Ninh Bình: Tìm thấy thi thể nạn nhân bị ô tô khách đâm văng xuống sông sau một ngày mất tích
Liên quan đến vụ tai nạn "ô tô khách đâm trúng 2 người đàn ông khiến một người tử vong tại chỗ, người còn lại văng xuống sông", vào lúc hơn 13h, ngày 28/5 cơ quan chức năng huyện Kim Sơn (Ninh Bình) phối hợp với Đội tìm kiếm cứu nạn đã phát hiện một thi thể ông Q., cách hiện trường vụ tai nạn khoảng 200 mét về phía Bắc sông Ân.
|
Người nhà đã xác nhận đó là ông Trần Ngọc Q. (SN 1955, trú thị trấn Phát Diệm, huyện Kim Sơn)
Như vậy sau hơn 1 ngày nỗ lực tìm kiếm qua nhiều cây số về phía Nam trên truyến sông Ân (căn cứ theo chiều dòng nước chảy siết) lực lượng chức năng huyện Kim Sơn phối hợp với các thợ lặn đã lùng sục, thả lưới cả đêm nhưng không thấy thi thể nạn nhân. Sau khi chuyển hướng đi tìm ở phía ngược chiều dòng nước lên phía Bắc, các thợ tìm kiếm đã phát hiện thi thể nạn nhân trước sự ngỡ ngàng của nhiều người đang xót thương theo dõi cùng gia đình.
|
Vị trí nạn nhân bị văng xuống sông
|
Lực lượng tìm kiếm nạn nhân
Ngay sau đó cơ quan chức năng đã tiến hành các thủ tục theo trình tự pháp luật và bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình đưa về làm lễ mai táng.
Trước đó, chiều 27/4, Đại tá Đinh Văn Tuấn, Trưởng Công an huyện Kim Sơn (Ninh Bình) cho biết, đơn vị đang phối hợp với cơ quan chức năng tìm kiếm nạn nhân mất tích trong vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra lúc 5h45 cùng ngày, tại cầu Trì Chính làm một người chết, một người mất tích.
|
Người dân hiếu kỳ chứng kiến sự việc
Theo thông tin ban đầu, chiếc xe khách mang BKS 35B – 000.15 (chạy tuyến Kim Sơn – Mỹ Đình) do tài xế Dương Văn Tú (SN 1993, quê Yên Mô, Ninh Bình) điều khiển đi từ bến xe Kim Sơn đi Hà Nội. Khi đang đi từ phía bến xe Kim Sơn lên phía cầu Trì Chính, vừa đến đầu dốc chiếc xe bất ngờ mất lái, tông vào một người đi xe đạp và một người đi bộ tập thể dục đang đứng trên cầu.
Hậu quả làm ông Dương Công Th. (SN 1952, quê xã Kim Chính, huyện Kim Sơn) đang đi xe đạp tử vong tại chỗ. Người đi bộ thì bị hất văng qua thành cầu rơi xuống sông mất tích là ông Trần Ngọc Q. (SN 1955, trú thị trấn Phát Diệm, huyện Kim Sơn).
Không dừng tại đây, chiếc xe khách tiếp tục chao đảo lao đi, phía trước đối diện là một bác sĩ đang đi xe máy thấy vậy đã kịp thời để lại xe máy nhảy sang một bên nên đã thoát nạn. Còn chiếc xe máy bị găm chặt dưới gầm xe.
Nhận được tin báo, Công an huyện nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân vụ tai nạn, phối hợp tìm kiếm nạn nhân bị mất tích.
Kim Sơn
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt
Thời tiết hôm nay (20/5): Cả nước có mưa
Thời tiết hôm nay (12/5): Hà Nội nắng nóng, chiều tối có mưa dông, cảnh báo đề phòng lốc sét
Hà Nội phân luồng giao thông phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ XI
Đọc nhiều
Gần 2.240 tỷ đồng ủng hộ Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư nghèo
Đối ngoại nhân dân giúp quan hệ Việt Nam – Bulgaria vững chắc, lâu bền
Từ cuộc thi Hán ngữ tới 'nhịp cầu hữu nghị'
Việt Nam - Campuchia tăng cường kết nối thế hệ trẻ, doanh nghiệp và địa phương
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Ở Mường Nhé, thầy cô không chỉ gieo chữ mà còn giúp người dân thoát nghèo
Bồi đắp tình yêu Tổ quốc từ sân chơi tìm hiểu biển, đảo quê hương
Động thổ cao tốc Sơn La – Điện Biên – cửa khẩu Tây Trang hơn 23.000 tỷ đồng
Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025




