Những con giáp phát tài đầu tháng 2 Âm lịch năm 2021 xướng tên ai? Họ là những người gặp vận làm ăn, đầu tư tiền của vào đâu thắng lợi ở đó.
Những con giáp may mắn ngày cuối tháng 1 Âm lịch: Vận làm ăn như cá gặp nước
Những con giáp xui xẻo nhất tuần này (10/3-15/3): Đầu tư không được suôn sẻ

Con giáp phát tài đầu tháng 2 Âm lịch: Tuổi Sửu

Những con giáp phát tài đầu tháng 2 Âm lịch năm 2021
Những con giáp phát tài đầu tháng 2 Âm lịch: Đầu tư kinh doanh gặp thời

Người tuổi Sửu được cát tinh nâng đỡ nên mọi chuyện dù khởi đầu khó khăn nhưng rồi sẽ đâu vào đấy. Thành công có được tuy phải phải trải qua nhiều gian nan, thử thách, đổ nhiều mồ hôi công sức nhưng hoàn toàn xứng đáng.

Hơn nữa, tháng này bạn còn có những suy nghĩ và hành động táo bạo, có thể tạo ra những giá trị sáng tạo mang lại lợi ích thiết thực. Chỉ cần tuổi Sửu tập trung tinh thần, ắt cho ra ý tưởng tuyệt vời, khẳng định năng lực, tự mở rộng con đường thăng tiến cho chính bản thân.

Nhân duyên tốt đẹp giúp thúc đẩy các mối quan hệ đồng nghiệp, đối tác thêm hài hòa, dễ gặp được quý nhân phù trợ, có thể ký kết được hợp đồng lớn, vừa có lợi cho tập thể, bản thân bạn cũng nhận được mức thù lao xứng đáng.

Con giáp phát tài đầu tháng 2 Âm lịch: Tuổi Mùi

Tử vi người tuổi Mùi sau khi bước qua tháng 2 sẽ có cát tinh chiếu cung tài lộc, không những liên tục gặp may mắn mà còn được Thần Tài phù hộ. Chính vì vậy điềm lành cực lớn, nếu nắm bắt được vận may này thì cuộc sống vô lo vô nghĩ, không phú cũng quý.

Nhìn chung trong tháng 2 âm lịch này mọi việc của người tuổi Mùi đều suôn sẻ, đặc biệt là tình yêu. Các mối quan hệ của người tuổi Mùi trở nên cực kỳ thuận lợi và gắn bó, sự quan tâm, thấu hiểu và trân trọng chính là bí kíp giúp bạn đạt được điều đó.

Con giáp phát tài đầu tháng 2 Âm lịch: Tuổi Ngọ

Những con giáp phát tài đầu tháng 2 Âm lịch năm 2021

Vận trình công danh của người tuổi Ngọ rất thuận lợi, gặt hái thành quả tốt đẹp.

Quý nhân vận khá vượng, bạn có thể yên tâm tận hưởng một tháng làm gì cũng thông thuận, luôn có người bên cạnh đỡ đần, chỉ dẫn đường đi nước bước, dù đương đầu với khó khăn cũng sớm tìm được lối thoát.

Lại thêm cát tinh nâng đỡ, đường quan lộ của mệnh chủ đang rất rộng mở. Bạn làm việc đến nơi đến chốn, có trách nhiệm với mọi việc nên được đồng nghiệp xung quanh tín nhiệm, cấp trên hài lòng.

Nếu nhân lúc này, bản mệnh có thể chớp thời cơ thể hiện năng lực, phát huy thế mạnh cũng như tầm ảnh hưởng của bản thân trong tập thể, chắc chắn những mục tiêu bạn đặt ra từ lâu sẽ sớm thành hiện thực, lại được mọi người công nhận và nể trọng, rất có lợi cho đường thăng tiến.

Bản mệnh có thể cân nhắc triển khai các dự án, kế hoạch mới mang tính dài lâu ngay ở thời gian cát khí lan tràn này cũng rất thích hợp, tỷ lệ thành công khá cao.

Người làm công ăn lương có thể sẽ được tăng lương hay tăng thưởng bởi những thành quả mà bạn đạt được trong khoảng thời gian này. Với những người làm kinh doanh thì đây là một tháng đầu năm khá bận rộn với những đơn hàng tới tấp bay về.

Việc hợp tác làm ăn, buôn bán, ký kết... được thực hiện vào thời gian này là rất phù hợp.

Con giáp phát tài đầu tháng 2 Âm lịch: Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất luôn biết nhìn xa trông rộng và chẳng bao giờ để mình rơi vào hoàn cảnh bế tắc. Công thêm nghị lực hơn người nên họ có nhiều cơ hội thăng chức tăng lương, cuộc sống diễn ra một cách thoải mái, đủ đầy.

Đặc biệt trong tháng 2 âm lịch này mọi sự đến với người tuổi Tuất đều may mắn. Nhất là tình duyên, nhiều khả năng con giáp này sẽ có tin vui kết hôn trong năm nay, đồng thời cũng tránh được những rủi ro hay không may mắn trong hôn nhân.

*Thông tin “Những con giáp phát tài đầu tháng 2 Âm lịch: Đầu tư kinh doanh gặp thời” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 12/3/2021: Con giáp nào có cơ hội thăng tiến sự nghiệp? Tử vi hôm nay 12/3/2021: Con giáp nào có cơ hội thăng tiến sự nghiệp?
Tử vi hôm nay 12/3: Vận đào hoa của con giáp nào khởi sắc nhất? Tử vi hôm nay 12/3: Vận đào hoa của con giáp nào khởi sắc nhất?
Thời tiết ngày mai 11/3: Hà Nội sương mù dày đặc, Nam Bộ nắng nóng Thời tiết ngày mai 11/3: Hà Nội sương mù dày đặc, Nam Bộ nắng nóng
In bài viết

Truyền hình