Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
19:00 | 24/05/2022 GMT+7

Ông Justin Sun, Người sáng lập TRON sẽ tham dự NFTBERLIN với bộ sưu tập NFT độc đáo của mình

aa
Ông Justin Sun, Người sáng lập TRON đã tweet rằng, ông sẽ tham dự ảo sự kiện NFTBERLIN đầu tiên và tham gia vào cuộc thảo luận về xu hướng tương lai của Non-fungible token – NFT (tken hay tài sản không thể thay thế). Ông sẽ trưng bày nhiều bộ sưu tập có giá trị của mình, bao gồm cả Twelve Digital Zodiac Heads (tạm dịch: “Mười hai cái đầu cung hoàng đạo kỹ thuật số”), sẽ được giới thiệu trước công chúng lần đầu tiên.

GENEVA, THỤY SĨ – Media OutReach – Ngày 24 tháng 5 năm 2022 – Ông Justin Sun, Người sáng lập TRON đã tweet rằng, ông sẽ tham dự ảo sự kiện NFTBERLIN đầu tiên và tham gia vào cuộc thảo luận về xu hướng tương lai của Non-fungible token – NFT (tken hay tài sản không thể thay thế). Ông sẽ trưng bày nhiều bộ sưu tập có giá trị của mình, bao gồm cả Twelve Digital Zodiac Heads (tạm dịch: “Mười hai cái đầu cung hoàng đạo kỹ thuật số”), sẽ được giới thiệu trước công chúng lần đầu tiên.

NFTBERLIN là một sự kiện gồm hội thảo và triển lãm do cộng đồng lãnh đạo tập trung vào sự phát triển đổi mới của NFT. Sự kiện lần đầu tiên được tổ chức này sẽ diễn ra tại Berlin, Đức, từ ngày 25 tháng 5 đến ngày 27 tháng 5, nơi những người sáng tạo, nhà sưu tập, nghệ sĩ và những người đam mê nghệ thuật khác trên toàn thế giới sẽ gặp gỡ để thảo luận về xu hướng và tương lai của NFTverse (vũ trụ ảo của NFT).

Sự kiện NFTBERLIN bao gồm ba buổi: triển lãm nghệ thuật NFT, hội nghị chuyên đề và Hackathon. Với chủ đề về NFT, hội nghị chuyên đề sẽ mời các nghệ sĩ, nhà sưu tập và các nền tảng nổi tiếng trong không gian NFT cả ở Đức và quốc tê để diễn giải lịch sử, hiện tại và tương lai của NFT, thông qua các bài phát biểu, đối thoại, thảo luận bàn tròn…

Triển lãm nghệ thuật NFT sẽ được tổ chức tại Alte Münze, Berlin, trong 2 ngày 25 và 26 tháng 5 và sẽ trưng bày các tác phẩm của các nghệ sĩ nổi tiếng và mới nổi trên khắp thế giới, bao gồm cả Twelve Digital Zodiac Heads trước đó đã được ông Justin Sun mua với giá 9.832.500 yên Nhật. Bộ sưu tập này được tạo ra dựa trên các biểu tượng Hoàng đạo truyền thống của Trung Quốc và được đúc thành NFT bằng công nghệ blockchain. Đây là bộ duy nhất còn tồn tại.

Là một nhà sưu tập nghệ thuật có tiếng và là một nhà thực hành NFT rất sớm, ông Justin Sun cũng được mời tham gia sự kiện NFTBERLIN này. Trong hai năm qua, ông đã mua lại nhiều tác phẩm của các nghệ sĩ nổi tiếng thế giới, bao gồm Twelve Digital Zodiac Heads, Ocean Front của nghệ sĩ tiền kỹ thuật số nổi tiếng Beeple Beeple và vài tác phẩm ‘My Mama’s Dream, sẽ được giới thiệu trong triển lãm nghệ thuật NFTBERLIN. Ông cũng đã từng mua lại bức tranh Femme Nue Couchée au Collier (Marie-Thérèse) của danh họa Picasso, Ba bức chân dung tự họa của Andy Warhol và Chiếc mũi của Alberto Giacometti là một vài tác phẩm trong số những kiệt tác khác, với tổng giá trị hơn 1 tỷ yên.

Cho đến nay, NFTBERLIN là sự kiện NFT ngoại tuyến (offline) lớn nhất Châu Âu do các tổ chức tự trị phi tập trung (Decentralized Autonomous Organization – DAO) khởi xướng. Với mục tiêu tập hợp các nghệ sĩ tiền kỹ thuật số độc lập xuất sắc để chứng minh rằng “tổng thể vĩ đại hơn tập hợp các bộ phận của nó” và thúc đẩy sự phát triển của nghệ thuật tiền kỹ thuật số hơn nữa, sự kiện đã thu hút nhiều tổ chức và tên tuổi lớn trong ngành đăng ký tham gia.

#TRONDAO

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Ông Justin Sun, người sáng lập TRON tham gia Hội nghị Thượng đỉnh châu Á của Viện Milken 2023

Ông Justin Sun, người sáng lập TRON tham gia Hội nghị Thượng đỉnh châu Á của Viện Milken 2023

Ông Justin Sun, người sáng lập của TRON và là thành viên của Ủy ban Cố vấn Toàn cầu HTX, đã được trân trọng mời tham gia Hội nghị Thượng đỉnh châu Á của Viện Milken năm 2023 được tổ chức vào ngày 14 tháng 9 vừa qua.
Ông Justin Sun, Người sáng lập TRON có nhiều hoạt động tại Hội nghị Cấp cao Châu Á của Viện Milken

Ông Justin Sun, Người sáng lập TRON có nhiều hoạt động tại Hội nghị Cấp cao Châu Á của Viện Milken

Ông Justin Sun, người sáng lập TRON, đã tham dự Hội nghị Cấp cao Châu Á của Viện Milken 2022, với nhiều hoạt động thiết thực và có ý nghĩa. Cụ thể, ông đã có cuộc đối thoại chuyên sâu với ông Curtis S. Chin, Chủ tịch Trung tâm Châu Á, về các vấn đề bao gồm công nghệ tiền kỹ thuật số và nền kinh tế kỹ thuật số. Cuộc trao đổi này cũng đã được phát trực tiếp trên toàn cầu trên nền tảng chính thức.
Bitkub Exchange, Bitkub Academy hợp tác với TRON để phát triển Airdops học tập và mở cuộc thi NewTRON

Bitkub Exchange, Bitkub Academy hợp tác với TRON để phát triển Airdops học tập và mở cuộc thi NewTRON

Bitkub Online Co., Ltd. và Bitkub Labs Co., Ltd. đã thiết lập quan hệ đối tác tiếp thị với TRON, một mạng lưới blockchain hàng đầu thế giới đằng sau việc tạo ra đồng tiền kỹ thuật số TRON (TRX), để phân phối airdrop (phương thức truyền tải nội dung như hình ảnh, nhạc, video từ các thiết bị hệ điều hành OS của Apple với nhau) học tập trong quá trình theo đuổi nhằm kích thích các khoản đầu tư an toàn...

Các tin bài khác

Biến nước thải thành nguồn tài nguyên mới cho tương lai đô thị

Biến nước thải thành nguồn tài nguyên mới cho tương lai đô thị

Nước thải không nên chỉ được xem là sản phẩm cuối của quá trình sử dụng mà có thể trở thành nguồn tài nguyên phục vụ sản xuất nông nghiệp. Đây là nhận định được nhiều chuyên gia chia sẻ tại hội thảo InnovaConnect với chủ đề “Hướng tới các thành phố bền vững: Các giải pháp tối ưu hóa nguồn nước đô thị phục vụ sản xuất nông nghiệp” do Quỹ VinFuture và Trường Đại học Văn Lang, TP.HCM phối hợp tổ chức vào ngày 5/6 vừa qua.
Vinamilk cùng trẻ em tận hưởng ngày hội mùa hè ở Phú Mỹ Hưng

Vinamilk cùng trẻ em tận hưởng ngày hội mùa hè ở Phú Mỹ Hưng

Cuối tuần vừa qua, Vinamilk đã đồng hành cùng Ngày hội “Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em” lần thứ 15 với chủ đề “Lễ hội mùa hè - Chơi để học”, mang đến không gian trải nghiệm dành cho các gia đình cùng nhiều sản phẩm dinh dưỡng quen thuộc với trẻ em. Hoạt động nằm trong chuỗi chương trình cộng đồng hướng đến ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, góp phần tạo nên một mùa hè sôi động, bổ ích cho các em nhỏ tại TP.HCM.

Đọc nhiều

Hà Nội tìm giải pháp kết nối nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài nhằm phát triển Thủ đô

Hà Nội tìm giải pháp kết nối nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài nhằm phát triển Thủ đô

Ngày 10/6 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội chủ trì tổ chức Tọa đàm lấy ý kiến đóng góp hoàn thiện dự thảo Đề án “Tăng cường đối ngoại nhân dân Thủ đô, phát huy vai trò của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội trong vận động, kết nối người Việt Nam ở nước ngoài, trí thức, chuyên gia, doanh nhân, kiều bào tham gia xây dựng và phát triển Thủ đô trong giai đoạn mới” nhằm đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác đối ngoại nhân dân, tăng cường kết nối và thu hút mạng lưới nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài đóng góp xây dựng Thủ đô trong giai đoạn phát triển mới.
Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước tiếp các Trưởng đoàn dự Diễn đàn Tương lai ASEAN 2026

Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước tiếp các Trưởng đoàn dự Diễn đàn Tương lai ASEAN 2026

Ngày 9/6 tại Hà Nội, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tiếp các Trưởng đoàn tham dự Diễn đàn Tương lai ASEAN 2026. Tạp chí Thời đại trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước.
Việt Nam đề cao cách tiếp cận lấy con người làm trung tâm trong phát triển AI

Việt Nam đề cao cách tiếp cận lấy con người làm trung tâm trong phát triển AI

Mới đây, Đại sứ Mai Phan Dũng - Trưởng Phái đoàn Việt Nam tại Geneva đã tham dự và phát biểu tại Phiên toàn thể Hội nghị Lao động quốc tế lần thứ 114 (ILC114) của Tổ chức Lao động quốc tế (ILO).
Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại buổi gặp mặt 100 tấm gương tiêu biểu của Chương trình "Việc tử tế"

Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại buổi gặp mặt 100 tấm gương tiêu biểu của Chương trình "Việc tử tế"

Sáng 10/6, tại Hà Nội, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã dự và có bài phát biểu tại buổi gặp mặt 100 tấm gương tiêu biểu trong Chương trình "Việc tử tế" của Đài Truyền hình Việt Nam. Tạp chí Thời đại trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm.
Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3

Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3

Chương trình Giao lưu hữu nghị Quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3 tại tỉnh Nghệ An tại tỉnh Nghệ An và tỉnh Bô-ly-khăm-xay dự kiến diễn ra trong tháng 7 với chuỗi 18 hoạt động chính thức. Đây là hoạt động đối ngoại quốc phòng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, góp phần tăng cường quan hệ đoàn kết đặc biệt, hữu nghị truyền thống và hợp tác toàn diện giữa hai nước.
Lan tỏa tình yêu biển, đảo của Tổ quốc tại tỉnh Đắk Lắk

Lan tỏa tình yêu biển, đảo của Tổ quốc tại tỉnh Đắk Lắk

Sáng 10/6, tại tỉnh Đắk Lắk, Học viện Hải quân phối hợp với Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Đắk Lắk tổ chức tuyên truyền về biển, đảo Việt Nam tại Hội nghị báo cáo viên Tỉnh ủy.
Từ một lá thư nơi cực Tây Tổ quốc đến sự hồi sinh của điểm trường vùng biên

Từ một lá thư nơi cực Tây Tổ quốc đến sự hồi sinh của điểm trường vùng biên

Giữa đại ngàn Mường Nhé, một điểm trường vùng biên từng đối mặt với nhiều thiếu thốn nay đã khoác lên diện mạo mới. Đằng sau sự đổi thay ấy là hành trình của một lá thư ngỏ từ nơi cực Tây Tổ quốc kết nối những tấm lòng nhân ái cách đó hàng nghìn cây số.
mot so moc thoi gian quan trong sap xep to chuc lai thon to dan pho
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
infographic bau cu quoc hoi va hdnd cach tra cuu thong tin ve nguoi ung cu tren vneid
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
Phiên bản di động