Spackman Entertainment Group Limited, một trong những tập đoàn sản xuất các chương trình giải trí hàng đầu Hàn Quốc vừa thông báo: nữ diên viên nổi tiếng Son Ye-jin được đại diện bởi MSteam Entertainment Co., Ltd., một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Spackman Media Group Limited – công ty liên kết của Tập đoàn, đã được chọn làm người mẫu quảng cáo mới cho Pew Water Hydrogen, một loại nước giải khát hydro hóa.

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 10 tháng 12 năm 2021-Spackman Entertainment Group Limited, một trong những tập đoàn sản xuất các chương trình giải trí hàng đầu Hàn Quốc vừa thông báo: nữ diên viên nổi tiếng Son Ye-jin được đại diện bởi MSteam Entertainment Co., Ltd., một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Spackman Media Group Limited – công ty liên kết của Tập đoàn, đã được chọn làm người mẫu quảng cáo mới cho Pew Water Hydrogen, một loại nước giải khát hydro hóa.

Pew Water Hydrogen là một sản phẩm nước cao cấp được tạo ra bằng cách trộn hydro có độ tinh khiết cực cao với nước ngầm dưới nền đá. Sản phẩm có thể dễ dàng mua tại các cửa hàng tiện lợi ở Hàn Quốc. Thương hiệu của Pew Water Hydrogen được công nhận trong các bộ phim tài liệu về sức khỏe và chương trình làm đẹp của Hàn Quốc và quốc tế, đồng thời nổi tiếng với các ngôi sao Hàn Quốc và những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội ở Hàn Quốc.

Nữ diễn viên Son Ye Jin, người đóng vai chính trong bộ phim lãng mạn rất nổi tiếng CRASH LANDING ON YOU (HẠ CÁNH NƠI ANH, năm 2020), là một trong những nghệ sĩ hàng đầu của Spackman Media Group.

Trước đây, Son Ye-jin là người mẫu độc quyền của Skinceuticals và lần đầu tiên phát hành bộ ảnh với tạp chí thời trang Marie Claire.

Nữ ngôi sao Son Ye Jin đóng vai chính trong bộ phim truyền hình mới của đài JTBC, 39, dự kiến ​​sẽ được phát sóng vào nửa đầu năm 2022. Được đạo diễn bởi Kim Sang-ho của RUN ON (BƯỚC CHẠY TỚI TRÁI TIM, năm 2020) và kịch bản được viết bởi Yoo Young-ah của ENCOUNTER (GẶP GỠ, năm 2018) & KIM JI YOUNG, BORN IN 1982 (KIM JI YOUNG SINH NĂM 1982), 39 là một bộ phim truyền hình dài 12 tập kể về chuyện tình lãng mạn và cuộc sống đời thường của ba người bạn sắp bước sang tuổi 40. Trong phim, Son Ye Jin đảm nhận vai Cha Mi-jo, giám đốc một phòng khám da liễu ở Gangnam, Seoul, người lớn lên trong một môi trường giàu có.

Bộ phim truyền hình tvN K-drama mới nhất của Son Ye-jin, HẠ CÁNH NƠI ANH, đã đạt được thành công kỷ lục về lượng người xem tại Hàn Quốc và trở thành một bộ phim ăn khách nhất ở Nhật Bản, đạt vị trí số 1 trên Netflix của Nhật Bản trong 4 tháng. Đây là một trong 10 chương trình Netflix được xem nhiều nhất tại Mỹ. Nữ diễn viên Son Ye-jin đã được trao giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất phim truyền hình Hallyu tại Lễ trao giải phim truyền hình quốc tế Seoul lần thứ 15 cho vai diễn trong HẠ CÁNH NƠI ANH.

Các bộ phim gần đây mà cô đóng vai chinh gồm BE WITH YOU (VỀ BÊN ANH, năm 2018), THE NEGOTIATION (CUỘC ĐÀM PHÁN SINH TỬ, năm 2018) và THE LAST PRINCESS (CÔNG CHÚA CUỐI CÙNG, năm 2016), tất cả đều do Spackman Entertainment Group Limited và / hoặc Spackman Media Group đầu tư.

Năm 2018, với diễn xuất xuất sắc của Son Ye Jin, bộ phim VỀ BÊN ANH đã phá kỷ lục phòng vé tuần đầu tiên mọi thời đại của phim tình cảm ở Hàn Quốc, mang về cho cô giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Seoul. Son Ye Jin cũng đã được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ Hàn Quốc tại Lễ trao giải Văn hóa & Nghệ thuật đại chúng Hàn Quốc năm 2018 và giành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho Phim truyền hình Hallyu tại Lễ trao giải Phim truyền hình Quốc tế Seoul 2018, khẳng định vị thế quốc tế của cô như một nữ diễn viên Hàn Quốc mang tính biểu tượng.

Ngoài Son Ye-jin, Công ty MSteam Entertainment còn đại diện cho ngôi sao quốc tế đang lên của Hàn Quốc Wi Ha-jun của chương trình được xem nhiều nhất từ ​​trước đến nay của Netflix, SQUID GAME (TRÒ CHƠI CON MỰC, năm 2021) và nữ diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc Lee Min-jung, người đã giành được Giải thưởng Xuất sắc nhất cho vai diễn của mình trong phim ONCE AGAIN (LẠI MỘT LẦN NỮA, năm 2020).

Thông tin về Spackman Entertainment Group Limited

Là một trong những tập đoàn sản xuất các chương trình giải trí hàng đầu của Hàn Quốc, Spackman Entertainment Group Limited (SEGL) được thành lập bởi ông Charles Spackman, một nhà đầu tư sừng sỏ – chuyên tham gia vào việc phát triển, sản xuất, giới thiệu và tài trợ độc lập cho các bộ phim ở Hàn Quốc. Để đa dạng hóa nguồn doanh thu, SELG đã mở rộng danh mục đầu tư kinh doanh của mình để bao gồm cả việc sản xuất các bộ phim truyền hình Hàn Quốc. Ngoài việc kinh doanh nội dung, SELG cũng đầu tư vào các công ty giải trí và quỹ phim có thể bổ sung về mặt tài chính và chiến lược cho các hoạt động cốt lõi hiện có của mình. SEGL có cổ phiếu được niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Singapore, với mã 40E.

Theo Variety, trong năm 2019, Hàn Quốc là thị trường phòng vé lớn thứ tư thế giới. chỉ sau Bắc Mỹ, Trung Quốc và Nhật Bản.

Do SELG sở hữu hoàn toàn, Zip Cinema Co., Ltd. là một trong những thương hiệu sản xuất phim được công nhận nhất tại Hàn Quốc và đã sản xuất một số phim gặt hái nhiều thành công về mặt thương mại ở Hàn Quốc. Kể từ năm 2009 đến nay, Zip Cinema đã liên tiếp sản xuất 10 phim mang lại lợi nhuận lớn, trong đó có một số bộ phim có doanh thu cao nhất và giành được các giải thưởng danh giá của Hàn Quốc như CRAZY ROMANCE (năm 2019), DEFAULT (năm 2018), MASTER (năm 2016), THE PRIESTS (năm 2015), COLD EYES (năm 2013) và ALL ABOUT MY WIFE (năm 2012). Để biết thêm thông tin về Zip Cinema, hãy truy cập http://zipcine.com

SEGL cũng sở hữu Novus Mediacorp Co., Ltd. – một nhà đầu tư, nhà sản xuất và / hoặc nhà phân phối tổng cộng 79 phim (58 phim Hàn Quốc và 21 phim nước ngoài). Trong đó có các phim ROSE OF BETRAYAL, THE OUTLAWS và SECRETLY, GREATL (là một trong những phim ăn khách và có doanh thu phòng vé lớn nhất năm 2013 ở Hàn Quốc, với sự tham gia của diễn viên Kim Soo-hyun cũng rất nổi tiếng trong phim MY LOVE FROM THE STARS và FRIEND 2: THE GREAT LEGACY). Trong năm 2012, Novus Mediacorp cũng là nhà phân phối phim ALL ABOUT MY WIFE – một bộ phim hài lãng mạn có doanh thu hàng đầu được sản xuất bởi Zip Cinema. Năm 2018, THE OUTLAWS, do Novus Mediacorp đồng sản xuất đã phá vỡ kỷ lục doanh thu Video theo yêu cầu (VOD) cao nhất mọi thời đại tại Hàn Quốc. Để biết thêm thông tin về Novus Mediacorp, hãy truy cập http://novusmediacorp.com.

Công ty sở hữu 100% vốn cổ phần trong Simplex Films Limited, một công ty sản xuất phim giai đoạn đầu. Bộ phim đầu tay của Simplex Films, JESTERS: THE GAME CHANGERS (năm 2019), được phát hành tại Hàn Quốc vào ngày 21 tháng 8 năm 2019. Simplex Films có một số dòng phim bao gồm HURRICANE BROTHERS.

Công ty sở hữu 100% vốn cổ phần của Take Pictures Pte. Ltd. đã sản xuất STONE SKIPPING (năm 2020) và THE BOX (năm 2021), và dự kiến ​​sẽ phát hành GUARDIAN vào năm 2021.

Công ty sở hữu 100% vốn cổ phần trong Greenlight Content Limited, công ty chủ yếu tham gia vào hoạt động kinh doanh đầu tư vào phim truyền hình và điện ảnh, cũng như cung cấp dịch vụ tư vấn sản xuất nội dung Hàn Quốc.

SELG sở hữu 20% vốn cổ phần của The Makers Studio Co. dự định sản xuất và phát hành bốn bộ phim sắp tới. Bộ phim đầu tiên sẽ là THE ISLAND OF THE GHOST’S WAIL, một bộ phim kinh dị hài

SEGL sở hữu 43,88% cổ phần tại Spackman Media Group Limited (SMGL). Đây là một công ty được thành lập tại Hồng Kông (cùng với các công ty con), là một trong những công ty quản lý các tài năng trong lĩnh vực giải trí lớn nhất ở Hàn Quốc, với một số tên tuổi hàng đầu trong ngành giải trí Hàn Quốc. SMGL điều hành hoạt động kinh doanh quản lý tài năng của mình thông qua các hãng, công ty nổi tiếng khác như MS Team Entertainment Co., Ltd.; UAA & Co Inc.; Fiftyone K Inc.; SBD Entertainment Inc. và Kook Entertainment Co., Ltd. SMGL là một công ty liên kết của SEGL.

Công ty sở hữu 100% vốn cổ phần trong Constellation Agency Pte. Ltd. Constellation Agency, sở hữu The P Factory Co., Ltd. và Platform Media Group Co., Ltd. (“PMG”), chủ yếu tham gia vào hoạt động kinh doanh của công ty ở nước ngoài cho các nghệ sĩ Hàn Quốc tham gia vào thị trường nước ngoài

SELG sở hữu 100% vốn chủ sở hữu trong Frame Pictures Co., Ltd – vốn là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê thiết bị phục vụ quay phim ở Hàn Quốc. Được thành lập vào năm 2014, Frame Pictures đã làm việc với hơn 25 đạo diễn hàng đầu Hàn Quốc và cung cấp máy ảnh và thiết bị quay phim, chiếu sáng cho một số dự án phim và phim truyền hình đáng chú ý nhất của Hàn Quốc, trong đó có các phim như GIRL COPS (năm 2018) có diễn viên Wi Ha-Jun của SMGL và THE GREATEST DIVORCE (năm 2018) với sự tham gia của Bae Doona của SMGL; TAEWON CLASS (năm 2020), 2020), HOW TO BUY A FRIEND (CÁCH MUA BẠN BÈ -năm 2020), KIM JI-YOUNG, BORN 1982 (năm 2019), FOUR MEN (năm 2019) and ASADAL CHRONICLES (năm 2019).

SEGL điều hành một quán cà phê lớn có tên là Upper West ở quận Gangnam tại Seoul và sở hữu một studio chụp ảnh chuyên nghiệp Noon Pictures Co., Ltd. Để biết thêm chi tiết, hãy truy cập website: http://www.spackmanentertainmentgroup.com

#SpackmanEntertainmentGroup

In bài viết

Truyền hình