Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
14:00 | 05/11/2021 GMT+7

Ông Jeremy Ong được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành (CEO) của NTUC LearningHub (Singapore)

aa
NTUC LearningHub (NTUC LHUB), nhà cung cấp giáo dục và đào tạo thường xuyên hàng đầu tại Singapore vừa có quyết định bổ nhiệm ông Jeremy Ong làm Giám đốc điều hành (CEO). Gần đây nhất, ông Jeremy Ong là Giám đốc Bộ phận Khách hàng & Vận hành của AXA Singapore, vị trí mà ông đảm nhận từ tháng 10 năm 2019.

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 5 tháng 11 năm 2021 -NTUC LearningHub (NTUC LHUB), nhà cung cấp giáo dục và đào tạo thường xuyên hàng đầu tại Singapore vừa có quyết định bổ nhiệm ông Jeremy Ong làm Giám đốc điều hành (CEO).

Gần đây nhất, ông Jeremy Ong là Giám đốc Bộ phận Khách hàng & Vận hành của AXA Singapore, vị trí mà ông đảm nhận từ tháng 10 năm 2019. Trước khi gia nhập AXA Singapore, ông là Phó chủ tịch cấp cao tại Văn phòng CEO của NTUC Enterprise Group từ tháng 8 năm 2018 đến tháng 9 năm 2019, tập trung vào việc chuyển đổi, phát triển hệ sinh thái, mua bán và sáp nhập (M&A) và quan hệ đối tác chiến lược ở cấp tập đoàn. Sự nghiệp của ông với Nhóm doanh nghiệp xã hội thuộc NTUC Enterprise Group bắt đầu tại NTUC Income từ tháng 1 năm 2014 đến tháng 7 năm 2018, nơi ông từng giữ chức vụ Giám đốc Công nghệ và Trưởng phòng Vận hành khách hàng.

Ông cũng đã từng là thành viên Hội đồng quản trị của NTUC Link, bộ phận kinh doanh khách hàng thân thiết của NTUC Enterprise Group, từ năm 2016 đến năm 2018. Điều này giúp ông có thể đảm nhiệm tốt sứ mệnh của NTUC LHUB; nâng cao kỹ năng cho lực lượng lao động để có triển vọng làm việc tốt hơn, nâng cao năng lực để có thể yêu cầu mức lương cao hơn nhằm nâng cao phúc lợi của họ trong một trật tự thế giới mới.

Trước khi gia nhập NTUC Enterprise Group, ông Jeremy Ong đã giữ các vai trò điều hành cấp cao trong các công ty công nghệ khác nhau, bao gồm BCS Information Systems, NCS Group và Singapore Computer Systems Limited. Tại những vai trò này, ông Jeremy Ong đã thực hiện chiến lược công nghệ thông tin để thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số trong kinh doanh bảo hiểm, phát triển lộ trình Kiến trúc công nghệ thông tin để hiện đại hóa các hệ thống kế thừa cốt lõi bằng cách sử dụng các giải pháp đám mây và cung cấp hệ thống thanh toán FAST trên toàn lãnh thổ Singapore cho phép thực hiện dịch vụ PayNow.

Ông Jeremy Ong có nhiều kinh nghiệm điều hành DevOps (Development Operations – sự kết hợp giữa kỹ sư phát triển phần mềm với bộ phận vận hành để rút ngắn quá trình phát triển sản phẩm), Trung tâm bảo mật, sử dụng Phân tích dữ liệu, Robot và trí tuệ nhân tạo (AI) để hỗ trợ các dự án chiến lược; cũng như quản lý các nhóm gồm hơn 400 nhà quản lý dự án, nhà phân tích, kiến ​​trúc sư giải pháp và kỹ sư phần mềm để hỗ trợ các hoạt động và ứng dụng công nghệ thông tin cho một ngân hàng toàn cầu cấp cao ở nhiều quốc gia khác nhau.

Ngoài kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về công nghệ, ông Jeremy Ong còn am hiểu về quản lý kinh doanh, đã lãnh đạo đội ngũ chức năng đa dạng với bộ kỹ năng đa dạng trong các vai trò lãnh đạo quan trọng về trải nghiệm khách hàng, phát triển sản phẩm, xây dựng thương hiệu và tiếp thị, hài hòa các chức năng và hoạt động kinh doanh tại nhiều tổ chức khác nhau.

Tại AXA, ông đã dẫn đầu một sáng kiến ​​toàn công ty nhằm đơn giản hóa và đổi mới các quy trình và hệ thống kinh doanh nhằm củng cố các đề xuất của khách hàng. Với hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc và được đánh giá cao về công nghệ, hoạt động và đổi mới, ông Jeremy Ong rất phù hợp để dẫn dắt NTUC LHUB, đặc biệt là trong hành trình chuyển đổi kỹ thuật số.

Ông Jeremy Ong có bằng Cử nhân Kỹ thuật (Kỹ thuật Điện) tại Đại học Quốc gia Singapore và đã tốt nghiệp Chương trình Lãnh đạo tài chính châu Á khóa đầu tiên của Trường Kinh doanh IMD, thuộc Đại học Quản lý Singapore; Trường kinh doanh Wharton, Đại học Pennsylvania và Đại học Thanh Hoa (Trung Quốc).

Ông Jeremy Ong cho biết: “Mục tiêu của NTUC LearningHub là đảm bảo khả năng làm việc suốt đời của lực lượng lao động của chúng tôi là đáng khen ngợi, đặc biệt là trong bối cảnh gián đoạn và chuyển đổi kỹ thuật số hiện nay. Trước đây đã từng là thành viên của NTUC Enterprise Group, tôi rất vui được trở lại và đóng góp cho Phong trào lao động, đặc biệt là với sự tập trung ngày càng nhiều vào chuyển đổi kỹ thuật số, nơi làm việc và các chiến lược hướng tới cách mạng hóa tương lai của việc học”.

Ông Jeremy Ong cho biết thêm: “Tôi thật vinh hạnh được phục vụ, với tư cách là CEO sắp tới của NTUC LearningHub. Tôi mong muốn được đồng hành cùng các đối tác ba bên, cùng với các nhà tuyển dụng và Chính phủ tiếp tục hỗ trợ và trao quyền cho cả người lao động và doanh nghiệp”.

Ông Ng Chee Meng, Tổng thư ký của National Trades Union Congress NTUC (Đại hội Công đoàn quốc gia Singapore, là trung tâm công đoàn quốc gia duy nhất tại Singapore) phát biểu: “Ông Jeremy Ong không còn xa lạ với gia đình Phong trào Lao động, Công đoàn, nên chúng tôi rất vui mừng chào đón ông ấy trở lại với tư cách là CEO của NTUC LHUB. Ông ấy có nhiều kinh nghiệm, khả năng lãnh đạo và trình độ chuyên môn cao đã được chứng minh và ghi nhận trong các lĩnh vực chính như kỹ thuật số hóa, công nghệ và quản lý con người. Tôi mong muốn được hợp tác chặt chẽ với ông để giúp chúng tôi thúc đẩy các chương trình chuyển đổi lực lượng lao động và kinh doanh của NTUC LHUB, để nhân viên của chúng tôi tiếp tục phù hợp và sẵn sàng trong tương lai; và các công ty sẽ đáp ứng các mục tiêu kinh doanh của họ”.

Thông tin về NTUC LearningHub (NTUC LHUB)

NTUC LearningHub là nhà cung cấp giáo dục và đào tạo liên tục hàng đầu tại Singapore, nhằm mục đích thay đổi khả năng sử dụng lao động trọn đời của người lao động. Kể từ khi được cấp phép vào năm 2004 đến nay, NTUC LearningHub đã làm việc với các chủ sử dụng lao động và người học cá nhân để cung cấp các giải pháp học tập trong các lĩnh vực như Đám mây, An ninh mạng, Công nghệ thông tin – Truyền thông, Chăm sóc sức khỏe & Việc làm, Xuất sắc trong Kinh doanh, An toàn tại nơi làm việc & Sức khỏe, An ninh, Nhân lực và Đào tạo lao động nước ngoài.

Tính đến nay, NTUC LearningHub đã giúp hơn 25.000 tổ chức, đơn vị và đạt được hơn 2,6 triệu lượt người tham gia đào tạo tại hơn 500 khóa học với hơn 900 giảng viên được chứng nhận. Là nhà cung cấp Giải pháp học tập toàn diện cho các tổ chức, NTUC LearningHub cũng xây dựng được mối quan hệ hợp tác và cung cấp một loạt các giải pháp đào tạo đầu cuối có liên quan và làm việc liên tục để cải thiện chất lượng đào tạo và phân phối. Vào năm 2020, NTUC LearningHub đã tăng tốc với hình thức học trực tuyến với các Lớp học ảo trực tiếp và thông qua việc hợp tác với các đối tác tốt nhất trong từng lĩnh vực hoạt động như IBM, DuPont, Sustainable Solutions và GO1, các khóa học trực tuyến không đồng bộ.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.ntuclearninghub.com

#NTUCLearningHub

Media Outreach
Nguồn:

Tin bài liên quan

NTUC LHUB: nhiều vị trí công việc trong các công ty ở Singapore yêu cầu các kỹ năng viết mã (coding) cơ bản

NTUC LHUB: nhiều vị trí công việc trong các công ty ở Singapore yêu cầu các kỹ năng viết mã (coding) cơ bản

Với tốc độ số hóa nhanh chóng các quy trình tại nơi làm việc hiện nay, hơn 4/5 (84%) nhà tuyển dụng nói rằng, nhu cầu ngày càng tăng đối với nhân viên ở các vai trò công việc và phòng, ban khác nhau phải có kiến ​​thức và kỹ năng viết mã cơ bản (basic coding – tạo ra mã cơ bản trong một ngôn ngữ lập trình).
NTUC LHUB: việc tích hợp AI và robotics sẽ nâng cao vai trò của các nhân viên an ninh ở Singapore

NTUC LHUB: việc tích hợp AI và robotics sẽ nâng cao vai trò của các nhân viên an ninh ở Singapore

Theo các chuyên gia trong ngành, cùng với xu hướng đang nổi lên của việc tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) và robotics với nhân lực để nâng cao hệ thống làm việc, sẽ có một sự thay đổi không thể tránh khỏi trong vai trò của các nhân viên an ninh ở Singapore. Mặc dù sự chuyển đổi kỹ thuật số này sẽ giải phóng thời gian của người lao động cho các nhiệm vụ có giá trị cao hơn và tạo ra nhiều cơ hội hơn để họ nâng cao kỹ năng...
NTUC LearningHub: Ở Singapore, các lao động có nhiều thiếu hụt về kỹ năng không được ưu tiên đào tạo

NTUC LearningHub: Ở Singapore, các lao động có nhiều thiếu hụt về kỹ năng không được ưu tiên đào tạo

Khi các công ty và người lao động ở Singapore chuyển đổi sang một trạng thái bình thường mới do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, thì kỹ năng nâng cao vẫn là động lực chính để xây dựng các năng lực mới và tăng trưởng trong tương lai.

Các tin bài khác

MB Seller - bộ giải pháp số cho hộ kinh doanh buôn bán an tâm

MB Seller - bộ giải pháp số cho hộ kinh doanh buôn bán an tâm

Trước những nhu cầu chuyển đổi theo phương thức kê khai mới, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) ra mắt MB Seller - bộ giải pháp số cho hộ kinh doanh buôn bán an tâm: thanh toán nhanh chóng, quản lý rõ ràng, kê khai đúng luật, chủ động tài chính – tất cả gói gọn trên một chiếc điện thoại.
Bộ giải pháp MB Seller hỗ trợ hộ kinh doanh buôn bán an tâm

Bộ giải pháp MB Seller hỗ trợ hộ kinh doanh buôn bán an tâm

Trước các quy định mới về tài khoản ngân hàng và kê khai thuế, MB cung cấp giải pháp MB Seller, giúp hộ kinh doanh quản lý dòng tiền, đáp ứng yêu cầu pháp lý, buôn bán an tâm.
Tết Nguyên Đán tại Thái Lan: Lễ kỷ niệm quy mô quốc gia và điểm hút du lịch của khu vực

Tết Nguyên Đán tại Thái Lan: Lễ kỷ niệm quy mô quốc gia và điểm hút du lịch của khu vực

Ngày 13 tháng 02 năm 2026 - Khi du lịch châu Á - Thái Bình Dương tiếp tục phục hồi mạnh mẽ, Bangkok đang tái khẳng định vị thế là một trong những điểm đến văn hóa và mua sắm hấp dẫn nhất khu vực — đặc biệt trong dịp Tết Nguyên Đán. Tháng 2 năm 2026, thủ đô của Thái Lan sẽ chuyển mình thành một trung tâm lễ hội với di sản văn hóa, ẩm thực và mua sắm đẳng cấp thế giới.
XTransfer tham gia Diễn đàn Kinh tế Malaysia 2026

XTransfer tham gia Diễn đàn Kinh tế Malaysia 2026

Ngày 12 tháng 02 năm 2026 - XTransfer, nền tảng thanh toán thương mại xuyên biên giới B2B hàng đầu thế giới, vinh dự được mời tham gia Diễn đàn Kinh tế Malaysia (Forum Ekonomi Malaysia 2026 - FEM).

Đọc nhiều

Danh sách người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI thuộc khối Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Danh sách người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI thuộc khối Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng bầu cử Quốc gia Trần Thanh Mẫn vừa ký ban hành Nghị quyết 151/NQ-HĐBCQG của Hội đồng bầu cử Quốc gia về việc công bố danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI theo từng đơn vị bầu cử trong cả nước. Theo Nghị quyết, Hội đồng bầu cử Quốc gia quyết nghị danh sách 864 người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI tại 182 đơn vị bầu cử trong cả nước để bầu 500 đại biểu Quốc hội khóa XVI.
Phụ nữ Quân đội Việt Nam: Chủ thể kiến tạo hòa bình trong kỷ nguyên số

Phụ nữ Quân đội Việt Nam: Chủ thể kiến tạo hòa bình trong kỷ nguyên số

Phụ nữ Quân đội Việt Nam không chỉ là lực lượng được quan tâm, tạo điều kiện mà thực sự là nguồn lực quan trọng, đóng góp tích cực cho hòa bình và an ninh ở cả bình diện quốc gia và quốc tế. Trong bối cảnh chuyển đổi số diễn ra sâu rộng, việc nâng cao năng lực số, bảo đảm môi trường làm việc an toàn và thúc đẩy vai trò lãnh đạo của nữ quân nhân đang trở thành yêu cầu cấp thiết, gắn với mục tiêu hiện đại hóa Quân đội và thực hiện Chương trình Phụ nữ, Hòa bình và An ninh của Liên hợp quốc.
Xuân Quê hương 2026 tại Toyama: không gian giao lưu văn hóa thiết thực

Xuân Quê hương 2026 tại Toyama: không gian giao lưu văn hóa thiết thực

Tối 22/2, chương trình “Xuân Quê hương 2026” tại tỉnh Toyama, Nhật Bản đã diễn ra trang trọng, thu hút đông đảo cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại tỉnh cùng bạn bè Nhật Bản tham dự.
Sẵn sàng cho ngày hội toàn dân bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp

Sẵn sàng cho ngày hội toàn dân bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp

Chủ nhật, ngày 15/3/2026, cử tri cả nước sẽ tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2026-2031. Đây là sự kiện chính trị trọng đại của đất nước, là ngày hội lớn của toàn dân, thể hiện quyền làm chủ, ý chí và nguyện vọng của nhân dân trong xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của dân, do dân và vì dân. Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử đã hoàn thành nhiều dấu mốc pháp lý quan trọng, bảo đảm đúng tiến độ và quy định của pháp luật.
Rà soát toàn diện chống khai thác IUU

Rà soát toàn diện chống khai thác IUU

Ngày 24/02 tại phiên họp thứ 31, Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) yêu cầu các bộ, ngành, địa phương rà soát toàn diện việc thực hiện nhiệm vụ, khắc phục triệt để tồn tại, bảo đảm dữ liệu thống nhất, minh bạch và sẵn sàng giải trình ở cả cấp chính sách và kỹ thuật.
Tết Bính Ngọ 2026: Hơn 9.000 cây xanh được trồng mới tại Trường Sa

Tết Bính Ngọ 2026: Hơn 9.000 cây xanh được trồng mới tại Trường Sa

Ngày 21/02/2026 (tức ngày 5/1 Tết xuân Bính Ngọ) hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và tiếp tục thực hiện chương trình “Xanh hóa Trường Sa”, cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên các đảo thuộc đặc khu Trường Sa đã đồng loạt ra quân trồng cây, chăm sóc và mở rộng diện tích cây xanh, góp phần cải thiện môi trường sinh thái, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần nơi đầu sóng ngọn gió.
Ngư dân hứng khởi ra khơi đầu Xuân

Ngư dân hứng khởi ra khơi đầu Xuân

Đầu Xuân Bính Ngọ 2026, ngư dân tại Đắk Lắk, Thanh Hóa, Quảng Ngãi, Gia Lai... đồng loạt vươn khơi đón lộc biển. Cùng với kỳ vọng mưa thuận gió hòa, trúng đậm cá tôm, bà con nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, nói không với khai thác hải sản bất hợp pháp, không khai báo và không theo quy định (IUU), góp phần cùng cả nước sớm gỡ “thẻ vàng” của Ủy ban châu Âu.
infographic den nam 2030 phan dau thu nhap binh quan nguoi dan nong thon tang gap 25 3 lan so voi nam 2020
infographic 4 moc thoi gian cua 4 ky nguyen quan trong trong 100 nam dang lanh dao
infographic 5 diem then chot co y nghia quyet dinh trong to chuc thuc hien nghi quyet dai hoi xiv cua dang
infographic nghi quyet so 68 nqtw tac dong sau rong toi toan bo nen kinh te
infographic nhung nghi quyet chien luoc dua viet nam buoc vao ky nguyen moi
infographic quan he doi tac chien luoc viet nam lien minh chau au
dan la goc thuoc do cao nhat cua moi quyet sach
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
Phiên bản di động