Trong tập 7 “Những nhân viên gương mẫu”, như dự đoán từ tập 5, Nguyệt và Liên đối chất gay gắt. Bên cạnh đó, trong tập này còn có sự xuất hiện của danh hài Vân Dung vào vai vợ Tổng biên tập.
“Những nhân viên gương mẫu” tập 6: Nguyệt "ủ mưu" giành chức trưởng phòng “Những nhân viên gương mẫu” tập 5: Chuyện sáp nhập phòng ban bắt đầu căng thẳng “Những nhân viên gương mẫu” tập 4: Liên sắp bị ép sinh con trai? Lịch phát sóng phim “Những nhân viên gương mẫu” trên VTV1

Những nhân viên gương mẫu tập 7

Preview Những nhân viên gương mẫu tập 7

Ở tập 6 “Những nhân viên gương mẫu”, Nguyệt ủ mưu giành chức trưởng phòng khi việc sáp nhập các phòng ban vẫn đang được tiến hành. Trong khi đó Liên vẫn thẳng thắn, không chịu nịnh nọt làm vừa lòng Nguyệt.

Trong preview “Những nhân viên gương mẫu” tập 7, Nguyệt và Liên có cuộc tranh cãi nảy lửa. Mở đầu là Nguyệt: “Các em thấy Liên nói có đúng không?”. Liên mỉa mai: “Chị hỏi như thế ai còn dám đứng về phía em nữa?”. Liên tiếp tục: “Chị Nguyệt, chị đừng nhét tất cả những gì mang tính chống đối cấp trên vào mồm em như thế”. Cuộc tranh cãi gay gắt gây căng thẳng cho tất cả các nhân viên trong phòng Nguyệt.

nhung nhan vien guong mau tap 7 nguyet va lien doi chat nay lua
Nguyệt gay gắt với Liên

Ở một phân cảnh khác, danh hài Vân Dung bất ngờ vào vai Uyên –  bà vợ cũ đanh đá của Tổng biên tập Nguyên. Hai người đang bàn chuyện đám cưới cho con trai. Bà Uyên nói: “Hôm dạm ngõ thằng bé là tôi bận việc trong Sài Gòn, tôi không về kịp, nhưng còn hôm tới đây cưới thằng bé, ông đừng có mơ là tôi để cho cô ta một chân lên sân khấu đấy nhá.”

nhung nhan vien guong mau tap 7 nguyet va lien doi chat nay lua
Danh hài Vân Dung trong vai vợ cũ của Tổng biên tập

Về phần bà Như Ý, trong tập này có vẻ bà nhẹ nhàng hơn khi mách cho cô cháu về chuyện đưa danh thiếp: “Cháu phụ trách cái đám danh thiếp ấy thì qua phòng hành chính bảo họ cung cấp địa chỉ cho và đưa cho các cụ ấy.”

nhung nhan vien guong mau tap 7 nguyet va lien doi chat nay lua
Bà Như Ý có vẻ nhẹ nhàng hơn

Những tranh cãi của Liên và Nguyệt sẽ đi đến hồi kết thế nào? Những rắc rối xung quanh công việc, cuộc sống của mỗi thành viên trong cơ quan đó ra sao Mời đón xem Những nhân viên gương mẫu tập 7 phát sóng lúc 21h ngày 22/8 trên kênh VTV1.

nhung nhan vien guong mau tap 7 nguyet va lien doi chat nay lua “Những nhân viên gương mẫu” tập 6: Nguyệt "ủ mưu" giành chức trưởng phòng

Trong tập 6 “Những nhân viên gương mẫu”, Nguyệt một mặt gặp gỡ cán bộ cấp Bộ để lấy lòng, tính kế để được đề ...

nhung nhan vien guong mau tap 7 nguyet va lien doi chat nay lua “Những nhân viên gương mẫu” tập 5: Chuyện sáp nhập phòng ban bắt đầu căng thẳng

Trong tập 5 “Những nhân viên gương mẫu”, câu chuyện sáp nhập phòng ban, bầu lại trưởng phòng bắt đầu nóng lên khi Nguyệt nghe ...

nhung nhan vien guong mau tap 7 nguyet va lien doi chat nay lua “Những nhân viên gương mẫu” tập 4: Liên sắp bị ép sinh con trai?

Trong tập 4 “Những nhân viên gương mẫu”, dường như bà Như Ý không hề có ý định giúp đỡ nhân viên mà chỉ tìm ...

 

Truyền hình