Tạp chí Thời Đại xin trân trọng giới thiệu Thư chúc mừng của Ủy ban liên lạc Các nhà hoạt động vì Dân chủ và Xã hội chủ nghĩa (CCDS) đến Đại hội XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Xin gửi lời chào đoàn kết tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Gửi tới Đảng Cộng sản Việt Nam, người lãnh đạo đất nước và nhân dân Việt Nam đến thắng lợi và độc lập, đánh bại đế quốc Mỹ xâm lược - được biết đến như một cỗ máy chiến tranh lớn nhất thế giới.

Gửi tới Đảng Cộng sản Việt Nam, người lãnh đạo đất nước và nhân dân Việt Nam trong những tháng gần đây đã xác lập kỷ lục thế giới là một trong những nước có tỷ lệ nhiễm bệnh và tử vong vì Covid-19 thấp nhất, và cũng là một trong những nước đi đầu tiến bộ về phát triển kinh tế, giáo dục, y tế, nhà ở, phát triển toàn diện về văn hóa và xây dựng Chủ nghĩa xã hội.

Gửi tới Đảng Cộng sản Việt Nam, người trong suốt chặng đường đấu tranh trong hơn 76 năm qua, vẫn luôn giữ vững vai trò theo lời của đồng chí Lê Duẩn là ‘Người tổ chức, lãnh đạo mọi thắng lợi’ của cách mạng Việt Nam.

Đại hội Đảng lần này đề ra những mục tiêu chương trình đầy tham vọng song cũng đầy hứng khởi khi tiến hành thảo luận về kế hoạch trong 5 năm tiếp theo và những mục tiêu trong tương lai với những ý kiến đóng góp rộng rãi từ cơ sở và Đại hội Đảng các cấp. Những tiến bộ mà Việt Nam đạt được là một đóng góp quan trọng cho hòa bình và thịnh vượng trên thế giới và khu vực.

Trong nhiều năm và nhiều thập kỷ qua, Chúng tôi, các thành viên Ủy ban liên lạc Các nhà hoạt động vì Dân chủ và Xã hội chủ nghĩa (CCDS) tại Mỹ, luôn trông đợi được thấy những tiến bộ hơn nữa của các bạn. Chúng tôi xin tiếp tục bày tỏ tình đoàn kết với đất nước, nhân dân và với Đảng của các bạn. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục yêu cầu chính phủ Mỹ phải chịu trách nhiệm khắc phục mọi hậu quả khủng khiếp của chất độc Da cam cũng như những hậu quả khác của cuộc chiến tranh xâm lược và chiếm đóng tại Việt Nam.

In bài viết