Rạng sáng 20/10, hàng chục cán bộ Công an tỉnh Quảng Nam bất ngờ đột kích vào quán karaoke Diễm Linh (thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) để kiểm tra thì bất ngờ phát hiện 74 người đang nhảy múa theo tiếng nhạc. Qua kiểm tra nhanh, cơ quan công an xác định có 68 đối tượng dương tính với ma túy.

Sáng 20/10, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, sau khi phát hiện gần 70 thanh niên dương tính với ma túy trong quán karaoke Diễm Linh (thị xã Điện Bàn, Quảng Nam), cơ quan chức năng đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với chủ cơ sở karaoke này, Dân Trí thông tin.

phat hien gan 70 thanh nien duong tinh voi ma tuy trong quan karaoke
Quán karaoke Diễm Linh - nơi lực lượng công an phát hiện gần 70 thanh niên dương tính với ma túy. (Ảnh: Hoài Phương)

Trước đó, vào khoảng 1h sáng cùng ngày, lực lượng công an bất ngờ đi kiểm tra các phòng hát đã phát hiện 74 đối tượng đang nhảy múa theo tiếng nhạc tại 8 phòng hát của quán này. Khi thấy công an ập vào nhiều người đã bỏ chạy nhưng bị giữ lại, theo Zing.

Qua kiểm tra nhanh, lực lượng chức năng phát hiện có 68 thanh niên (gồm 53 nam và 15 nữ) tại các phòng hát của quán karaoke này dương tính với ma túy.

Hiện, 68 thanh niên dương tính với ma túy đã được đưa về cơ quan điều tra để lấy lời khai.

Vụ việc đang được Công an thị xã Điện Bàn tiếp tục điều tra làm rõ.

Trước đó, vào tháng 2/2019, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Quảng Nam cũng đã tiến hnahf kiểm tra hành chính quán karaoke Diễm Linh và bắt quả tang 38 thanh niên đang sử dụng ma túy.

Truyền hình