Okta, doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp danh tính độc lập vừa có quyết định bổ nhiệm ông Ben Goodman, nhà điều hành kinh doanh cấp cao và lâu năm trong ngành công nghệ thông tin làm Phó chủ tịch cấp cao và Tổng giám đốc khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của công ty. Trên cương vị mới, ông Ben Goodman sẽ lãnh đạo toàn bộ hoạt động kinh doanh của Okta và dẫn đầu việc triển khai các kế hoạch tăng trưởng của công ty trong khu vực.

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 19 tháng 7 năm 2022 – Okta, doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp danh tính độc lập vừa có quyết định bổ nhiệm ông Ben Goodman, nhà điều hành kinh doanh cấp cao và lâu năm trong ngành công nghệ thông tin làm Phó chủ tịch cấp cao và Tổng giám đốc khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của công ty.

Ben Goodman, SVP & General Manager, APAC, Okta

Trên cương vị mới, ông Ben Goodman sẽ lãnh đạo toàn bộ hoạt động kinh doanh của Okta và dẫn đầu việc triển khai các kế hoạch tăng trưởng của công ty trong khu vực.

Ông Ben Goodman có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ dẫn đầu các doanh nghiệp tăng trưởng siêu tốc trong khu vực, thực hiện chiến lược bán hàng và thiết lập mối quan hệ chiến lược với cộng đồng đối tác ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Gần đây nhất, ông là Phó chủ tịch cấp cao kiêm Tổng giám đốc của New Relic Châu Á – Thái Bình Dương và Nhật Bản.

Trước đó, ông Ben Goodman đã từng đảm nhiệm các vị trí lãnh đạo kênh và bán hàng cấp cao tại Adobe, Dell, EMC và Pure Storage.

Ông Steve Rowland, Giám đốc Doanh thu của Okta, nhận xét: “Ông Ben Goodman là một nhà lãnh đạo đã được chứng minh trong lĩnh vực đổi mới công nghệ và kinh doanh chuyển đổi kỹ thuật số. Đã dành gần một thập kỷ ở Singapore để giám sát các thị trường tăng trưởng quan trọng trong khu vực, ông bổ sung cho sự nhạy bén trong kinh doanh và kiến ​​thức công nghệ của mình- với sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu của khách hàng ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Triển vọng của Okta rất tươi sáng khi ông sẽ tham gia trực tiếp vào việc lãnh đạo công ty”.

Được biết, ông Ben Goodman đã có mối quan hệ tích cực lâu dài với thương hiệu Okta.

Ông Ben Goodman phát biểu: “Tôi đã từng là khách hàng của Okta hơn 8 năm qua, nên tôi biết giá trị của một nền tảng truy cập và nhận dạng mạnh mẽ luôn được thể hiện rõ ràng – cả từ quan điểm bảo mật và năng suất. Khi các tổ chức, doanh nghiệp ở Châu Á – Thái Bình Dương tăng cường chiến lược kỹ thuật số và di động của họ, giá trị này sẽ tăng gấp nhiều lần trong những năm tới. Tôi rất vui khi có thể tham gia vào một công ty mà tôi có rất nhiều niềm tin, có vinh dự và trọng trách được dẫn dắt sự phát triển của Okta ở một trong những khu vực năng động nhất thế giới”.

Hashtag: #Okta

Thông tin về Okta

Okta là công ty cung cấp danh tính độc lập. Okta Identity Cloud cho phép các tổ chức kết nối an toàn đúng người với công nghệ phù hợp vào đúng thời điểm. Với hơn 7.000 tích hợp được xây dựng trước cho các ứng dụng và nhà cung cấp cơ sở hạ tầng, Okta cung cấp quyền truy cập đơn giản và an toàn cho mọi người và tổ chức ở khắp mọi nơi, mang lại cho họ sự tự tin để phát huy hết tiềm năng của mình. Hơn 15.000 tổ chức, bao gồm JetBlue, Nordstrom, Siemens, Slack, Takeda, Teach for America và Twilio, tin tưởng Okta giúp bảo vệ danh tính của lực lượng lao động và khách hàng của họ.

In bài viết

Truyền hình