Việc nối lại đường bay thường kỳ đầu tiên từ Narita, địa phương đầu tiên của Nhật Bản đến Đà Nẵng được kỳ vọng sẽ góp phần tích cực vào việc thu hút khách Nhật Bản trở lại Đà Nẵng và ngược lại trong thời gian tới. Ngay khi đặt chân đến Đà Nẵng, các hành khách Nhật Bản đã được chào đón với vũ điệu Yosakoi truyền thống của Nhật Bản và màn trình diễn sôi động trên giai điệu ca khúc Tuyệt vời Đà Nẵng. Trong dịp này, Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) cũng dành tặng 3 vé máy bay...
Hà Nội: Tiếp nhận 110 cây hoa anh đào từ vùng Chukyo (Nhật Bản) Hà Nội: Tiếp nhận 110 cây hoa anh đào từ vùng Chukyo (Nhật Bản)
Tiếp tục đẩy mạnh quảng bá hình ảnh của Đà Nẵng đến nhà đầu tư và người dân Hàn Quốc Tiếp tục đẩy mạnh quảng bá hình ảnh của Đà Nẵng đến nhà đầu tư và người dân Hàn Quốc

Việc nối lại đường bay thường kỳ đầu tiên từ Narita, địa phương đầu tiên của Nhật Bản đến Đà Nẵng được kỳ vọng sẽ góp phần tích cực vào việc thu hút khách Nhật Bản trở lại Đà Nẵng và ngược lại trong thời gian tới. Ngay khi đặt chân đến Đà Nẵng, các hành khách Nhật Bản đã được chào đón với vũ điệu Yosakoi truyền thống của Nhật Bản và màn trình diễn sôi động trên giai điệu ca khúc Tuyệt vời Đà Nẵng. Trong dịp này, Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) cũng dành tặng 3 vé máy bay khứ hồi chặng bay Narita- Đà Nẵng cho 3 vị khách may mắn trên chuyến bay.

Nối lại đường bay trực tiếp từ Nhật Bản đến Đà Nẵng
Đà Nẵng đón gần 200 khách du lịch từ đường bay trực tiếp từ Narita (Nhật Bản).

Đà Nẵng đón gần 200 khách du lịch từ đường bay trực tiếp từ Narita (Nhật Bản)

Theo Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng, Nhật Bản được xác định là thị trường trọng điểm của du lịch Đà Nẵng với sự tăng trưởng ổn định. Năm 2019, tổng lượt khách Nhật Bản đến Đà Nẵng đạt hơn 183 ngàn lượt khách, tăng trưởng gần 200% so với năm 2015 (92 ngàn lượt). Từ khi Việt Nam mở cửa du lịch quốc tế (tháng 3.2022), Đà Nẵng đã đón tiếp khoảng 27 ngàn lượt khách Nhật Bản. Theo thông tin từ Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) cho biết: Từ ngày 26 - 30.6.2023, đường bay Narita - Đà Nẵng sẽ khai thác với tần suất 4 chuyến/tuần vào các ngày thứ Ba, thứ Tư, thứ Bảy và Chủ Nhật; từ ngày 1.7.2023, Vietnam Airlines có kế hoạch bay hàng ngày với tần suất 7 chuyến/tuần.

Phó Thủ tướng Thường trực tiếp Chủ tịch Đại học IUHW Nhật Bản Phó Thủ tướng Thường trực tiếp Chủ tịch Đại học IUHW Nhật Bản
Chiều 19/8, tại Trụ ở Chính phủ, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Bình Minh đã tiếp ông Takagi Kuninori, Chủ tịch Đại học quốc tế Y tế và phúc lợi (IUHW) của Nhật Bản, đang có chuyến thăm làm việc tại Việt Nam.
Đà Nẵng quảng bá du lịch tại Nhật Bản Đà Nẵng quảng bá du lịch tại Nhật Bản
Ngày 21/9, tại thành phố Kisarazu, tỉnh Chiba (Nhật Bản), Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng đã phối hợp Tập đoàn Mikazuki tổ chức chương trình giới thiệu tiềm năng du lịch Đà Nẵng.

baovanhoa.vn
In bài viết

Truyền hình