Nếu bạn đang muốn gửi những lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh thú vị đến người yêu, bạn bè, đồng nghiệp nhưng lại chỉ biết mỗi câu “Happy Birthday” nhàm chán thì hãy thử áp dụng ngay 15 câu chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh sau đây ngay nhé!

1. Wishing you a happy birthday. Best of luck in the future.

- Chúc em một sinh nhật thật nhiều ý nghĩa và hạnh phúc. Cầu mong mọi điều may mắn sẽ đến với em.

2. I love you more and more each year. Happy birthday, my sweet love!

- Cứ mỗi năm anh lại yêu em nhiều và nhiều hơn nữa. Chúc mừng sinh nhật em yêu!

Những câu chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh tới người yêu, đồng nghiệp hay nhất
Những câu chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh thú vị nhất

3. Sending you beautiful wishes that are as beautiful and sweet as flowers, for that you will always be here for me till the end of the world. Happy birthday to you!

- Gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất, ngọt ngào như những bông hoa này, vì em đã cùng anh đi đến tận cùng thế giới. Chúc em sinh nhật hạnh phúc!

4. People say that the heroes are one in many many thousands, but I say that a friend like you is always one in the lifetime. Happy Birthday to you!

- Mọi người thường nói rằng anh hùng chỉ có một trong hàng ngàn người, nhưng mình thì nói rằng một người bạn như cậu chỉ có một cho cả đời. Chúc cậu sinh nhật vui vẻ!

5. My best friend is even sweeter than cakes, more colorful than confettis, and hotter than a candles. And it’s today her birthday. Happy birthday!

- Bạn của tớ ngọt ngào hơn những chiếc bánh, rực rỡ hơn những bông hoa, và nóng bỏng hơn cả những ngọn nến.

6. Hey it’s your birthday today and I just wanted to let you know that you’ll never have to face problems alone. I could not be able to solve every problem but I’ll always be there for you when you need me.

- Này, hôm nay là ngày sinh nhật của bạn, và tôi chỉ muốn bạn biết rằng bạn sẽ không bao giờ phải một mình đối diện với những vấn đề khó khăn. Có thể tôi không thể giải quyết hết mọi vấn đề, nhưng tôi sẽ luôn ở đó khi bạn cần.

7. Very candle on your cake is another year I’ve been lucky to know you! Happy Birthday to the most wonderful colleague I’ve known!

- Mỗi ngọn nến trên chiếc bánh của bạn là một năm mà chúng ta may mắn được quen biết nhau. Chúc mừng sinh nhật đến người đồng nghiệp tuyệt vời của tôi!

8. If your birthday is half as amazing as you are, it gonna to be epic. Happy birthday to the best friend and colleague that a person could ask for!

- Nếu sinh nhật của bạn tuyệt vời được một nửa như con người bạn, thì nó đã thực sự rực rỡ. Chúc mừng sinh nhật đến người bạn và người đồng nghiệp tốt nhất chúng ta có thể có!

9. Your birthday is the first day of another 365-day journey. Be the shining thread in the beautiful tapestry of the world to make this year the best ever.

- Sinh nhật của bạn là ngày đầu tiên trong chuỗi hành trình 365 ngày mới. Hãy là sợi chỉ đẹp nhất trong bức tranh thêu của cuộc sống, làm cho năm này trở nên thật tuyệt vời.

10. A smile is a curve that sets everything straight and wipes wrinkles away. Hope you will share and receive many. Happy Birthday …

- Nụ cười là một đường cong mà có thể làm cho mọi thứ đều trở nên thẳng tắp, và xóa đi những vết nhăn của thời gian. Hy vọng rằng bạn sẽ chia sẻ thật nhiều và nhận được nhiều. Chúc mừng sinh nhật…

11. My dear! On the occasion of your birthday, wish you more success. Hoping that you will love me forever as the same as the first time and you are always beside me.

- Anh/Em yêu! Nhân dịp sinh nhật, chúc anh/em gặt hái được nhiều thành công hơn. Hy vọng, anh/em sẽ mãi yêu em/anh và luôn ở bên cạnh em/anh như những ngày đầu.

12. It takes a lot of courage to let someone in into your heart. You bring the best out of me. My life will never be the same without you. A wonderful birthday to you and I love you baby!

- Phải thật can đảm để cho ai đó mở cửa trái tim anh/em. Anh/Em mang lại những điều tuyệt vời nhất đến với cuộc đời của em/anh. Cuộc đời của anh/em sẽ chẳng nguyên vẹn nếu thiếu em/anh. Chúc anh/em yêu sinh nhật vui vẻ và yêu anh/em nhiều!

13. I promise I will stay the same loving husband for you. Happy birthday to my beautiful wife. Stay happy always!

- Anh hứa sẽ luôn là một người chồng yêu em hết mực. Chúc vợ yêu sinh nhật vui vẻ và luôn hạnh phúc nha!

14. Today is a perfect day to tell you that you are the most amazing person I have ever met in all my life. Warm wishes for a Happy birthday to you! I love you, my lovely wifey!

- Hôm nay là một ngày hoàn hảo để nói cho em biết rằng em là người tuyệt vời nhất mà anh từng gặp trong đời mình. Gửi tới em lời chúc sinh nhật ấm áp nhất! Anh yêu vợ rất nhiều!

15. A wise man once said, “Forget about your past, you cannot change it”. I would like to add: “Forget about your present, I didn’t get you one”. Happy birthday!

- Người xưa thường có câu “Bạn không thể thay đổi quá khứ, hãy quên nó đi”. Tôi muốn thêm vào câu nói đó rằng “Hãy quên quà cáp đi, tôi chẳng có món quà nào cho bạn cả”. Sinh nhật vui vẻ nhé!

In bài viết

Truyền hình