Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
19:00 | 24/05/2022 GMT+7

Ông Justin Sun, Người sáng lập TRON sẽ tham dự NFTBERLIN với bộ sưu tập NFT độc đáo của mình

aa
Ông Justin Sun, Người sáng lập TRON đã tweet rằng, ông sẽ tham dự ảo sự kiện NFTBERLIN đầu tiên và tham gia vào cuộc thảo luận về xu hướng tương lai của Non-fungible token – NFT (tken hay tài sản không thể thay thế). Ông sẽ trưng bày nhiều bộ sưu tập có giá trị của mình, bao gồm cả Twelve Digital Zodiac Heads (tạm dịch: “Mười hai cái đầu cung hoàng đạo kỹ thuật số”), sẽ được giới thiệu trước công chúng lần đầu tiên.

GENEVA, THỤY SĨ – Media OutReach – Ngày 24 tháng 5 năm 2022 – Ông Justin Sun, Người sáng lập TRON đã tweet rằng, ông sẽ tham dự ảo sự kiện NFTBERLIN đầu tiên và tham gia vào cuộc thảo luận về xu hướng tương lai của Non-fungible token – NFT (tken hay tài sản không thể thay thế). Ông sẽ trưng bày nhiều bộ sưu tập có giá trị của mình, bao gồm cả Twelve Digital Zodiac Heads (tạm dịch: “Mười hai cái đầu cung hoàng đạo kỹ thuật số”), sẽ được giới thiệu trước công chúng lần đầu tiên.

NFTBERLIN là một sự kiện gồm hội thảo và triển lãm do cộng đồng lãnh đạo tập trung vào sự phát triển đổi mới của NFT. Sự kiện lần đầu tiên được tổ chức này sẽ diễn ra tại Berlin, Đức, từ ngày 25 tháng 5 đến ngày 27 tháng 5, nơi những người sáng tạo, nhà sưu tập, nghệ sĩ và những người đam mê nghệ thuật khác trên toàn thế giới sẽ gặp gỡ để thảo luận về xu hướng và tương lai của NFTverse (vũ trụ ảo của NFT).

Sự kiện NFTBERLIN bao gồm ba buổi: triển lãm nghệ thuật NFT, hội nghị chuyên đề và Hackathon. Với chủ đề về NFT, hội nghị chuyên đề sẽ mời các nghệ sĩ, nhà sưu tập và các nền tảng nổi tiếng trong không gian NFT cả ở Đức và quốc tê để diễn giải lịch sử, hiện tại và tương lai của NFT, thông qua các bài phát biểu, đối thoại, thảo luận bàn tròn…

Triển lãm nghệ thuật NFT sẽ được tổ chức tại Alte Münze, Berlin, trong 2 ngày 25 và 26 tháng 5 và sẽ trưng bày các tác phẩm của các nghệ sĩ nổi tiếng và mới nổi trên khắp thế giới, bao gồm cả Twelve Digital Zodiac Heads trước đó đã được ông Justin Sun mua với giá 9.832.500 yên Nhật. Bộ sưu tập này được tạo ra dựa trên các biểu tượng Hoàng đạo truyền thống của Trung Quốc và được đúc thành NFT bằng công nghệ blockchain. Đây là bộ duy nhất còn tồn tại.

Là một nhà sưu tập nghệ thuật có tiếng và là một nhà thực hành NFT rất sớm, ông Justin Sun cũng được mời tham gia sự kiện NFTBERLIN này. Trong hai năm qua, ông đã mua lại nhiều tác phẩm của các nghệ sĩ nổi tiếng thế giới, bao gồm Twelve Digital Zodiac Heads, Ocean Front của nghệ sĩ tiền kỹ thuật số nổi tiếng Beeple Beeple và vài tác phẩm ‘My Mama’s Dream, sẽ được giới thiệu trong triển lãm nghệ thuật NFTBERLIN. Ông cũng đã từng mua lại bức tranh Femme Nue Couchée au Collier (Marie-Thérèse) của danh họa Picasso, Ba bức chân dung tự họa của Andy Warhol và Chiếc mũi của Alberto Giacometti là một vài tác phẩm trong số những kiệt tác khác, với tổng giá trị hơn 1 tỷ yên.

Cho đến nay, NFTBERLIN là sự kiện NFT ngoại tuyến (offline) lớn nhất Châu Âu do các tổ chức tự trị phi tập trung (Decentralized Autonomous Organization – DAO) khởi xướng. Với mục tiêu tập hợp các nghệ sĩ tiền kỹ thuật số độc lập xuất sắc để chứng minh rằng “tổng thể vĩ đại hơn tập hợp các bộ phận của nó” và thúc đẩy sự phát triển của nghệ thuật tiền kỹ thuật số hơn nữa, sự kiện đã thu hút nhiều tổ chức và tên tuổi lớn trong ngành đăng ký tham gia.

#TRONDAO

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Ông Justin Sun, người sáng lập TRON tham gia Hội nghị Thượng đỉnh châu Á của Viện Milken 2023

Ông Justin Sun, người sáng lập TRON tham gia Hội nghị Thượng đỉnh châu Á của Viện Milken 2023

Ông Justin Sun, người sáng lập của TRON và là thành viên của Ủy ban Cố vấn Toàn cầu HTX, đã được trân trọng mời tham gia Hội nghị Thượng đỉnh châu Á của Viện Milken năm 2023 được tổ chức vào ngày 14 tháng 9 vừa qua.
Ông Justin Sun, Người sáng lập TRON có nhiều hoạt động tại Hội nghị Cấp cao Châu Á của Viện Milken

Ông Justin Sun, Người sáng lập TRON có nhiều hoạt động tại Hội nghị Cấp cao Châu Á của Viện Milken

Ông Justin Sun, người sáng lập TRON, đã tham dự Hội nghị Cấp cao Châu Á của Viện Milken 2022, với nhiều hoạt động thiết thực và có ý nghĩa. Cụ thể, ông đã có cuộc đối thoại chuyên sâu với ông Curtis S. Chin, Chủ tịch Trung tâm Châu Á, về các vấn đề bao gồm công nghệ tiền kỹ thuật số và nền kinh tế kỹ thuật số. Cuộc trao đổi này cũng đã được phát trực tiếp trên toàn cầu trên nền tảng chính thức.
Bitkub Exchange, Bitkub Academy hợp tác với TRON để phát triển Airdops học tập và mở cuộc thi NewTRON

Bitkub Exchange, Bitkub Academy hợp tác với TRON để phát triển Airdops học tập và mở cuộc thi NewTRON

Bitkub Online Co., Ltd. và Bitkub Labs Co., Ltd. đã thiết lập quan hệ đối tác tiếp thị với TRON, một mạng lưới blockchain hàng đầu thế giới đằng sau việc tạo ra đồng tiền kỹ thuật số TRON (TRX), để phân phối airdrop (phương thức truyền tải nội dung như hình ảnh, nhạc, video từ các thiết bị hệ điều hành OS của Apple với nhau) học tập trong quá trình theo đuổi nhằm kích thích các khoản đầu tư an toàn...

Đọc nhiều

Toàn văn Kế hoạch của Bộ Chính trị thực hiện Nghị quyết số 21-NQ/TW về quan điểm, định hướng sửa đổi Luật Đất đai và các luật có liên quan

Toàn văn Kế hoạch của Bộ Chính trị thực hiện Nghị quyết số 21-NQ/TW về quan điểm, định hướng sửa đổi Luật Đất đai và các luật có liên quan

Kế hoạch nhằm cụ thể hóa và tổ chức thực hiện hiệu quả Nghị quyết của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV về quan điểm, định hướng sửa đổi Luật Đất đai và các luật có liên quan.
Bảo vệ vững chắc chủ quyền, thúc đẩy lợi ích quốc gia, củng cố hòa bình và mở rộng không gian hợp tác, phát triển

Bảo vệ vững chắc chủ quyền, thúc đẩy lợi ích quốc gia, củng cố hòa bình và mở rộng không gian hợp tác, phát triển

Nhân dịp Hội nghị Ngoại giao lần thứ 33 và Hội nghị Ngoại vụ toàn quốc lần thứ 22, Cổng thông tin điện tử Bộ Ngoại giao đăng tải bài trả lời phỏng vấn của Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao Nguyễn Minh Vũ về kết quả công tác biên giới, lãnh thổ và các ưu tiên nhằm bảo vệ vững chắc chủ quyền, thúc đẩy lợi ích quốc gia, củng cố hòa bình, mở rộng không gian hợp tác, phát triển.
Ga đường sắt cao tốc Trung Quốc tăng tốc bước vào kỷ nguyên “thông minh + xanh”

Ga đường sắt cao tốc Trung Quốc tăng tốc bước vào kỷ nguyên “thông minh + xanh”

Từ tàu cao tốc CR450, các nhà ga thông minh đến mô hình vận hành xanh, ngành đường sắt Trung Quốc đang đẩy mạnh ứng dụng khoa học - công nghệ nhằm nâng cao hiệu quả vận tải, giảm phát thải và hướng tới phát triển bền vững.
Kết nối nguồn lực quốc tế phát triển kỹ năng, việc làm bền vững cho thanh niên

Kết nối nguồn lực quốc tế phát triển kỹ năng, việc làm bền vững cho thanh niên

Để thanh niên chuyển tiếp thuận lợi từ học tập sang việc làm và duy trì công việc ổn định, cần một lộ trình hỗ trợ xuyên suốt từ hướng nghiệp, đào tạo đến trải nghiệm thực tế và nâng cao kỹ năng trong quá trình làm việc. Các đại biểu đề xuất đưa doanh nghiệp tham gia sớm vào đào tạo, đồng thời kết nối nguồn lực quốc tế với nhu cầu cụ thể của địa phương, cơ sở giáo dục và các nhóm thanh niên yếu thế.
Bảo vệ vững chắc chủ quyền, thúc đẩy lợi ích quốc gia, củng cố hòa bình và mở rộng không gian hợp tác, phát triển

Bảo vệ vững chắc chủ quyền, thúc đẩy lợi ích quốc gia, củng cố hòa bình và mở rộng không gian hợp tác, phát triển

Nhân dịp Hội nghị Ngoại giao lần thứ 33 và Hội nghị Ngoại vụ toàn quốc lần thứ 22, Cổng thông tin điện tử Bộ Ngoại giao đăng tải bài trả lời phỏng vấn của Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao Nguyễn Minh Vũ về kết quả công tác biên giới, lãnh thổ và các ưu tiên nhằm bảo vệ vững chắc chủ quyền, thúc đẩy lợi ích quốc gia, củng cố hòa bình, mở rộng không gian hợp tác, phát triển.
Việt Nam - Australia mở rộng hợp tác quốc phòng

Việt Nam - Australia mở rộng hợp tác quốc phòng

Chiều 29/7, tại trụ sở Bộ Quốc phòng, Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng tiếp Đại sứ Australia tại Việt Nam Gillian Bird, trao đổi về việc làm sâu sắc và mở rộng hợp tác quốc phòng song phương.
Chuyển đổi số tạo đột phá trong quản lý tàu cá ở Cà Mau

Chuyển đổi số tạo đột phá trong quản lý tàu cá ở Cà Mau

Đẩy mạnh chuyển đổi số trong quản lý nghề cá, tỉnh Cà Mau đang từng bước minh bạch hóa hoạt động khai thác và truy xuất nguồn gốc thủy sản thông qua Hệ thống truy xuất nguồn gốc thủy sản điện tử (eCDT). Đây được xem là một trong những giải pháp trọng tâm nhằm thực hiện hiệu quả các khuyến nghị của Ủy ban châu Âu (EC), hướng tới sớm gỡ bỏ cảnh báo "thẻ vàng", đồng thời xây dựng ngành thủy sản hiện đại, có trách nhiệm và phát triển bền vững.
ho tro tien an gao do dung ca nhan cho hoc sinh truong pho thong noi tru
infographic quan he asean nga va hoi nghi cap cao ky niem 35 nam quan he asean nga
mot so moc thoi gian quan trong sap xep to chuc lai thon to dan pho
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
Phiên bản di động