ...

toa dam cap cao tai dien dan bds viet nam 2019 Phuc Khang Corporation đồng hành cùng Hội nghị BĐS Việt Nam 2019

Hội nghị BĐS năm 2019 với chủ đề “Tìm kiếm điểm cân bằng”, được tài trợ chính từ Phuc Khang Corporation.

toa dam cap cao tai dien dan bds viet nam 2019
Các đại biểu chụp hình lưu niệm tại sự kiện.

Ngày 27/11, Diễn đàn BĐS Việt Nam thường niên lần 2 với sự góp mặt của nhiều chuyên gia kinh tế và đại diện các doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường BĐS cùng đại diện Nhà phát triển Công trình Xanh (CTX) Phuc Khang Corporation chính thức được khai mạc tại Trung tâm Hội nghị quốc tế (số 11 Lê Hồng Phong, TP. Hà Nội).

Diễn đàn BĐS Việt Nam thường niên được tổ chức với kỳ vọng tạo ra một sân chơi lớn để các doanh nghiệp có cơ hội giao lưu học hỏi và trao đổi kinh nghiệm hoạt động.

Đây là hoạt động lớn nhất do Hiệp hội BĐS VN (VNREA) phối hợp cùng Kênh truyền hình Kinh tế - Tài chính VITV tổ chức, dưới sự bảo trợ của Bộ Xây dựng. Diễn đàn BĐS Việt Nam lần 2 được tổ chức sau thành công của phiên 1 diễn ra vào ngày 23/4/2019 cũng tại Hà Nội.

Diễn đàn có sự tham dự của Lãnh đạo Bộ Xây dựng, lãnh đạo UBND TP. Hà Nội, đại diện các Bộ ngành TW, địa phương, lãnh đạo và thành viên của Hiệp hội BĐS Việt Nam, các chuyên gia kinh tế và đông đảo đại diện từ các doanh nghiệp BĐS hàng đầu trong cả nước.

Tại sự kiện, các chuyên gia, nhà quản lý và cộng đồng doanh nghiệp đã tập trung bàn thảo, làm rõ một số khía cạnh, điển hình là bức tranh toàn cảnh thị trường BĐS Việt Nam trong 2019 với những biến động sâu sắc và triển vọng phát triển của thị trường trong năm 2020. Cũng tại hội nghị, các chuyên gia đã đưa ra những đánh giá về sự phát triển của thị trường trong giai đoạn vừa qua cũng như phân tích các rào cản, vướng mắc và các xu hướng mới có tiềm năng tăng trưởng mạnh trong thời gian tới (BĐS Xanh, nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái, BĐS công nghiệp, smart city, …)

toa dam cap cao tai dien dan bds viet nam 2019
Ông Trương Anh Tú – GĐ Phát triển Kinh doanh Phúc Khang (thứ 2 từ trái sang) cùng các chuyên gia tại buổi hội đàm.

Đồng thời, tại hội nghị, TS. KTS Lê Thị Hồng Na - GĐ Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm Phuc Khang Corp đã chia sẻ về ba xu thế BĐS nổi bật hiện tại bao gồm BĐS Công nghiệp, Du lịch – Nghỉ dưỡng, Xanh và Thông minh. Bên cạnh đó, chị cũng đưa ra những phân tích về tiềm năng phát triển BĐS Xanh trong nước và quốc tế trước bối cảnh những thách thức về biến đổi khí hậu đang đặt ra cho con người những đòi hỏi bức thiết về việc cải tạo không gian sống, môi trường sống.

Phuc Khang Corporation là doanh nghiệp đi đầu trong công cuộc phát triển công trình xanh tại Việt Nam, đồng thời, đây cũng là doanh nghiệp nội địa duy nhất cam kết và tích cực theo đuổi chiến lược phát triển dòng sản phẩm BĐS Xanh vì một tương lai phát triển bền vững hơn. Đặc biệt, với giải thưởng danh giá trong ngành BĐS PropertyGuru Vietnam Property Awards 2019 vào tháng 8 vừa qua, dự án Rome by Diamond Lotus do Phúc Khang phát triển đã xuất sắc đạt được thứ hạng cao tại các hạng mục Best Green Development (Dự án Xanh nhất Việt Nam), Best High end Condo Development (HCMC) (Dự án Chung cư cao cấp tốt nhất khu vực TP.HCM).

Truyền hình