Okta, Inc (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã: OKTA), doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp danh tính độc lập vừa được Gartner công nhận là Nhà lãnh đạo, đơn vị dẫn đầu (the Leader) trong lĩnh vực Quản lý truy cập trong năm 2021.

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 9 tháng 11 năm 2021 – Okta, Inc (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã: OKTA), doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp danh tính độc lập vừa được Gartner công nhận là Nhà lãnh đạo, đơn vị dẫn đầu (the Leader) trong lĩnh vực Quản lý truy cập trong năm 2021. Ngoài Okta, Auth0 (đã được Okta mua lại vào tháng 5 năm nay) cũng được Gartner vinh danh cho thành tích này. Đây là năm thứ 5 liên tiếp Okta được vinh danh là đơn vị dẫn đầu và là năm đầu tiên dành cho Okta (Auth0). Một phiên bản miễn phí của báo cáo đầy đủ của Gardner về việc công nhận này (Gartner Magic Quadrant năm 2021) có thể được tìm thấy ở đây.

Quan điểm của Gartner về thị trường là tập trung vào các công nghệ hoặc phương pháp tiếp cận mang tính chuyển đổi, nhằm đáp ứng nhu cầu tương lai của người dùng cuối. Thị trường quản lý truy cập (access management -AM) được xác định theo nhu cầu của khách hàng để thiết lập, thực thi và quản lý các biện pháp kiểm soát truy cập trong thời gian chạy cho các loại nhận dạng bên trong và bên ngoài, tương tác với đám mây, web dựa trên tiêu chuẩn hiện đại và các ứng dụng web kế thừa. Báo cáo đã đánh giá 12 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ quản lý truy cập dựa trên 15 tiêu chí và xếp cả Okta và Okta (Auth0) vào Nhóm công ty dẫn đầu.

Okta và Auth0 cùng nhau cung cấp các giải pháp Quản lý truy cập và Nhận dạng khách hàng (Customer Identity – CI) hiện đại, cần thiết để quản lý liền mạch sự phức tạp kỹ thuật số về bảo mật, tính linh hoạt và trải nghiệm người dùng. Đám mây nhận dạng Okta và Nền tảng nhận dạng Auth0 cung cấp các giải pháp nhận dạng được xây dựng cho sự lựa chọn của khách hàng, kết nối công nghệ tốt nhất để tích hợp liền mạch vào bất kỳ hệ sinh thái nào; giải quyết các yêu cầu về tuân thủ và quy định; và trao quyền cho người dùng những trải nghiệm an toàn và không có ma sát.

Bất cứ phong cách phát triển nào (không mã, mã thấp, chuyển sang mã chuyên nghiệp) và lựa chọn triển khai (đám mây nhiều người thuê hoặc một người thuê chuyên dụng) đều hài lòng với khả năng mở rộng và bề rộng dịch vụ mà Okta và Auth0 cung cấp.

Ông Todd McKinnon, Giám đốc điều hành (CEO) và đồng sáng lập của Okta, cho biết: “Sự công nhận kép này của Gartner đối với Okta và Auth0 là một vinh dự lớn và là minh chứng cho sự lãnh đạo cá nhân đối với các nền tảng bổ sung của chúng tôi và giá trị đáng kinh ngạc mà chúng tôi cùng nhau cung cấp. Các công ty chủ động xây dựng kiến ​​trúc ưu tiên nhận dạng và lấy đây làm nền tảng cho tất cả các trải nghiệm kỹ thuật số sẽ có lợi thế cạnh tranh. Bề rộng của công nghệ trên cả nền tảng của Okta và Auth0 cung cấp khả năng thực thi và đổi mới hàng đầu trong ngành để thúc đẩy trải nghiệm kỹ thuật số an toàn và liền mạch”.

Ông Eugenio Pace, CEO và đồng sáng lập của Auth0,phát biểu: “Trở thành một phần của Okta là một cột mốc quan trọng đối với cả hai công ty, cũng như lĩnh vực nhận dạng nói chung… Chúng tôi rất biết ơn Gartner về sự công nhận đối với Okta (Auth0) với tư cách là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này. Chúng tôi sẽ tiếp tục đổi mới nền tảng nhận dạng hiện đại của mình để đáp ứng nhiều nhu cầu đòi hỏi về danh tính có sự phức tạp cao của khách hàng”.

Gần đây, Okta đã giới thiệu Auth0 và các kế hoạch tương lai, với tư cách là một công ty mới (trên cơ sở sáp nhập với Auth0) tại sự kiện Showcase hàng năm, đã được tổ chức vào ngày 13 tháng 10 vừa qua. Nội dung phong phú từ sự kiện, bao gồm bình luận của cả 2 CEO, phỏng vấn khách hàng và demo sản phẩm có thể được xem tại đây.

Chi tiết bổ sung về Báo cáo đánh giá Gartner Magic Quadrant tổng thể có thể được tìm thấy tương ứng trên blog Auth0 và blog Okta.

*Gartner, Inc., Magic Quadrant for Access Management, Henrique Teixeira, Michael Kelley, Abhyuday Data, November 1, 2021 (Báo cáo Magic Quadrant cho quản lý truy cập của Gartner, Inc; Henrique Teixeira, Michael Kelley, Abhyuday Data, ngày 1 tháng 11 năm 2021).

Thông tin về Auth0

Nền tảng nhận dạng Auth0 (là một đơn vị sản phẩm trong Okta), có cách tiếp cận hiện đại để xác định danh tính và cho phép các tổ chức cung cấp quyền truy cập an toàn vào bất kỳ ứng dụng nào cho bất kỳ người dùng nào. Auth0 là một nền tảng có khả năng tùy biến cao, đơn giản như các nhóm phát triển muốn và linh hoạt khi họ cần. Với việc bảo vệ hàng tỷ giao dịch đăng nhập mỗi tháng, Auth0 mang lại sự tiện lợi, quyền riêng tư và bảo mật để khách hàng có thể tập trung vào sự đổi mới. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://auth0.com.

Thông tin về Okta

Okta là doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp danh tính độc lập. Okta Identity Cloud cho phép các tổ chức kết nối an toàn đúng người với công nghệ phù hợp vào đúng thời điểm. Với hơn 7.000 tích hợp được xây dựng trước cho các ứng dụng và nhà cung cấp cơ sở hạ tầng, Okta cung cấp quyền truy cập đơn giản và an toàn cho mọi người và tổ chức ở khắp mọi nơi, mang lại cho họ sự tự tin để phát huy hết tiềm năng của mình. Hơn 13.050 tổ chức, công ty bao gồm JetBlue, Nordstrom, Siemens, Slack, Takeda, Teach for America và Twilio, tin tưởng Okta sẽ giúp bảo vệ danh tính của lực lượng lao động và khách hàng của họ.

#Okta

In bài viết

Truyền hình