Okta, Inc. (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã: OKTA), công ty hàng đầu chuyên cung cấp danh tính độc lập cho doanh nghiệp vừa thông báo việc cung cấp Okta Identity Cloud và các sản phẩm của mình trên thị trường Amazon Web Services – AWS (nền tảng dịch vụ điện toán đám mây của Amazon) ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 17 tháng 11 năm 2021 – Okta, Inc. (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã: OKTA), công ty hàng đầu chuyên cung cấp danh tính độc lập cho doanh nghiệp vừa thông báo việc cung cấp Okta Identity Cloud và các sản phẩm của mình trên thị trường Amazon Web Services – AWS (nền tảng dịch vụ điện toán đám mây của Amazon) ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Thị trường AWS (AWS Marketplace) là một danh mục kỹ thuật số được quản lý giúp các tổ chức dễ dàng khám phá, mua sắm, cấp quyền, cung cấp và quản lý phần mềm của bên thứ ba. Các doanh nghiệp trên khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương hiện có thể mua một cách nhanh chóng và liền mạch các sản phẩm Nhận dạng khách hàng và Nhận dạng lực lượng lao động của Okta tại thị trường AWS, đồng thời hưởng lợi từ các tích hợp tận dụng lợi thế của cả Okta và AWS, bao gồm Tháp kiểm soát AWS (AWS Control Tower) -một dịch vụ cung cấp cách dễ dàng nhất để thiết lập và quản lý một môi trường AWS an toàn, nhiều tài khoản.

Di chuyển qua đám mây hiện là yêu cầu hàng đầu đối với các tổ chức lớn nhất thế giới. Các doanh nghiệp di chuyển sang đám mây cần cung cấp kết nối nhanh chóng và bảo mật cho nhân viên và khách hàng, khi các phương thức làm việc năng động trở thành tiêu chuẩn. Danh tính cho doanh nghiệp đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp các tổ chức điều hành doanh nghiệp của họ một cách an toàn và hiệu quả trên đám mây, cho phép nhân viên truy cập liền mạch, trong khi duy trì khả năng hiển thị và kiểm soát dữ liệu và thông tin nhạy cảm.

Với AWS, Okta có thể giúp hợp lý hóa chiến lược nhận diện của doanh nghiệp và cách tiếp cận phát triển phần mềm, hỗ trợ các doanh nghiệp khi họ tăng tốc chuyển đổi kỹ thuật số.

Ông Graham Sowden, Tổng giám đốc của Okta khu vực châu Á – Thái Bình Dương, cho biết: “Okta và AWS đang đóng vai trò then chốt trong việc cung cấp cơ sở hạ tầng và khả năng truy cập an toàn cho các tổ chức ở khắp mọi nơi, khi họ chuyển sang đám mây. Bằng cách làm việc cùng nhau, chúng tôi đang đảm bảo rằng, các doanh nghiệp đã đơn giản hóa quyền truy cập vào các công nghệ dẫn đầu thị trường của mình để giúp họ giải quyết những thách thức phức tạp, bằng một lớp bảo mật và tuân thủ bổ sung”.

Ông Stephen Orban, Tổng giám đốc Bộ phận Dịch vụ kiểm soát và Thị trường của AWS nhận xét: “Zoom luôn nỗ lực mang các nhóm lại với nhau trong một môi trường video an toàn và không ma sát và chính khả năng đổi mới đã giúp chúng tôi phát triển. Việc hợp tác với AWS và Okta đã giúp chúng tôi đưa ra các sáng kiến ​​công nghệ chiến lược để đáp ứng mục tiêu này. Chúng tôi mong muốn tích hợp một cách chặt chẽ hơn và hợp tác mạnh mẽ hơn để cuối cùng giúp chúng tôi chuyển đổi kỹ thuật số nhanh hơn, dễ dàng hơn và hiệu quả hơn”.

Okta là Đối tác công nghệ nâng cao của AWS đã đạt được các chỉ định về Năng lực bảo mật AWS, Năng lực của Chính phủ AWS và Năng lực của nơi làm việc kỹ thuật số AWS.

Để tìm hiểu thêm về Okta trong thị trường AWS, hãy truy cập: https://aws.amazon.com/marketplace/pp/B08NM2CCL2

Thông tin về Okta

Okta là doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp danh tính độc lập. Okta Identity Cloud cho phép các tổ chức kết nối an toàn đúng người với công nghệ phù hợp vào đúng thời điểm. Với hơn 7.000 tích hợp được xây dựng trước cho các ứng dụng và nhà cung cấp cơ sở hạ tầng, Okta cung cấp quyền truy cập đơn giản và an toàn cho mọi người và tổ chức ở khắp mọi nơi, mang lại cho họ sự tự tin để phát huy hết tiềm năng của mình. Hơn 13.050 tổ chức, công ty bao gồm JetBlue, Nordstrom, Siemens, Slack, Takeda, Teach for America và Twilio, tin tưởng Okta sẽ giúp bảo vệ danh tính của lực lượng lao động và khách hàng của họ.

#Okta

In bài viết

Truyền hình