Vụ việc được Camera hành trình 1 chiếc xe Container đi phía sau ghi lại vào lúc 6h34 ngày 3.6.
Container lấn làn khiến Container lấn làn khiến "đồng nghiệp" phanh cháy đường, bức xúc 'chửi thề'
Sự việc được ghi lại tại một khúc cua đường đèo.
Tài xế Container đánh võng, chống đối CSGT 1 đoạn đường dài trên QL5 Tài xế Container đánh võng, chống đối CSGT 1 đoạn đường dài trên QL5
Sự việc được ghi lại xảy ra chiều nay (2/6) trên QL5 đoạn qua xã Kim Liên – huyện Kim Thành – Hải Dương.

Vụ việc được camera xe Container ghi lại cảnh chiếc xe đầu kéo di chuyển bất ngờ tạt đầu xe Container và một chiếc xe tải nhỏ đang di chuyển để rẽ đã khiến nhiều bác tài bức xúc và khó hiểu cách di chuyển của tài xế xe đầu kéo trên.

Nóng mắt với cách đi ẩu của tài xế xe tải
Hai chiếc xe xuýt đâm vào nhau

Sau khi clip được đưa lên mạng đã thu hút rất nhiều lượt quan tâm của các bác tài xế, đã số những lời bình luận đều hướng tới tài xế xe đầu kéo, một số ý kiến cho rằng, "tài xế xe đầu kéo lái quá ẩu…"; "đi không đúng phần đường dành cho xe…".

Hiện tại đã có biển của xe đầu kéo trên cộng đồng mạng rất muốn gửi clip đến cơ quan chức năng để có thể xử phạt tài xế.

CSGT phát hiện, CSGT phát hiện, "buộc" tài xế xe chở đất, đá rơi vãi quay lại dọn dẹp mặt đường
Khi bị lực lượng CSGT triệu tập, tài xế Ph. thừa nhận hành vi vi phạm của mình và cho biết không phát hiện sự việc và tiếp tục cho xe di chuyển đã bị lập biên bản xử phạt hành chính.
Đi ẩu, tài xế xe Ben suýt gây tai nạn, đâm đổ hàng rào nhà dân Đi ẩu, tài xế xe Ben suýt gây tai nạn, đâm đổ hàng rào nhà dân
Một chiếc xe tải ben mang biển số tỉnh Tuyên Quang đã vượt ẩu ngay tại khúc cua trong đêm tối.
Phi từ trong ngõ không quan sát, lái xe Honda gây “hoạ” cho người khác Phi từ trong ngõ không quan sát, lái xe Honda gây “hoạ” cho người khác
Đi từ trong ngõ ra đường nhưng không dừng xe để quan sát cẩn thận hai bên là lỗi mà nhiều người đi xe máy mắc phải, giống như tình huống trong clip.
In bài viết

Truyền hình