Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
11:00 | 05/03/2021 GMT+7

NTUC LHUB: Một số thách thức với người sử dụng lao động Singapore khi chọn tự động hóa quy trình làm việc

aa
SINGAPORE – Media OutReach – Mặc dù có tới 4/5 (81%) người sử dụng lao động cho rằng, tự động hóa quy trình làm việc sẽ nâng cao khả năng làm việc của nhân viên thay vì thay thế họ, hì một số thách thức vẫn đang kìm hãm các tổ chức này. Khoảng 2/3 trong số họ nêu bật những trở ngại liên quan đến lỗ hổng kiến ​​thức như “thiếu kiến ​​thức nền tảng để sử dụng các công nghệ tự động hóa quy trình làm việc” (có tới 63% người sử dụng lao động có nhận định như vậy) và

SINGAPORE – Media OutReach – Mặc dù có tới 4/5 (81%) người sử dụng lao động cho rằng, tự động hóa quy trình làm việc sẽ nâng cao khả năng làm việc của nhân viên thay vì thay thế họ, hì một số thách thức vẫn đang kìm hãm các tổ chức này. Khoảng 2/3 trong số họ nêu bật những trở ngại liên quan đến lỗ hổng kiến ​​thức như “thiếu kiến ​​thức nền tảng để sử dụng các công nghệ tự động hóa quy trình làm việc” (có tới 63% người sử dụng lao động có nhận định như vậy) và “không có khả năng thiết lập quy trình làm việc chính xác” (62%).

Đây là một số phát hiện chính từ the Industry Insights: Workflow Automation report (tạm dịch: Báo cáo chuyên sâu về ngành: Tự động hóa quy trình làm việc) tại Singapore của NTUC LearningHub (NTUC LHUB) công bố gần đây. Báo cáo dựa trên các cuộc phỏng vấn sâu với các chuyên gia trong ngành, UiPath và NTUC LHUB và một cuộc khảo sát liên quan đến 300 người ra quyết định kinh doanh trong các ngành ở Singapore.

Ngoài ra, trong khi phần lớn các doanh nghiệp (75% doanh nghiệp tham gia phỏng vấn của NTUC LHUB) cho biết, tổ chức của họ có kinh nghiệm về tự động hóa quy trình làm việc, thì gần một nửa (43%) trong số họ nói rằng, họ thiếu sự ủng hộ của nhân viên để áp dụng các công nghệ này. Trên thị trường việc làm, hơn một nửa (56%) nhà tuyển dụng sẵn sàng trả giá cao để thuê nhân tài trong lĩnh vực tự động hóa quy trình làm việc, nhưng có tới 3/5 (58%) nhà tuyển dụng nhấn mạnh rằng, người tìm việc chưa quan tâm đúng mức về nội dung này.

Sự tương phản giữa thái độ tích cực của người sử dụng lao động đối với tự động hóa quy trình làm việc và quan điểm xung quanh của nhân viên cho thấy, sự cần thiết phải giới thiệu cho công chúng một góc nhìn khác về cách những công nghệ như vậy mang lại lợi ích cho cả tổ chức và nhân viên, chẳng hạn như đạt được “việc sử dụng tốt hơn các nguồn lực” (74%) , ‘thực hiện các công việc đơn điệu hoặc tẻ nhạt’ (70%), và ‘giảm các rủi ro hoạt động’ (58%).

Ông Anthony Chew, Giám đốc Bộ phận sản phẩm Công nghệ thông tin – Truyền thông tại NTUC LHUB cho biết: “Trong môi trường đại dịch COVID-19 đầy biến động, điều bắt buộc đối với một công ty là đầu tư vào hiệu quả và năng suất cũng quan trọng như giáo dục lực lượng lao động của mình. Với suy nghĩ đó, điều quan trọng là, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp xoa dịu bất kỳ sự lo lắng nào mà nhân viên của họ có thể có về các công nghệ mới để họ có thể thực sự khai thác sức mạnh của các hệ thống tự động. không thể thay thế được bởi máy móc. Đây là lý do tại sao chúng tôi khuyến khích người lao động tìm hiểu về tự động hóa quy trình làm việc để hiểu đầy đủ và sử dụng nó tốt nhất, thay vì sợ hãi nó”.

Ông Chris Loo, Giám đốc điều hành của UiPath khu vực Đông Nam Á, nhận xét: “Đại dịch COVID-19 đã củng cố tầm quan trọng của việc xây dựng sự nhanh nhẹn và khả năng phục hồi. Các công ty Singapore đang nhìn thấy lợi ích chi phí và tính linh hoạt mà các giải pháp tự động hóa như tự động hóa quy trình robot (Robotic Process Automation – RPA) mang lại. Điều này sẽ tiếp tục khi nhiều công ty số hóa hơn và Singapore thu hút các công ty từ các lĩnh vực tăng trưởng cao như fintech, công nghệ sinh học, năng lượng tái tạo và các lĩnh vực khác. Nhân viên có kỹ năng trong các lĩnh vực công nghệ sâu như RPA, trí tuệ nhân tạo (AI)/ học máy và an ninh mạng sẽ tăng thêm giá trị đáng kể và có nhu cầu cao”.

Để tải xuống Báo cáo chuyên sâu về ngành: Tự động hóa quy trình làm việc, hãy truy cập https://www.ntuclearninghub.com/workflow-automation-2021.

Thông tin về UiPath

UiPath có tầm nhìn để cung cấp giải pháp Doanh nghiệp hoàn toàn tự động ™, được các công ty sử dụng tự động hóa để khai thác tiềm năng lớn nhất của họ. UiPath cung cấp nền tảng đầu cuối đến đầu cuối, kết hợp giải pháp Tự động hóa quy trình robot (RPA) hàng đầu với một bộ đầy đủ các khả năng cho phép mọi tổ chức mở rộng quy mô hoạt động kinh doanh kỹ thuật số một cách nhanh chóng. Website: www.uipath.com.

Thông tin về NTUC LearningHub

NTUC LearningHub được thành lập vào năm 2004, với tầm nhìn chuyển đổi khả năng làm việc suốt đời của những người đang làm việc. NTUC LearningHub làm việc với cả khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân để cung cấp các giải pháp học tập trong các lĩnh vực, như Công nghệ thông tin và Truyền thông, Chăm sóc sức khỏe, Kinh doanh xuất sắc, An toàn tại nơi làm việc & sức khỏe, An ninh, Nguồn nhân lực và Đào tạo lao động nhập cư (lao động nước ngoài làm việc tại Singapore).

Tính đến nay, NTUC LearningHub đã giúp hơn 25.000 tổ chức và đạt được hơn 2,5 triệu vị trí đào tạo trên hơn 500 khóa học, với hơn 460 giảng viên được chứng nhận. Với tư cách là nhà cung cấp Giải pháp học tập toàn diện cho các tổ chức, NTUC LearningHubcũng tạo dựng quan hệ đối tác và cung cấp nhiều giải pháp đào tạo từ đầu cuối đến đầu cuối và làm việc không ngừng để cải thiện chất lượng đào tạo và việc cung cấp. Trong năm 2020, NTUC LearningHub đã tăng tốc bước vào hình thức học trực tuyến, với Lớp học trực tuyến ảo của NTUC LearningHub và thông qua hợp tác với các đối tác tốt nhất, như IBM, DuPont Sustainable Solutions (Giải pháp bền vững của DuPont), GO1 và các khóa học trực tuyến không đồng bộ.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.ntuclearninghub.com

Media OutReach
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Media OutReach Newswire bổ nhiệm bà Pamela Phua giữ chức vụ Quản lý Đối tác khu vực Đông Nam Á

Media OutReach Newswire bổ nhiệm bà Pamela Phua giữ chức vụ Quản lý Đối tác khu vực Đông Nam Á

Media OutReach Newswire, hãng phân phát hành thông cáo báo chí toàn cầu đầu tiên và duy nhất có trụ sở tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, đã bổ nhiệm bà Pamela Phua vào vị trí Đối tác Điều hành, khu vực Đông Nam Á.
JustMarkets nâng cấp hệ sinh thái công nghệ giao dịch vàng toàn diện năm 2026

JustMarkets nâng cấp hệ sinh thái công nghệ giao dịch vàng toàn diện năm 2026

Ngày 20 tháng 4 năm 2026 - JustMarkets, nền tảng môi giới tài chính toàn cầu, chính thức công bố bản cập nhật hạ tầng quan trọng nhằm tối ưu hóa hiệu suất đầu tư. Trong bối cảnh thị trường vàng năm 2026 đầy biến động, JustMarkets tập trung cung cấp giải pháp công nghệ giúp nhà đầu tư thay thế "cơn giận bản năng" bằng "phản xạ bản lĩnh".
Mừng Đại lễ 30/4 - 1/5 cùng Vietjet, nhận ngay ưu đãi giảm 20% giá vé Business, SkyBoss, Deluxe

Mừng Đại lễ 30/4 - 1/5 cùng Vietjet, nhận ngay ưu đãi giảm 20% giá vé Business, SkyBoss, Deluxe

Nhân dịp đại lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và 30/4 - 1/5, Vietjet dành tặng chương trình ưu đãi giảm đến 20% giá vé (chưa bao gồm thuế, phí) cho hành khách chọn vé bay Business, SkyBoss, Deluxe.
Bangkok Giới thiệu  Triển Lãm Văn Hóa "KUDTHAI" tại khu phố mới nổi Songwat trong dịp Tết Songkran

Bangkok Giới thiệu Triển Lãm Văn Hóa "KUDTHAI" tại khu phố mới nổi Songwat trong dịp Tết Songkran

Ngày 13/4/2026 - Một chương mới trong bức tranh văn hóa và bán lẻ của Thái Lan sẽ chính thức được mở ra vào tháng 4 này. Tập đoàn The Mall Group giới thiệu sự kiện "KUDTHAI 2026", đây là triển lãm được giám tuyển, thể hiện năng lực sáng tạo của Thái Lan, lần đầu tiên ra mắt dưới mô hình pop-up tại khu phố Songwat của Bangkok đang có độ nổi tiếng tăng lên nhanh chóng trong dịp Tết Songkran.

Đọc nhiều

Tin quốc tế ngày 22/4: Campuchia phản ứng việc báo Mỹ sử dụng thuật ngữ “Scambodia”, Nga - Triều Tiên hợp long cầu đường bộ đầu tiên

Tin quốc tế ngày 22/4: Campuchia phản ứng việc báo Mỹ sử dụng thuật ngữ “Scambodia”, Nga - Triều Tiên hợp long cầu đường bộ đầu tiên

Campuchia phản ứng việc báo Mỹ sử dụng thuật ngữ “Scambodia”; Nga - Triều Tiên hợp long cầu đường bộ đầu tiên, thúc đẩy kết nối chiến lược; Tràn dầu diện rộng tại vịnh Ba Tư sau xung đột Iran - Mỹ - Israel... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 22/4.
Khi những trang sách mở cửa tri thức cho trẻ em vùng biên Mường Nhé

Khi những trang sách mở cửa tri thức cho trẻ em vùng biên Mường Nhé

Ở xã biên giới Mường Nhé (Điện Biên), nơi nhiều học sinh lần đầu cầm sách khi bước vào lớp 1, Trường PTDTBT Tiểu học Trần Văn Thọ đang âm thầm xây dựng văn hóa đọc, giúp những trang sách trở thành con đường ngắn nhất đưa trẻ em vùng cao đến với tri thức.
75 thí sinh tranh tài tại Cuộc thi Viết chính tả chữ Hán năm 2026

75 thí sinh tranh tài tại Cuộc thi Viết chính tả chữ Hán năm 2026

Ngày 19/4, tại Hà Nội, 75 thí sinh thuộc 12 trường đại học tại khu vực miền Bắc Việt Nam đã tham gia Cuộc thi Viết chính tả chữ Hán năm 2026 và Hoạt động trải nghiệm văn hóa Việt – Trung do Viện Khổng Tử tại Trường Đại học Hà Nội tổ chức.
Việt Nam tham dự Triển lãm Quốc phòng châu Á và An ninh quốc gia châu Á 2026 tại Malaysia

Việt Nam tham dự Triển lãm Quốc phòng châu Á và An ninh quốc gia châu Á 2026 tại Malaysia

Ngày 20/4, Đoàn đại biểu cấp cao Bộ Quốc phòng Việt Nam tham dự Lễ khai mạc Triển lãm Quốc phòng châu Á (DSA) và Triển lãm An ninh quốc gia châu Á (NATSEC) 2026 tại Malaysia, theo lời mời của Bộ Quốc phòng Malaysia.
Nhật ký khai thác điện tử: Bước tiến trong hiện đại hóa nghề cá tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nhật ký khai thác điện tử: Bước tiến trong hiện đại hóa nghề cá tại Thành phố Hồ Chí Minh

Sau hơn 3 năm triển khai thí điểm, việc áp dụng nhật ký khai thác thủy sản điện tử trên tàu cá xa bờ tại Thành phố Hồ Chí Minh đang từng bước mang lại hiệu quả rõ nét, góp phần hiện đại hóa công tác quản lý nghề cá, nâng cao tính minh bạch dữ liệu và kiểm soát hoạt động khai thác theo quy định.
Khi những trang sách mở cửa tri thức cho trẻ em vùng biên Mường Nhé

Khi những trang sách mở cửa tri thức cho trẻ em vùng biên Mường Nhé

Ở xã biên giới Mường Nhé (Điện Biên), nơi nhiều học sinh lần đầu cầm sách khi bước vào lớp 1, Trường PTDTBT Tiểu học Trần Văn Thọ đang âm thầm xây dựng văn hóa đọc, giúp những trang sách trở thành con đường ngắn nhất đưa trẻ em vùng cao đến với tri thức.
Cảnh sát biển Việt Nam lên đường tuần tra liên hợp với Cảnh sát biển Trung Quốc

Cảnh sát biển Việt Nam lên đường tuần tra liên hợp với Cảnh sát biển Trung Quốc

Ngày 20/4, tại Hải Phòng, biên đội tàu Cảnh sát biển Việt Nam đã rời bến thực hiện nhiệm vụ tuần tra liên hợp với Cảnh sát biển Trung Quốc trên vùng biển lân cận đường phân định Vịnh Bắc Bộ lần thứ nhất năm 2026.
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
infographic bau cu quoc hoi va hdnd cach tra cuu thong tin ve nguoi ung cu tren vneid
infographic thu tuong chi dao 9 nhiem vu trong tam ung pho bien dong toan cau
infographic den nam 2030 phan dau thu nhap binh quan nguoi dan nong thon tang gap 25 3 lan so voi nam 2020
infographic 4 moc thoi gian cua 4 ky nguyen quan trong trong 100 nam dang lanh dao
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động