"Những người như vậy thì chị thấy đáng thương hơn là buồn. Thay vì suy nghĩ cho cuộc sống người khác thì họ quên mất rằng nên nghĩ cho cuộc đời của họ", Phạm Hương nói.
pham huong dap tra truoc thong tin bi khan gia viet nam quay lung
Hoa hậu Phạm Hương.

Thời gian gần đây, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 - Phạm Hương thường xuyên tương tác với người hâm mộ trên mạng xã hội. Qua tính năng hỏi đáp của Instagram, người đẹp đất Cảng trả lời tất cả các câu hỏi mà fans đặt cho, thậm chí không ngại đối mặt với những câu hỏi khá nhạy cảm. 

Mới đây, qua ứng dụng này, Phạm Hương nhận được một câu hỏi từ người hâm mộ: "Ở Việt Nam hầu như mọi người đều quay lưng với chị. Vậy chị có để tâm không ạ, bởi bây giờ chị thở thôi cũng bị sân si tế".

Không ngần ngại, Phạm Hương trả lời: '"Giá trị thực sự của cuộc đời chính là sự bình yên trong tâm hồn em à. Những người như vậy thì chị thấy đáng thương hơn là buồn. Thay vì suy nghĩ cho cuộc sống người khác đang ăn gì, mặc gì, thở ra sao, thì họ quên mất rằng nên nghĩ cho cuộc đời của họ. Vậy nên đừng sống vì miệng của người khác em ạ".

pham huong dap tra truoc thong tin bi khan gia viet nam quay lung
Phạm Hương đáp trả.

Qua câu trả lời của mỹ nhân họ Phạm, có thể thấy cô khá lạc quan với những thị phi bủa vây xung quanh mình.

Khoảng giữa năm 2018, Phạm Hương bất ngờ tuyên bố tạm dừng các hoạt động nghệ thuật ở Việt Nam để sang Mỹ sống. Từ đó nhiều đồn đoán về cuộc sống riêng tư của cô bắt đầu nổi lên nhưng Phạm Hương vẫn giữ im lặng.

Bắt đầu từ đó, người đẹp nhiều làm mất lòng gan Việt trên mạng xã hội. Trên trang cá nhân, người hâm mộ từng hỏi Phạm Hương về bí quyết làm đẹp. Lúc này, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 trả lời: "Đầu thai kiếp sau nha em". Câu trả lời khiến người đẹp 28 tuổi bị "ném đá" nặng nề. Khán giả không chấp nhận thái độ và cách hành xử của Phạm Hương. Nhiều ý kiến cho rằng cô quá kiêu căng, tự phụ vào nhan sắc của bản thân và không tôn trọng người hâm mộ. 

Sau này, khi được hỏi đến những phát ngôn chỉ mang tính chất trêu đùa fans nhưng lại gây ra hiểu nhầm, Phạm Hương cho hay: "Quan trọng là lương tâm mình hiểu mình là đủ em ạ. Còn ai hiểu hay không, điều đó không quan trọng". 

Truyền hình