Trang chủ Kinh tế Doanh nghiệp - Doanh nhân
19:42 | 25/01/2021 GMT+7

Phó Chủ tịch nước thăm nhà máy Tân Á Đại Thành Long An

aa
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã tới thăm và đánh giá cao những nỗ lực của Tập đoàn Tân Á Đại Thành trong việc chăm lo cho đời sống công nhân, người lao động trong dịp Tết Nguyên đán 2021.
Phó Chủ tịch nước thăm hỏi, động viên công nhân nhà máy sữa Vinamilk trước Tết Tân Sửu Phó Chủ tịch nước thăm hỏi, động viên công nhân nhà máy sữa Vinamilk trước Tết Tân Sửu
Phó Chủ tịch nước hoan nghênh tinh thần học tập, nghiên cứu của người Việt tại Thụy Sĩ Phó Chủ tịch nước hoan nghênh tinh thần học tập, nghiên cứu của người Việt tại Thụy Sĩ
Phó Chủ tịch nước thăm nhà máy Tân Á Đại Thành Long An

Sáng ngày 22/01, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng đoàn lãnh đạo trung ương và lãnh đạo tỉnh Long An đã tới thăm và tặng quà tết cho người lao động tại Tổ hợp nhà máy Tân Á Đại Thành Long An.

Thay mặt Tập đoàn Tân Á Đại Thành, Tổng Giám đốc Nguyễn Duy Chính cảm ơn sự quan tâm sát sao, của Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các ban, ngành và các cấp lãnh đạo tỉnh Long An tới mọi mặt hoạt động của nhà máy và đời sống của người lao động. Năm 2020, mặc dù đối mặt với những khó khăn, thách thức lớn, chưa từng có tiền lệ do đại dịch COVID-19 nhưng Ban Lãnh đạo và đội ngũ cán bộ, công nhân viên của Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã nỗ lực duy trì và ổn định sản xuất, đảm bảo công ăn việc làm cho người lao động, hoàn thành mục tiêu đã đề ra cho năm 2020. Ông Nguyễn Duy Chính cũng bày tỏ cộng đồng doanh nghiệp nói chung và Tân Á Đại Thành nói riêng sẽ quyết tâm và nỗ lực cao hơn nữa để bứt phá trong năm 2021.

Năm 2020, cùng với việc đầu tư phát triển sản xuất, kinh doanh Tập đoàn Tân Á Đại Thành cũng có nhiều hoạt động ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm doanh nghiệp với xã hội. Cụ thể, tập đoàn đã đóng góp vật chất và tài chính trị giá gần 10 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, hỗ trợ người dân 12 tỉnh Tây Nam Bộ bị hạn mặn; hỗ trợ cải thiện chất lượng nước sinh hoạt cho người dân các vùng khó khăn ở 85 huyện nghèo thuộc 30 tỉnh thành theo quyết định của Thủ tướng chính phủ.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh bày tỏ vui mừng trước những thành tựu về phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Long An. Phó chủ tịch nước cũng đánh giá cao những nỗ lực của ban lãnh đạo tập đoàn Tân Á Đại Thành. Trong bối cảnh các hoạt động sản xuất kinh doanh gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid19, Ban lãnh đạo tập đoàn vẫn duy trì sản xuất , ổn định việc làm và chăm lo cho đời sống của người lao động.

pho chu tich nuoc tham nha may tan a dai thanh long an
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh phát biểu tại buổi đến thăm Tổ hợp Nhà máy Tân Á Đại Thành Long An.
pho chu tich nuoc tham nha may tan a dai thanh long an
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm và tặng quà người lao động tại nhà máy Tân Á Đại Thành Long An.

Nhân dịp tới thăm nhà máy, Phó Chủ tịch nước cũng trao tặng những phần quà tết cho công nhân của nhà máy Tân Á Đại Thành Long An, động viên người lao động hăng hái sản xuất, đồng hành cùng doanh nghiệp tiếp tục vươn lên, đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

Phú Quốc: BĐS đô thị trở thành tâm điểm đầu tư 2021 Phú Quốc: BĐS đô thị trở thành tâm điểm đầu tư 2021
Thông tin Phú Quốc trở thành thành phố đảo đầu tiên trong cả nước cùng sự xuất hiện của các dự án đô thị đã “thổi lửa” cho thị trường địa ốc Đảo Ngọc. Đây sẽ là điểm hút của dòng tiền đầu tư.
Tân Á Đại Thành tặng máy tính cho các trường học vùng lũ Quảng Trị Tân Á Đại Thành tặng máy tính cho các trường học vùng lũ Quảng Trị
Sáng nay 20/11 đúng vào dịp kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã trao tặng 40 máy tính cho các trường học bị ảnh hưởng bởi lũ lụt tại huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị.
TRƯỜNG GIANG
Nguồn:

Tin bài liên quan

Lợi ích thiết thực - Bảo hành điện tử đồng hành cùng khách hàng suốt vòng đời sản phẩm

Lợi ích thiết thực - Bảo hành điện tử đồng hành cùng khách hàng suốt vòng đời sản phẩm

Trong một thế giới nơi công nghệ len lỏi vào từng ngõ ngách cuộc sống, sự tiện lợi, nhanh chóng và minh bạch đã trở thành những thước đo quan trọng cho mọi trải nghiệm.
Khai trương chi nhánh HDBank Tân An, điểm giao dịch thứ 377 của HDBank

Khai trương chi nhánh HDBank Tân An, điểm giao dịch thứ 377 của HDBank

Ngày 02/4/2025, HDBank chính thức khai trương chi nhánh HDBank Tân An tại số 206-208 Hùng Vương, phường 6, TP. Tân An, tỉnh Long An. Đây là điểm giao dịch thứ 377 của HDBank trên cả nước, nằm trong kế hoạch phát triển mạng lưới của HDBank, trong chiến lược tài chính toàn diện và gắn kết phát triển kinh tế địa phương.
Giao lưu văn hóa gắn kết thanh niên Long An và Chungcheongnam (Hàn Quốc)

Giao lưu văn hóa gắn kết thanh niên Long An và Chungcheongnam (Hàn Quốc)

Từ ngày 18- 22/6/2024 Đoàn cán bộ, học sinh, sinh viên tiêu biểu tỉnh Long An gồm 22 thành viên đã thăm, tham gia các hoạt động trải nghiệm, giao lưu văn hóa tại tỉnh Chungcheongnam, Hàn Quốc. Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Long An Phạm Văn Hậu làm trưởng đoàn.

Các tin bài khác

Xuất khẩu rau quả Việt Nam đặt mục tiêu chinh phục mốc 10 tỷ USD trong năm 2026

Xuất khẩu rau quả Việt Nam đặt mục tiêu chinh phục mốc 10 tỷ USD trong năm 2026

Đây là thông tin được ông Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch Hiệp hội Rau quả Việt Nam vừa đưa ra tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2025 và triển khai nhiệm vụ năm 2026 ngành Nông nghiệp và Môi trường.
Xi măng Long Sơn – Chúc mừng năm mới chào xuân Bính Ngọ 2026

Xi măng Long Sơn – Chúc mừng năm mới chào xuân Bính Ngọ 2026

Tết đến Xuân về là dịp để mỗi người Việt Nam cùng nhìn lại chặng đường đã qua, đồng thời hướng tới tương lai với niềm tin và khát vọng phát triển. Hòa trong không khí đó, Công ty Xi măng Long Sơn – niềm tự hào của vùng đất Thanh Hóa – không chỉ khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường xi măng mà còn để lại dấu ấn sâu đậm bằng những hoạt động sẻ chia, gắn bó cùng cộng đồng.
Trường Đại học Tâm Anh chính thức thành lập, tuyển sinh đầu năm 2027

Trường Đại học Tâm Anh chính thức thành lập, tuyển sinh đầu năm 2027

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt thành lập Trường Đại học Tâm Anh thuộc Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, hướng tới đào tạo tổng hợp và y khoa chuyên sâu.
VINENERGO, VINFAST, V-GREEN VÀ XANH SM hợp tác với IDICO “xanh hóa” các khu công nghiệp

VINENERGO, VINFAST, V-GREEN VÀ XANH SM hợp tác với IDICO “xanh hóa” các khu công nghiệp

Ngày 25/12/2025, tại TP Hồ Chí Minh, 4 công ty thuộc hệ sinh thái xanh của Vingroup gồm: VinEnergo, VinFast, V-Green và Xanh SM đã chính thức ký kết biên bản hợp tác chiến lược với Tổng Công ty IDICO nhằm “xanh hóa” các khu công nghiệp trên toàn quốc. Đây là sự hợp tác liên ngành giữa năng lượng tái tạo – hạ tầng – sản xuất – giao thông xanh, hướng tới hình thành hệ sinh thái phát triển bền vững, góp phần giảm phát thải carbon và hiện thực hóa mục tiêu tăng trưởng xanh tại Việt Nam.

Đọc nhiều

Mâm cơm tưởng niệm quân tình nguyện Việt Nam hy sinh tại Campuchia

Mâm cơm tưởng niệm quân tình nguyện Việt Nam hy sinh tại Campuchia

Trong căn nhà nhỏ ở Siem Reap, giữa không khí kỷ niệm Chiến thắng 7/1 của Campuchia, một mâm cơm được bày riêng để tưởng niệm quân tình nguyện Việt Nam đã hy sinh. Với anh Phan Văn Đạt, cựu lưu học sinh Việt Nam tại Campuchia, khoảnh khắc ấy là minh chứng sống động cho sự tri ân của người dân Campuchia đối với những người lính Việt Nam năm xưa.
Tổng tuyển cử 1946 là lựa chọn của những người lãnh đạo vì tương lai dân tộc

Tổng tuyển cử 1946 là lựa chọn của những người lãnh đạo vì tương lai dân tộc

Ngày này cách đây đúng 80 năm, 6/1/1946, cuộc Tổng tuyển cử đầu tiên bầu Quốc hội Việt Nam đã diễn ra. Nhân dịp kỷ niệm sự kiện trọng đại này, Thời Đại đã phỏng vấn TS. Nguyễn Sĩ Dũng về ý nghĩa và tầm vóc của ngày hội lớn này, đặc biệt trong bối cảnh đất nước trước thềm Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV.
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổng kết công tác năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổng kết công tác năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026

Ngày 06/01 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026 và Hội nghị lấy ý kiến của cử tri nơi công tác giới thiệu người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI
Vùng 3 Hải quân khánh thành, bàn giao ngôi nhà thứ 4 giúp dân khắc phục hậu quả mưa lũ tại Gia Lai

Vùng 3 Hải quân khánh thành, bàn giao ngôi nhà thứ 4 giúp dân khắc phục hậu quả mưa lũ tại Gia Lai

Ngày 5/1/2026, Vùng 3 Hải quân tổ chức lễ khánh thành, bàn giao ngôi nhà thứ 4 cho người dân tại xã Tuy Phước Đông, tỉnh Gia Lai, trong khuôn khổ Chiến dịch “Quang Trung thần tốc” giúp dân khắc phục hậu quả mưa lũ. Đại tá Đoàn Bảo Anh, Phó Tư lệnh Vùng 3 Hải quân dự và chủ trì buổi lễ.
Việt Nam hoàn thiện và gửi báo cáo chống khai thác IUU tới Ủy ban châu Âu

Việt Nam hoàn thiện và gửi báo cáo chống khai thác IUU tới Ủy ban châu Âu

Tại phiên họp thứ 29 của Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) ngày 06/01, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường Phùng Đức Tiến cho biết Bộ đã hoàn thiện và gửi tới Ủy ban châu Âu (EC) bộ hồ sơ báo cáo chi tiết về công tác chống khai thác IUU.
Doanh nghiệp vi phạm IUU sẽ bị loại khỏi VASEP

Doanh nghiệp vi phạm IUU sẽ bị loại khỏi VASEP

Doanh nghiệp vi phạm các quy định về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) sẽ bị loại khỏi Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP). Thông tin trên được ông Nguyễn Hoài Nam, Tổng Thư ký VASEP, nêu rõ tại buổi làm việc trực tuyến về chống khai thác IUU diễn ra tối 06/01.
An Giang “nước rút” chống IUU, truy quét đến cùng tàu cá vi phạm

An Giang “nước rút” chống IUU, truy quét đến cùng tàu cá vi phạm

Công tác quản lý tàu cá và chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) tại An Giang đang bước vào giai đoạn cao điểm. Lãnh đạo tỉnh phát đi thông điệp cứng rắn: truy quét đến cùng vị trí neo đậu của tàu cá thiếu điều kiện, đồng thời hoàn tất đăng ký, cấp phép ngay trong ngày 5/1/2026 để siết chặt kỷ cương, chuẩn bị chốt số liệu báo cáo.
infographic quy dinh ve bao ve du lieu ca nhan doi voi cac nen tang mang xa hoi tu 112026
viet nam khang dinh vi the va dau an noi bat tai unesco
tin quoc te ngay 2612 thai lan pha do tuong than vishnu o bien gioi voi campuchia trung quoc cao buoc my can thiep quan he trung an
infographic dai hoi thi dua yeu nuoc toan quoc lan thu xi
infographic world travel awards 2025 viet nam tiep tuc duoc binh chon la diem den di san hang dau the gioi
infographic lich su hinh thanh va phat trien lien hiep cac to chuc huu nghi viet nam
infographic 10 thang nam 2025 ha noi don 2822 trieu luot khach du lich
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
Phiên bản di động