Khoảng 50 người đeo khẩu trang xông vào lục soát nơi ở của 5 chú tiểu thi "Thách thức danh hài".
Video: Cận cảnh "chuyến xe tử thần" khiến 39 người chết cóng ở Anh Vụ 39 người chết ở Anh: Nghi vấn có nhiều người Việt? Vụ 39 người chết cóng trong xe container ở Anh: Bắt thêm 2 nghi phạm

Tối 24/10, nhóm khoảng 50 người đến cơ sở Tịnh thất Bồng Lai tìm con gái 22 tuổi vì cho rằng cô gái bỏ học, bỏ nhà đi xuống ở nơi này. Nhóm người này tự ý lục soát và bị những người mặc áo tu hành ngăn cản dẫn đến 2 bên xảy ra xô xát.

Vụ việc khiến một người tại cơ sở bị thương ở mặt phải nhập viện cấp cứu. Trước khi rời đi, nhóm người trên còn chửi bới và đập phá tài sản. “Tao sẽ đến đây nhiều lần nữa nếu không tìm thấy con gái” một người đàn ông đeo khẩu trang nói.

noi o cua 5 chu tieu thi thach thuc danh hai bi nhieu nguoi dap pha
Sư thầy bị tấn công khi ngăn cản nhóm người đập phá tài sản của tịnh thất. (Ảnh: Cắt từ clip)

Ngày 26/10, ông Võ Trường Ca, Chủ tịch UBND xã Hòa Khánh Tây (huyện Đức Hòa), cho biết công an xã đang phối hợp Công an huyện Đức Hòa điều tra, xác minh vụ nhóm người gây mất an ninh trật tự tại một điểm tự xưng là cơ sở thờ tự trên địa bàn.

Theo ông Ca, cơ sở này do một người từ TP.HCM xuống địa bàn xã lập nên. Giáo hội phật giáo Việt Nam tại tỉnh không công nhận.

“Có khoảng 20 người từ nhiều nơi đến sinh sống và có nuôi một số trẻ em cơ nhỡ tại ngôi nhà trên”, ông Võ Trường Ca nói.

noi o cua 5 chu tieu thi thach thuc danh hai bi nhieu nguoi dap pha
Khán giả lo lắng cho các chú tiểu sau khi vụ việc xảy ra

“Tịnh thất Bồng Lai” này thời gian qua được biết đến là nơi ở của 5 chú tiểu thi chương trình “Thách thức danh hài” được nhiều người chú ý vì sự hóm hỉnh, hài hước.

Truyền hình