Công ty Of Dreams & Knowledge (Châu Á) vừa giới thiệu giải pháp mới để giúp người dùng đạt được cùng lúc cảm giác sảng khoái gắn liền với sức khỏe và hạnh phúc tổng thể. Đây là Pomegranate Concentrate series (tạm dịch: dòng sản phẩm Lựu cô đặc) cấp độ y tế từ MILESTONE®, thực phẩm chức năng giúp cải thiện tâm trạng, mức năng lượng, khả năng miễn dịch và làm đẹp làn da.

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 27 tháng 12 năm 2022 – Công ty Of Dreams & Knowledge (Châu Á) vừa giới thiệu giải pháp mới để giúp người dùng đạt được cùng lúc cảm giác sảng khoái gắn liền với sức khỏe và hạnh phúc tổng thể. Đây là Pomegranate Concentrate series (tạm dịch: dòng sản phẩm Lựu cô đặc) cấp độ y tế từ MILESTONE®, thực phẩm chức năng giúp cải thiện tâm trạng, mức năng lượng, khả năng miễn dịch và làm đẹp làn da. Với tính khả dụng sinh học cao của các thành phần, lượng vitamin và dưỡng chất dồi dào trong sản phẩm thực phẩm chức năng này, dòng sản phẩm này không chỉ mang lại hiệu quả cao trong việc nâng cao chất lượng sức khỏe, mà còn tăng mạnh tính bền vững.

Giải pháp giúp cơ thể khỏe mạnh hơn mỗi ngày

Không sử dụng các chất dinh dưỡng tổng hợp, dòng sản phẩm Lựu cô đặc sử dụng toàn bộ quả lựu từ vỏ đến hạt và màng ngăn — chiết xuất tất cả các chất dinh dưỡng cho một công thức được hiệu chỉnh một cách cẩn thận. Trên thực tế, những quả lựu được ép lạnh trong chân không để đảm bảo rằng tất cả các thành phần có lợi vẫn còn nguyên vẹn và khả dụng về mặt sinh học. Thông qua phương pháp này, các hoạt chất hỗ trợ thúc đẩy các phản ứng tự nhiên của cơ thể sẽ duy trì tính toàn vẹn của nó. Kết quả là một giải pháp tuyệt vời có lợi cho sức khỏe tổng thể và hạnh phúc của những người tiêu thụ nó.

Cung cấp năng lượng cho cơ thể

Lấy ví dụ về Lựu cô đặc lên men + Canxi và Kali thuần chay. Sản phẩm này được làm giàu tự nhiên với canxi, kali và sắt, những thành phần chính giúp phát triển và duy trì xương chắc khỏe. Mỗi chai chứa đầy Lactobacillus tự nhiên và giàu axit béo Omega 5. Đối với thực phẩm chức năng thì việc lặp lại đặc biệt này rất tốt để kiểm soát các triệu chứng mệt mỏi cũng như đối với những người có mức hematocrit thấp và huyết áp cao. Từ người lớn đến trẻ em, lợi ích của loại thực phẩm có nguồn gốc thực vật này là tuyệt vời để cải thiện sức khỏe đường ruột và não bộ.

Lựu cô đặc với Curcumin (thành phần hoạt chất chính trong cây nghệ) thuần chay + Vitamin D3 cũng là một đồng minh đắc lực cho sức khỏe tốt. Nó không chỉ chứa các chất dinh dưỡng của khoảng 25 quả lựu hữu cơ chất lượng cao, mà còn được làm giàu với Vitamin D3, nâng cao tổng thể phản ứng miễn dịch trong cơ thể. Những chức năng này cho phép thực phẩm chức năng này điều trị chứng viêm, phục hồi cơ bắp và tăng cường hệ thống miễn dịch, làm cho nó trở nên tuyệt vời để mang lại hoạt động thể chất tốt hơn. Các đặc tính chống viêm cũng giúp giảm kích ứng da. Hơn nữa, sản phẩm đã được các nhà khoa học dinh dưỡng chứng minh (sau 3 thử nghiệm lâm sàng trên người) rằng, nó có khả dụng sinh học tốt hơn 185 lần so với bất kỳ thứ gì trên thị trường hiện nay.

Cuối cùng, Lựu cô đặc với Vitamin B12 thuần chay và Sắt mang đến sự kết hợp hiệp đồng giữa các lợi ích sức khỏe độc ​​đáo, khiến nó trở thành một chất tăng cường tâm trạng tuyệt vời. Vitamin B12 đóng một vai trò quan trọng trong việc sản xuất năng lượng, trao đổi chất và sản xuất tế bào, trong khi Sắt tạo điều kiện hình thành tế bào hồng cầu để tối ưu hóa quá trình oxy hóa khắp cơ thể. Như vậy, sản phẩm này vừa tăng cường năng lượng, vừa có lợi cho quá trình tái tạo tế bào da.

Dễ dàng hòa nhập vào cuộc sống hàng ngày

Với hầu hết các giải pháp sức khỏe bổ sung, đôi khi thường có nguy cơ bỏ lỡ một bước. Tuy nhiên, các sản phẩm của MILESTONE® được tạo ra để trở thành một thông lệ bền vững, dễ dàng tích hợp vào cuộc sống hàng ngày. Ví dụ, chỉ cần tiêu thụ trực tiếp các công thức hoặc thêm phần khuyến nghị hàng ngày của Lựu cô đặc (10ml) như một phần của sinh tố hoặc nước trái cây ăn sáng của bạn.

Hashtag: #Dreams&Knowledge

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Of Dreams & Knowledge

Được thành lập vào năm 2013 tại Patras, Hy Lạp, Công ty Of Dreams & Knowledge có mục đích tạo ra các loại thực phẩm chức năng dạng lỏng mạnh mẽ và sáng tạo nhất có khả năng thích ứng và nhắm mục tiêu vào bộ gen độc nhất của một cá nhân. Thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe này gợi ra phản ứng tích cực nhất để thúc đẩy sự cân bằng tối ưu. Điều này lần lượt cho phép cơ thể con người giải quyết tất cả các vấn đề và mối quan tâm về sức khỏe.

In bài viết

Truyền hình