Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
11:00 | 05/03/2021 GMT+7

NTUC LHUB: Một số thách thức với người sử dụng lao động Singapore khi chọn tự động hóa quy trình làm việc

aa
SINGAPORE – Media OutReach – Mặc dù có tới 4/5 (81%) người sử dụng lao động cho rằng, tự động hóa quy trình làm việc sẽ nâng cao khả năng làm việc của nhân viên thay vì thay thế họ, hì một số thách thức vẫn đang kìm hãm các tổ chức này. Khoảng 2/3 trong số họ nêu bật những trở ngại liên quan đến lỗ hổng kiến ​​thức như “thiếu kiến ​​thức nền tảng để sử dụng các công nghệ tự động hóa quy trình làm việc” (có tới 63% người sử dụng lao động có nhận định như vậy) và

SINGAPORE – Media OutReach – Mặc dù có tới 4/5 (81%) người sử dụng lao động cho rằng, tự động hóa quy trình làm việc sẽ nâng cao khả năng làm việc của nhân viên thay vì thay thế họ, hì một số thách thức vẫn đang kìm hãm các tổ chức này. Khoảng 2/3 trong số họ nêu bật những trở ngại liên quan đến lỗ hổng kiến ​​thức như “thiếu kiến ​​thức nền tảng để sử dụng các công nghệ tự động hóa quy trình làm việc” (có tới 63% người sử dụng lao động có nhận định như vậy) và “không có khả năng thiết lập quy trình làm việc chính xác” (62%).

Đây là một số phát hiện chính từ the Industry Insights: Workflow Automation report (tạm dịch: Báo cáo chuyên sâu về ngành: Tự động hóa quy trình làm việc) tại Singapore của NTUC LearningHub (NTUC LHUB) công bố gần đây. Báo cáo dựa trên các cuộc phỏng vấn sâu với các chuyên gia trong ngành, UiPath và NTUC LHUB và một cuộc khảo sát liên quan đến 300 người ra quyết định kinh doanh trong các ngành ở Singapore.

Ngoài ra, trong khi phần lớn các doanh nghiệp (75% doanh nghiệp tham gia phỏng vấn của NTUC LHUB) cho biết, tổ chức của họ có kinh nghiệm về tự động hóa quy trình làm việc, thì gần một nửa (43%) trong số họ nói rằng, họ thiếu sự ủng hộ của nhân viên để áp dụng các công nghệ này. Trên thị trường việc làm, hơn một nửa (56%) nhà tuyển dụng sẵn sàng trả giá cao để thuê nhân tài trong lĩnh vực tự động hóa quy trình làm việc, nhưng có tới 3/5 (58%) nhà tuyển dụng nhấn mạnh rằng, người tìm việc chưa quan tâm đúng mức về nội dung này.

Sự tương phản giữa thái độ tích cực của người sử dụng lao động đối với tự động hóa quy trình làm việc và quan điểm xung quanh của nhân viên cho thấy, sự cần thiết phải giới thiệu cho công chúng một góc nhìn khác về cách những công nghệ như vậy mang lại lợi ích cho cả tổ chức và nhân viên, chẳng hạn như đạt được “việc sử dụng tốt hơn các nguồn lực” (74%) , ‘thực hiện các công việc đơn điệu hoặc tẻ nhạt’ (70%), và ‘giảm các rủi ro hoạt động’ (58%).

Ông Anthony Chew, Giám đốc Bộ phận sản phẩm Công nghệ thông tin – Truyền thông tại NTUC LHUB cho biết: “Trong môi trường đại dịch COVID-19 đầy biến động, điều bắt buộc đối với một công ty là đầu tư vào hiệu quả và năng suất cũng quan trọng như giáo dục lực lượng lao động của mình. Với suy nghĩ đó, điều quan trọng là, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp xoa dịu bất kỳ sự lo lắng nào mà nhân viên của họ có thể có về các công nghệ mới để họ có thể thực sự khai thác sức mạnh của các hệ thống tự động. không thể thay thế được bởi máy móc. Đây là lý do tại sao chúng tôi khuyến khích người lao động tìm hiểu về tự động hóa quy trình làm việc để hiểu đầy đủ và sử dụng nó tốt nhất, thay vì sợ hãi nó”.

Ông Chris Loo, Giám đốc điều hành của UiPath khu vực Đông Nam Á, nhận xét: “Đại dịch COVID-19 đã củng cố tầm quan trọng của việc xây dựng sự nhanh nhẹn và khả năng phục hồi. Các công ty Singapore đang nhìn thấy lợi ích chi phí và tính linh hoạt mà các giải pháp tự động hóa như tự động hóa quy trình robot (Robotic Process Automation – RPA) mang lại. Điều này sẽ tiếp tục khi nhiều công ty số hóa hơn và Singapore thu hút các công ty từ các lĩnh vực tăng trưởng cao như fintech, công nghệ sinh học, năng lượng tái tạo và các lĩnh vực khác. Nhân viên có kỹ năng trong các lĩnh vực công nghệ sâu như RPA, trí tuệ nhân tạo (AI)/ học máy và an ninh mạng sẽ tăng thêm giá trị đáng kể và có nhu cầu cao”.

Để tải xuống Báo cáo chuyên sâu về ngành: Tự động hóa quy trình làm việc, hãy truy cập https://www.ntuclearninghub.com/workflow-automation-2021.

Thông tin về UiPath

UiPath có tầm nhìn để cung cấp giải pháp Doanh nghiệp hoàn toàn tự động ™, được các công ty sử dụng tự động hóa để khai thác tiềm năng lớn nhất của họ. UiPath cung cấp nền tảng đầu cuối đến đầu cuối, kết hợp giải pháp Tự động hóa quy trình robot (RPA) hàng đầu với một bộ đầy đủ các khả năng cho phép mọi tổ chức mở rộng quy mô hoạt động kinh doanh kỹ thuật số một cách nhanh chóng. Website: www.uipath.com.

Thông tin về NTUC LearningHub

NTUC LearningHub được thành lập vào năm 2004, với tầm nhìn chuyển đổi khả năng làm việc suốt đời của những người đang làm việc. NTUC LearningHub làm việc với cả khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân để cung cấp các giải pháp học tập trong các lĩnh vực, như Công nghệ thông tin và Truyền thông, Chăm sóc sức khỏe, Kinh doanh xuất sắc, An toàn tại nơi làm việc & sức khỏe, An ninh, Nguồn nhân lực và Đào tạo lao động nhập cư (lao động nước ngoài làm việc tại Singapore).

Tính đến nay, NTUC LearningHub đã giúp hơn 25.000 tổ chức và đạt được hơn 2,5 triệu vị trí đào tạo trên hơn 500 khóa học, với hơn 460 giảng viên được chứng nhận. Với tư cách là nhà cung cấp Giải pháp học tập toàn diện cho các tổ chức, NTUC LearningHubcũng tạo dựng quan hệ đối tác và cung cấp nhiều giải pháp đào tạo từ đầu cuối đến đầu cuối và làm việc không ngừng để cải thiện chất lượng đào tạo và việc cung cấp. Trong năm 2020, NTUC LearningHub đã tăng tốc bước vào hình thức học trực tuyến, với Lớp học trực tuyến ảo của NTUC LearningHub và thông qua hợp tác với các đối tác tốt nhất, như IBM, DuPont Sustainable Solutions (Giải pháp bền vững của DuPont), GO1 và các khóa học trực tuyến không đồng bộ.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.ntuclearninghub.com

Media OutReach
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Biến nước thải thành nguồn tài nguyên mới cho tương lai đô thị

Biến nước thải thành nguồn tài nguyên mới cho tương lai đô thị

Nước thải không nên chỉ được xem là sản phẩm cuối của quá trình sử dụng mà có thể trở thành nguồn tài nguyên phục vụ sản xuất nông nghiệp. Đây là nhận định được nhiều chuyên gia chia sẻ tại hội thảo InnovaConnect với chủ đề “Hướng tới các thành phố bền vững: Các giải pháp tối ưu hóa nguồn nước đô thị phục vụ sản xuất nông nghiệp” do Quỹ VinFuture và Trường Đại học Văn Lang, TP.HCM phối hợp tổ chức vào ngày 5/6 vừa qua.
Vinamilk cùng trẻ em tận hưởng ngày hội mùa hè ở Phú Mỹ Hưng

Vinamilk cùng trẻ em tận hưởng ngày hội mùa hè ở Phú Mỹ Hưng

Cuối tuần vừa qua, Vinamilk đã đồng hành cùng Ngày hội “Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em” lần thứ 15 với chủ đề “Lễ hội mùa hè - Chơi để học”, mang đến không gian trải nghiệm dành cho các gia đình cùng nhiều sản phẩm dinh dưỡng quen thuộc với trẻ em. Hoạt động nằm trong chuỗi chương trình cộng đồng hướng đến ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, góp phần tạo nên một mùa hè sôi động, bổ ích cho các em nhỏ tại TP.HCM.

Đọc nhiều

Hà Nội tìm giải pháp kết nối nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài nhằm phát triển Thủ đô

Hà Nội tìm giải pháp kết nối nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài nhằm phát triển Thủ đô

Ngày 10/6 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội chủ trì tổ chức Tọa đàm lấy ý kiến đóng góp hoàn thiện dự thảo Đề án “Tăng cường đối ngoại nhân dân Thủ đô, phát huy vai trò của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội trong vận động, kết nối người Việt Nam ở nước ngoài, trí thức, chuyên gia, doanh nhân, kiều bào tham gia xây dựng và phát triển Thủ đô trong giai đoạn mới” nhằm đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác đối ngoại nhân dân, tăng cường kết nối và thu hút mạng lưới nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài đóng góp xây dựng Thủ đô trong giai đoạn phát triển mới.
Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước tiếp các Trưởng đoàn dự Diễn đàn Tương lai ASEAN 2026

Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước tiếp các Trưởng đoàn dự Diễn đàn Tương lai ASEAN 2026

Ngày 9/6 tại Hà Nội, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tiếp các Trưởng đoàn tham dự Diễn đàn Tương lai ASEAN 2026. Tạp chí Thời đại trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước.
Việt Nam đề cao cách tiếp cận lấy con người làm trung tâm trong phát triển AI

Việt Nam đề cao cách tiếp cận lấy con người làm trung tâm trong phát triển AI

Mới đây, Đại sứ Mai Phan Dũng - Trưởng Phái đoàn Việt Nam tại Geneva đã tham dự và phát biểu tại Phiên toàn thể Hội nghị Lao động quốc tế lần thứ 114 (ILC114) của Tổ chức Lao động quốc tế (ILO).
Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại buổi gặp mặt 100 tấm gương tiêu biểu của Chương trình "Việc tử tế"

Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại buổi gặp mặt 100 tấm gương tiêu biểu của Chương trình "Việc tử tế"

Sáng 10/6, tại Hà Nội, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã dự và có bài phát biểu tại buổi gặp mặt 100 tấm gương tiêu biểu trong Chương trình "Việc tử tế" của Đài Truyền hình Việt Nam. Tạp chí Thời đại trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm.
Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3

Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3

Chương trình Giao lưu hữu nghị Quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3 tại tỉnh Nghệ An tại tỉnh Nghệ An và tỉnh Bô-ly-khăm-xay dự kiến diễn ra trong tháng 7 với chuỗi 18 hoạt động chính thức. Đây là hoạt động đối ngoại quốc phòng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, góp phần tăng cường quan hệ đoàn kết đặc biệt, hữu nghị truyền thống và hợp tác toàn diện giữa hai nước.
Lan tỏa tình yêu biển, đảo của Tổ quốc tại tỉnh Đắk Lắk

Lan tỏa tình yêu biển, đảo của Tổ quốc tại tỉnh Đắk Lắk

Sáng 10/6, tại tỉnh Đắk Lắk, Học viện Hải quân phối hợp với Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Đắk Lắk tổ chức tuyên truyền về biển, đảo Việt Nam tại Hội nghị báo cáo viên Tỉnh ủy.
Từ một lá thư nơi cực Tây Tổ quốc đến sự hồi sinh của điểm trường vùng biên

Từ một lá thư nơi cực Tây Tổ quốc đến sự hồi sinh của điểm trường vùng biên

Giữa đại ngàn Mường Nhé, một điểm trường vùng biên từng đối mặt với nhiều thiếu thốn nay đã khoác lên diện mạo mới. Đằng sau sự đổi thay ấy là hành trình của một lá thư ngỏ từ nơi cực Tây Tổ quốc kết nối những tấm lòng nhân ái cách đó hàng nghìn cây số.
mot so moc thoi gian quan trong sap xep to chuc lai thon to dan pho
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
infographic bau cu quoc hoi va hdnd cach tra cuu thong tin ve nguoi ung cu tren vneid
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
Phiên bản di động