Cho rằng bên trong túi là thuốc giảm cân, vậy nhưng khi bị lực lượng chức năng kiểm tra và phát hiện chất tinh thể màu trắng và nửa viên nén “lạ”… đôi nam nữ lại ấp úng.
Kết quả giám định chai sữa khiến 4 học sinh Hải Phòng nhập viện cấp cứu Gần 150 đối tượng dương tính với ma túy trong quán bar ở Đồng Nai Hải Phòng: 4 học sinh nghi bị sốc ma túy do uống chung chai sữa?

Khoảng 14h30’ ngày 12/10/2019, tổ công tác Y3/141 (do Trung tá Chu Văn Sỹ làm tổ trưởng) phối hợp với công an phường Quan Hoa làm nhiệm vụ tại nút giao thông Nguyễn Khánh Toàn – Nguyễn Văn Huyên đã phát hiện, tạm giữ đôi nam nữ có hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma tuý”.

phat hien chat nghi ma tuy trong tui thuoc giam can cua doi nam nu
Đôi nam nữ tại chốt Y3/141.

Cụ thể, vào thời điểm trên, cán bộ tổ công tác Y3/141 phát hiện đôi nam nữ điều khiển xe máy BKS 29F9-8876 có nhiều dấu hiệu nghi vấn nên đã dừng xe kiểm tra.

Quá trình kiểm tra, cán bộ tổ công tác phát hiện người phụ nữ ngồi sau xe mang theo một túi đựng thuốc uống, gồm nhiều viên nang con nhộng và viên nén.

Khi được hỏi, người phụ nữ tên Nguyễn Ngọc Tuyết Anh (SN 1987, trú tại phường Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, đây là túi đựng thuốc giảm cân của cô. Tuy nhiên, kiểm tra kỹ hơn túi thuốc, cán bộ tổ công tác phát hiện bên trong có 1 túi ni-lon chứa chất tinh thể màu trắng và nửa viên nén (nghi là ma tuý). Khi cán bộ tổ công tác hỏi về chất tinh thể màu trắng và nửa viên nén “lạ” thì người phụ nữ này khai không biết và chối quanh.

phat hien chat nghi ma tuy trong tui thuoc giam can cua doi nam nu
Các chất nghi ma tuý tìm thấy trên người đôi nam nữ.

Tiếp tục kiểm tra người đàn ông điều khiển xe, cán bộ tổ công tác phát hiện trong ví của người này cũng có 1 túi ni-lon chứa chất tinh thể màu trắng và nửa viên nén hình chữ nhật màu ghi (nghi là ma tuý tổng hợp).

Qua xác minh, nam thanh niên này tên Nguyễn Tuấn Phong, sinh năm 1983, trú tại phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Hiện, các đối tượng cùng những chất nghi ma tuý trên đã được tổ công tác Y3/141 bàn giao cho công an phường Quan Hoa tiếp tục điều tra, làm rõ.

Truyền hình