Ốc Thanh Vân đăng ảnh kèm những lời bức xúc trên trang cá nhân sau khi bị chiếc xe bán tải tạt đầu chèn ép sát vào dải phân cách.
oc thanh van rao ban nha gan 4 ty tang thanh ha gay tro xuong Ốc Thanh Vân rao bán nhà gần 4 tỷ, Tăng Thanh Hà gầy trơ xương
oc thanh van cat toc ngan tuong nho mai phuong Ốc Thanh Vân cắt tóc ngắn tưởng nhớ Mai Phương

Mới đây, trên trang cá nhân, Ốc Thanh Vân bất ngờ chia sẻ bức xúc vì bị một tài xế lái xe ô tô chèn ép xe để giành đường. Đáng chú ý, người này còn có những hành động thiếu lịch sự với bà mẹ 3 con khi đang điều khiển phương tiện giao thông.

Theo chia sẻ của Ốc Thanh Vân, vào giờ tan tầm chiều 25/6, khi cô đang di chuyển về nhà thì gặp tình trạng ùn tắc giao thông, chiếc xe ô tô bán tải đi sau cô liên tục bấm còi để yêu cầu nhường đường. Tuy nhiên, Ốc Thanh Vân không ưu tiên vì đó không phải xe cấp cứu hay trường hợp đặc biệt.

Trước hành xử của người đẹp, tài xế của chiếc xe phía sau cũng có phản ứng bất ngờ. Đến đoạn đường vắng hơn, chiếc xe bán tải vượt lên ép xe của Ốc Thanh Vân vào sát dải phân cách, gây nguy hiểm cho nữ diễn viên.

Sau khi câu chuyện trên được chia sẻ, Ốc Thanh Vân nhận được rất nhiều sự quan tâm và bình luận của dân mạng với nhiều bình luận khác nhau. 

Về điều này, Ốc Thanh Vân quyết định ẩn bài viết và lập tức đáp trả: "Tôi thấy quá phiền và thấy mình dại khi để muộn phiền quá nhỏ này ảnh hưởng đến một buổi tối vui. Quá nhiều bình luận kích động, hãi quá! Tôi lấy bằng lái xe từ rất sớm, không phải "gà mờ" đâu, nhưng chắc chắn tay lái nữ thì không thể bằng nam rồi. Nếu bạn up camera hành trình, hãy up đủ từ lúc đầu khi bạn bấm còi inh ỏi cho đến đoạn sau khi bạn ép xe tôi. Đừng chỉ cắt chỗ đường trống lúc sau để mọi người nghĩ rằng tôi cố tình đi chậm.

Đúng ra tôi không đưa việc này lên đâu. Vì nó quá nhỏ trong số vô vàn những chuyện phiền toái gặp mỗi ngày. Nhưng chính thái độ thô lỗ của bạn là lí do đấy. Bạn đã quá hung hăng khi làm như vậy! Bạn có thể hiểu, hoặc không. Nhưng tôi nghĩ, cư xử nhẹ nhàng hơn, bạn không bao giờ thiệt. Việc này dừng lại ở đây".

Sau đó, chủ nhân điều khiển chiếc xe phía sau Ốc Thanh Vân cũng lên tiếng giải thích, đưa ra những bằng chứng bảo vệ cho quan điểm rằng, nữ MC cũng có lỗi trong việc này. Qua một hồi trao đổi qua lại, cuối cùng chủ xe phía sau cũng gửi lời xin lỗi nữ MC: "Em cũng không muốn tranh cãi với chị, xe chị cũng như vô vàn xe khác chạy như thế trên đường. Chiều nay em có nóng tính, em xin lỗi chị vì để cả hai thành chuyện không hay. Sau này chị cứ chạy chậm thì nép vào trong tránh ảnh hưởng người khác là được. Chúc chị luôn có những vai diễn hay và lái xe an toàn. Dù gì em cũng là người rất hâm mộ chị. Một lần nữa xin lỗi chị".

Trước thái độ "dĩ hòa vi quý" của người điều khiển phương tiện này, Ốc Thanh Vân cũng thể hiện thiện chí: "Chị ghi nhận lời xin lỗi này. Chị hoàn toàn hiểu ai cũng có lúc nóng nảy, nhất là vào giờ tan tầm. Chị cũng cảm ơn vì em đã từng yêu quý và cầu thị trong việc này. Chị cũng chúc em luôn an toàn trên mọi nẻo đường và bình an bên gia đình".

trinh kim chi oc thanh van nghen ngao ben linh cuu mai phuong trong dem cuoi cung Trịnh Kim Chi, Ốc Thanh Vân nghẹn ngào bên linh cữu Mai Phương trong đêm cuối cùng

Tang lễ của diễn viên Mai Phương diễn ra trong lặng lẽ do đúng vào thời điểm mùa dịch, tuy nhiên những người bạn thân ...

oc thanh van chi trich ke la mat tra tron vao chup anh quay clip trong tang le mai phuong Ốc Thanh Vân chỉ trích kẻ lạ mặt trà trộn vào chụp ảnh, quay clip trong tang lễ Mai Phương

Kẻ lạ mặt trà trộn vào tang lễ của Mai Phương chiều nay, hòng thu được những hình ảnh của cố diễn viên. Ốc Thanh ...

ba tinh ban dep hiem co trong showbiz viet Ba tình bạn đẹp hiếm có trong showbiz Việt

Nhiều người cho rằng, trong giới showbiz hẳn không bao giờ tìm thấy một tình bạn chân thành. Ba tình bạn đẹp hiếm có dưới ...

Truyền hình