Sau thời gian gián đoạn sản xuất do cách ly dịch COVID-19, những chiếc xe PEGA-S (eSH) đã chính thức được bàn giao cho những khách hàng đầu tiên.
pega s chinh thuc duoc giao den tay khach hang Pega bất ngờ tăng giá xe điện eSh thêm 3 triệu đồng
pega s chinh thuc duoc giao den tay khach hang Bất ngờ xuất hiện phiên bản chạy điện của SH, giá chưa tới 30 triệu đồng
pega s chinh thuc duoc giao den tay khach hang
Pega-S chính thức được giao đến tay khách hàng

Đầu năm 2020, Công ty xe điện PEGA đã tổ chức sự kiện ra mắt siêu phẩm xe ga điện PEGA eSH - nay đổi tên thành PEGA-S với ý nghĩa Siêu xe PEGA (Super PEGA).

Sự kiện đã được các anh chị nhà báo giúp đỡ, đón nhận đông đảo khách hàng quan tâm, ủng hộ và đặt hàng trước. Số lượng đặt cọc đợt đầu tiên cũng đã gần đạt con số 1000 xe, đây là con số không quá nhiều, nhưng mang ý nghĩa rất lớn đối với PEGA. Điều này cho thấy tín hiệu rất tích cực, khách hàng đang rất mong chờ sản phẩm xe ga điện PEGA-S đến tay.

Trải qua một thời gian dài cả nước phải dừng hoạt động vì dịch bệnh COVID-19, PEGA tổ chức sự kiện bàn giao xe và tri ân những khách hàng đã đặt trọn niềm tin vào PEGA-S đợt đầu tiên. Chương trình tri ân cụ thể như sau: Giảm 5 triệu đồng theo giá niêm yết 32,9 triệu, chỉ còn 27,9 triệu đồng. Tiếp tục giảm thêm 500.000 đồng cho khách đã đặt cọc trước vì thời gian giao hàng bị vướng dịch bệnh. Khách hàng chỉ cần thanh toán 27,4 triệu đồng để sở hữu xe PEGA-S.

Tri ân khách mua xe đợt đầu với phiếu quà tặng độc nhất trên thị trường xe máy. Khách hàng có thể mua xe, đi xe trải nghiệm thoải mái trong vòng 7 ngày đầu, nếu cảm thấy không ưng ý vì bất kì lý do gì, khách có thể trả lại xe và được hoàn lại tiền 100%.

Cũng theo đại diện PEGA, về chất lượng xe bản thương mại đã được chúng tôi cải tiến rất nhiều so với phiên bản mẫu tại sự kiện ra mắt. Xe đã được cải tiến để phần đầu xe nhẹ nhàng hơn, góc quay cổ xe đã rộng thoải mái. Tay phanh đã mượt mà không còn bị bó cứng. Hệ thống đèn xe được cải tiến, độ sáng, góc sáng theo đúng tiêu chuẩn đăng kiểm Việt Nam. Chất liệu nhựa hoàn thiện tuyệt đối cùng nhiều chi tiết nhỏ khác được cải thiện.....

pega s chinh thuc duoc giao den tay khach hang Phí trước bạ ô tô lắp ráp trong nước chính thức được giảm 50%

Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết 84/NQ-CP về các giải pháp tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, thúc đẩy giải ngân ...

pega s chinh thuc duoc giao den tay khach hang VinFast cho thuê, đổi pin xe điện: “Lợi cả đôi đường”

Theo ý kiến của các chuyên gia, việc thiết lập hệ sinh thái trạm sạc, trạm đổi pin trên toàn quốc sẽ không chỉ giúp ...

pega s chinh thuc duoc giao den tay khach hang Pega bất ngờ tăng giá xe điện eSh thêm 3 triệu đồng

Thông báo mới nhất của Pega cho biết, giá bán mới của xe điện eSh sẽ được điều chỉnh thêm 3 triệu đồng lên lức ...

Truyền hình