Ông Jeremy Ong được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành (CEO) của NTUC LearningHub (Singapore)
SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 5 tháng 11 năm 2021 -NTUC LearningHub (NTUC LHUB), nhà cung cấp giáo dục và đào tạo thường xuyên hàng đầu tại Singapore vừa có quyết định bổ nhiệm ông Jeremy Ong làm Giám đốc điều hành (CEO).
Gần đây nhất, ông Jeremy Ong là Giám đốc Bộ phận Khách hàng & Vận hành của AXA Singapore, vị trí mà ông đảm nhận từ tháng 10 năm 2019. Trước khi gia nhập AXA Singapore, ông là Phó chủ tịch cấp cao tại Văn phòng CEO của NTUC Enterprise Group từ tháng 8 năm 2018 đến tháng 9 năm 2019, tập trung vào việc chuyển đổi, phát triển hệ sinh thái, mua bán và sáp nhập (M&A) và quan hệ đối tác chiến lược ở cấp tập đoàn. Sự nghiệp của ông với Nhóm doanh nghiệp xã hội thuộc NTUC Enterprise Group bắt đầu tại NTUC Income từ tháng 1 năm 2014 đến tháng 7 năm 2018, nơi ông từng giữ chức vụ Giám đốc Công nghệ và Trưởng phòng Vận hành khách hàng.
Ông cũng đã từng là thành viên Hội đồng quản trị của NTUC Link, bộ phận kinh doanh khách hàng thân thiết của NTUC Enterprise Group, từ năm 2016 đến năm 2018. Điều này giúp ông có thể đảm nhiệm tốt sứ mệnh của NTUC LHUB; nâng cao kỹ năng cho lực lượng lao động để có triển vọng làm việc tốt hơn, nâng cao năng lực để có thể yêu cầu mức lương cao hơn nhằm nâng cao phúc lợi của họ trong một trật tự thế giới mới.
Trước khi gia nhập NTUC Enterprise Group, ông Jeremy Ong đã giữ các vai trò điều hành cấp cao trong các công ty công nghệ khác nhau, bao gồm BCS Information Systems, NCS Group và Singapore Computer Systems Limited. Tại những vai trò này, ông Jeremy Ong đã thực hiện chiến lược công nghệ thông tin để thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số trong kinh doanh bảo hiểm, phát triển lộ trình Kiến trúc công nghệ thông tin để hiện đại hóa các hệ thống kế thừa cốt lõi bằng cách sử dụng các giải pháp đám mây và cung cấp hệ thống thanh toán FAST trên toàn lãnh thổ Singapore cho phép thực hiện dịch vụ PayNow.
Ông Jeremy Ong có nhiều kinh nghiệm điều hành DevOps (Development Operations – sự kết hợp giữa kỹ sư phát triển phần mềm với bộ phận vận hành để rút ngắn quá trình phát triển sản phẩm), Trung tâm bảo mật, sử dụng Phân tích dữ liệu, Robot và trí tuệ nhân tạo (AI) để hỗ trợ các dự án chiến lược; cũng như quản lý các nhóm gồm hơn 400 nhà quản lý dự án, nhà phân tích, kiến trúc sư giải pháp và kỹ sư phần mềm để hỗ trợ các hoạt động và ứng dụng công nghệ thông tin cho một ngân hàng toàn cầu cấp cao ở nhiều quốc gia khác nhau.
Ngoài kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về công nghệ, ông Jeremy Ong còn am hiểu về quản lý kinh doanh, đã lãnh đạo đội ngũ chức năng đa dạng với bộ kỹ năng đa dạng trong các vai trò lãnh đạo quan trọng về trải nghiệm khách hàng, phát triển sản phẩm, xây dựng thương hiệu và tiếp thị, hài hòa các chức năng và hoạt động kinh doanh tại nhiều tổ chức khác nhau.
Tại AXA, ông đã dẫn đầu một sáng kiến toàn công ty nhằm đơn giản hóa và đổi mới các quy trình và hệ thống kinh doanh nhằm củng cố các đề xuất của khách hàng. Với hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc và được đánh giá cao về công nghệ, hoạt động và đổi mới, ông Jeremy Ong rất phù hợp để dẫn dắt NTUC LHUB, đặc biệt là trong hành trình chuyển đổi kỹ thuật số.
Ông Jeremy Ong có bằng Cử nhân Kỹ thuật (Kỹ thuật Điện) tại Đại học Quốc gia Singapore và đã tốt nghiệp Chương trình Lãnh đạo tài chính châu Á khóa đầu tiên của Trường Kinh doanh IMD, thuộc Đại học Quản lý Singapore; Trường kinh doanh Wharton, Đại học Pennsylvania và Đại học Thanh Hoa (Trung Quốc).
Ông Jeremy Ong cho biết: “Mục tiêu của NTUC LearningHub là đảm bảo khả năng làm việc suốt đời của lực lượng lao động của chúng tôi là đáng khen ngợi, đặc biệt là trong bối cảnh gián đoạn và chuyển đổi kỹ thuật số hiện nay. Trước đây đã từng là thành viên của NTUC Enterprise Group, tôi rất vui được trở lại và đóng góp cho Phong trào lao động, đặc biệt là với sự tập trung ngày càng nhiều vào chuyển đổi kỹ thuật số, nơi làm việc và các chiến lược hướng tới cách mạng hóa tương lai của việc học”.
Ông Jeremy Ong cho biết thêm: “Tôi thật vinh hạnh được phục vụ, với tư cách là CEO sắp tới của NTUC LearningHub. Tôi mong muốn được đồng hành cùng các đối tác ba bên, cùng với các nhà tuyển dụng và Chính phủ tiếp tục hỗ trợ và trao quyền cho cả người lao động và doanh nghiệp”.
Ông Ng Chee Meng, Tổng thư ký của National Trades Union Congress – NTUC (Đại hội Công đoàn quốc gia Singapore, là trung tâm công đoàn quốc gia duy nhất tại Singapore) phát biểu: “Ông Jeremy Ong không còn xa lạ với gia đình Phong trào Lao động, Công đoàn, nên chúng tôi rất vui mừng chào đón ông ấy trở lại với tư cách là CEO của NTUC LHUB. Ông ấy có nhiều kinh nghiệm, khả năng lãnh đạo và trình độ chuyên môn cao đã được chứng minh và ghi nhận trong các lĩnh vực chính như kỹ thuật số hóa, công nghệ và quản lý con người. Tôi mong muốn được hợp tác chặt chẽ với ông để giúp chúng tôi thúc đẩy các chương trình chuyển đổi lực lượng lao động và kinh doanh của NTUC LHUB, để nhân viên của chúng tôi tiếp tục phù hợp và sẵn sàng trong tương lai; và các công ty sẽ đáp ứng các mục tiêu kinh doanh của họ”.
Thông tin về NTUC LearningHub (NTUC LHUB)
NTUC LearningHub là nhà cung cấp giáo dục và đào tạo liên tục hàng đầu tại Singapore, nhằm mục đích thay đổi khả năng sử dụng lao động trọn đời của người lao động. Kể từ khi được cấp phép vào năm 2004 đến nay, NTUC LearningHub đã làm việc với các chủ sử dụng lao động và người học cá nhân để cung cấp các giải pháp học tập trong các lĩnh vực như Đám mây, An ninh mạng, Công nghệ thông tin – Truyền thông, Chăm sóc sức khỏe & Việc làm, Xuất sắc trong Kinh doanh, An toàn tại nơi làm việc & Sức khỏe, An ninh, Nhân lực và Đào tạo lao động nước ngoài.
Tính đến nay, NTUC LearningHub đã giúp hơn 25.000 tổ chức, đơn vị và đạt được hơn 2,6 triệu lượt người tham gia đào tạo tại hơn 500 khóa học với hơn 900 giảng viên được chứng nhận. Là nhà cung cấp Giải pháp học tập toàn diện cho các tổ chức, NTUC LearningHub cũng xây dựng được mối quan hệ hợp tác và cung cấp một loạt các giải pháp đào tạo đầu cuối có liên quan và làm việc liên tục để cải thiện chất lượng đào tạo và phân phối. Vào năm 2020, NTUC LearningHub đã tăng tốc với hình thức học trực tuyến với các Lớp học ảo trực tiếp và thông qua việc hợp tác với các đối tác tốt nhất trong từng lĩnh vực hoạt động như IBM, DuPont, Sustainable Solutions và GO1, các khóa học trực tuyến không đồng bộ.
Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.ntuclearninghub.com
#NTUCLearningHub
Tin bài liên quan

NTUC LHUB: nhiều vị trí công việc trong các công ty ở Singapore yêu cầu các kỹ năng viết mã (coding) cơ bản

NTUC LHUB: việc tích hợp AI và robotics sẽ nâng cao vai trò của các nhân viên an ninh ở Singapore

NTUC LearningHub: Ở Singapore, các lao động có nhiều thiếu hụt về kỹ năng không được ưu tiên đào tạo
Các tin bài khác

Đẩy mạnh truy xuất nguồn gốc hàng hóa trong chương trình chuyển đổi số quốc gia

Vinamilk tặng 50.000 hộp sữa cho thiếu nhi TP.HCM hướng đến sự kiện đặc biệt 30/4
McCain Foods cách mạng hóa tiêu chuẩn giao đồ ăn với sự ra mắt Surecrisp Max™
FBS giành được sự công nhận về uy tín trong ngành: "Best Forex Broker Asia 2025"
Đọc nhiều

Tin quốc tế sáng 19/4: Mỹ cân nhắc công nhận Crimea là của Nga

Tin tức quốc tế sáng 18/4: Tổng thống Trump lạc quan về đàm phán thương mại với Trung Quốc

Thông xe 5 tuyến cao tốc trọng điểm dịp 30/4

Kiều hối chuyển về Thành phố Hồ Chí Minh đạt hơn 2,4 tỷ USD
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị

Nâng cao nhận thức về biển, đảo cho phụ nữ tỉnh Kiên Giang

Giao lưu "Khăn hồng hữu nghị" gắn kết thiếu nhi biên giới Việt Nam - Trung Quốc

Hải quân Việt Nam - Trung Quốc tuần tra liên hợp trên vịnh Bắc Bộ
Multimedia

[Infographics] Phá lấu, thắng cố vào danh sách món hầm ngon nhất Đông Nam Á

Thí điểm thực hiện dự án nhà ở thương mại từ 1/4/2025

[Infographic] 9 đại học Việt Nam vào bảng xếp hạng thế giới theo nhóm ngành năm 2025

[Infographics] Lừa đảo làm cộng tác viên chốt đơn hàng online

4 nội dung và 3 mục tiêu chính của Đại hội đảng các cấp nhiệm kỳ 2025 - 2030

11 nước có quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện với Việt Nam

Cảnh báo gia tăng lừa đảo trên không gian mạng
Lan tỏa tiếng Việt ở xứ Chùa Vàng
![[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời](https://thoidai.com.vn/stores/news_dataimages/2025/032025/25/11/croped/video-60-phut-hanh-trinh-thay-doi-cuoc-doi-20250325112448.png?250325023758)
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời

MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
![[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai](https://thoidai.com.vn/stores/news_dataimages/anhvm/022025/11/15/FSave.com_Facebook_Media_004_662439456116001v_21.jpg?250228123313)
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
![[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)](https://thoidai.com.vn/stores/news_dataimages/2025/022025/07/14/video-du-khach-quoc-te-trai-nghiem-le-phat-dau-nam-tai-chua-tam-bao-da-nang-20250207142038.jpg?rt=20250207142058?250228123446)
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)

Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực

Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
![[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025](https://thoidai.com.vn/stores/news_dataimages/2025/012025/21/14/video-ban-hoa-ca-tinh-huu-nghi-chao-nam-moi-2025-20250121142351.jpg?rt=20250121142354?250121023412)
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
![[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện](https://thoidai.com.vn/stores/news_dataimages/2025/012025/15/20/croped/video-30-nam-quan-he-viet-nam-hoa-ky-tu-chien-tranh-den-doi-tac-chien-luoc-toan-dien-20250115205111.jpg?250116064808)
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
![[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão](https://thoidai.com.vn/stores/news_dataimages/2024/122024/17/13/video-samaritans-purse-va-plan-international-viet-nam-ho-tro-nguoi-dan-viet-nam-phuc-hoi-sau-bao-20241217132215.jpg?rt=20241217132220?241217012643)
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
![[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới](https://thoidai.com.vn/stores/news_dataimages/2024/122024/16/00/video-tai-thiet-thon-lang-nu-quan-doi-nhan-dan-dong-hanh-xay-dung-tuong-lai-moi-20241216002424.jpg?rt=20241216002428?241216073321)
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
![[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao](https://thoidai.com.vn/stores/news_dataimages/2024/122024/17/10/video-to-chuc-cuu-tro-tre-em-va-hanh-trinh-10-nam-thay-doi-cuoc-song-tre-em-vung-cao-20241217105602.jpg?rt=20241217105608?241217105833)
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
![[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới](https://thoidai.com.vn/stores/news_dataimages/2024/112024/13/22/video-kinh-nghiem-tham-quan-bao-tang-lich-su-quan-su-viet-nam-moi-20241113223209.jpg?rt=20241113223215?241114120724)
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới

Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
![[Video] Hà Nội rực rỡ sắc cờ chào mừng 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô](https://thoidai.com.vn/stores/news_dataimages/2024/102024/08/07/video-ha-noi-ruc-ro-sac-co-chao-mung-70-nam-ngay-giai-phong-thu-do-20241008070551.jpg?rt=20241008070556?241008075413)
[Video] Hà Nội rực rỡ sắc cờ chào mừng 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô
![[Video] Người nước ngoài dọn cây đổ, tiếp tế cho bà con vùng lũ](https://thoidai.com.vn/stores/news_dataimages/2024/092024/14/11/video-nguoi-nuoc-ngoai-don-cay-do-tiep-te-cho-ba-con-vung-lu-20240914112824.jpg?rt=20240914112830?240914120546)