Ông Tiến khi họp nội bộ truyền đạt với các nhân viên nhắc khéo khách khi tới quán bar sử dụng ma túy một cách khéo léo, ông cũng "đồng ý, bật đèn xanh" cho nhân viên bán ma túy.
Phát hiện và xử lý 6.624 lái xe vi phạm nồng độ cồn và 74 lái xe vi phạm về ma túy trong nửa tháng Đối tượng manh động "găm súng" đi buôn bán ma túy Bà trùm ma túy quốc tịch Úc cùng 3 đồng phạm lãnh án tử hình
khoi to chu quan bar noi tieng o tphcm
Đối tượng Lê Văn Tiến.

Chiều 5/8, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cho biết đã ra lệnh khởi tố bị can, bắt để tạm giam Lê Văn Tiến (SN 1956, Việt kiều Mỹ) cùng 15 đồng phạm khác về hai hành vi "Chứa chấp việc sử dụng ma túy" và "Tàng trữ trái phép chất ma túy".

Theo đó, ông Lê Văn Tiến là chủ vũ trường 030-X8 trên đường Nam Quốc Cang, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1,TP.HCM.

Rạng sáng 24/7, hàng trăm trinh sát công an thuộc các đơn vị Đội 2, Phòng Cảnh sát Hình sự (PC02), Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC06), Công an TP.HCM và Công an quận 1 tiến hành ập vào vũ trường trên.

Tại thời điểm kiểm tra, các trinh sát phát hiện phát hiện 2 khách có ma túy trong ví và đang sử dụng trên bàn. Ngoài ra, nhân viên vũ trường và nữ tiếp thị rượu cũng có ma túy nên công an lập biên bản 4 trường hợp này. Đáng chú ý, trên sảnh và trên bàn trong vũ trường ma túy bị vứt tứ tung.

Các nhân viên khai ông Tiến khi họp nội bộ truyền đạt với các nhân viên nhắc khéo khách sử dụng ma túy một cách khéo léo. Bên cạnh đó, ông chủ vũ trường cũng "đồng ý, bật đèn xanh" cho nhân viên bán ma túy.

Qua làm việc với công an, ông Lê Văn Tiến đã thừa nhận lời khai của nhân viên. Khám xét nơi ở của ông Tiến, công an đã thu giữ một lượng ma túy.

Công an TP.HCM đã đưa 300 người tại vũ trường về trụ sở và kiểm tra nhanh thì phát hiện 102 người dương tính với ma túy.

Từ đó, Công an TP.HCM đã bắt và ra quyết định tạm giữ 16 người trong vũ trường với các tội danh khác nhau.

khoi to chu quan bar noi tieng o tphcm Phát hiện và xử lý 6.624 lái xe vi phạm nồng độ cồn và 74 lái xe vi phạm về ma túy trong nửa tháng

Chiều 31/7, Cục Cảnh sát giao thông (CSGT), Bộ Công an cho biết, sau 15 ngày ra quân trong đợt tổng kiểm tra đối với ô tô chở ...

khoi to chu quan bar noi tieng o tphcm Đối tượng manh động "găm súng" đi buôn bán ma túy

Nhằm mục đích chống trả lực lượng chức năng khi bị truy quét, đối tượng cầm đầu đường dây buôn bán ma túy thủ súng ...

khoi to chu quan bar noi tieng o tphcm Bà trùm ma túy quốc tịch Úc cùng 3 đồng phạm lãnh án tử hình

HĐXX nhận định hành vi của các bị cáo là đặc biệt nguy hiểm cho xã hội với khối lượng ma túy đặc biệt lớn ...

Truyền hình