Trang chủ Truyền hình Cuộc sống muôn màu
09:37 | 31/08/2021 GMT+7

Nhóm côn đồ truy đuổi vào tận phòng cấp cứu đánh người

aa
Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện clip một nhóm côn đồ kéo đến hành hung người tại bệnh viên Trung ương Huế - nơi tập trung điều trị Covid-19 tuyến đầu của tỉnh gây bức xúc dư luận.
Nhóm thanh niên đi xe PKL tự gây tai nạn còn hùng hổ đánh người Nhóm thanh niên đi xe PKL tự gây tai nạn còn hùng hổ đánh người
Vụ việc được cho xảy ra thời gian gần đây trên Quốc lộ 20, đoạn qua địa phận xã Phú Lợi, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai.
Người phụ nữ vô tình khiến con gặp nguy hiểm khi để con trên xe đỗ bên đường Người phụ nữ vô tình khiến con gặp nguy hiểm khi để con trên xe đỗ bên đường
Đây là bài học lớn cho các bậc phụ huynh khi đèo theo trẻ nhỏ.

Nguồn video: MXHGT

Cụ thể, vào tối 29/8, anh Nguyễn Thanh Toàn (trú tại TP Huế) nhận được điện thoại của một người quen tên Thành với nội dung đang cấp cứu và nhờ anh Toàn tới Bệnh viện Trung ương Huế. Khi đến viện, anh Toàn đã bị một nhóm côn đồ tấn công bất ngờ. Một thanh niên dùng vật nhọn truy sát khiến anh Toàn rách phần tai và đầu, khâu 10 mũi.

Nhóm côn đồ truy đuổi vào tận phòng cấp cứu đánh người
Nhóm người liên tiếp làm loạn bệnh viện mặc nhiều người can ngăn

Nhóm côn đồ sau đó tiếp tục truy sát anh Toàn vào tận phòng cấp cứu, liên tục đấm đá khi nạn nhân đã gục ngã. Lực lượng bảo vệ của Bệnh viện phải khóa cửa phòng cấp cứu thì nhóm côn đồ mới chịu bỏ đi.

Vụ việc dấy lên lo ngại trước sự mất an ninh trật tự tại bệnh viện Trung ướng Huế, đặc biệt trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Nhóm thanh niên đi xe PKL tự gây tai nạn còn hùng hổ đánh người Nhóm thanh niên đi xe PKL tự gây tai nạn còn hùng hổ đánh người
Vụ việc được cho xảy ra thời gian gần đây trên Quốc lộ 20, đoạn qua địa phận xã Phú Lợi, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai.
Xích mích khi tham gia giao thông, nhóm người đánh 1 người đàn ông bất tỉnh Xích mích khi tham gia giao thông, nhóm người đánh 1 người đàn ông bất tỉnh
Sự việc được ghi lại xảy ra vào tối 6/8 tại Đường Minh Cầu - Tp. Thái Nguyên.
Video: Cầu thủ hung hăng giật thẻ, đuổi đánh trọng tài ngay trên sân Video: Cầu thủ hung hăng giật thẻ, đuổi đánh trọng tài ngay trên sân
Do bức xúc với cách xử lý của trọng tài, các cầu thủ Tornado đã giật thẻ vàng rồi lao đuổi đánh ngay khi trận đấy đang diễn ra.
Khánh An
Nguồn:

Tin bài liên quan

Bị vỗ vào ô tô khi dừng chờ đèn đỏ, tài xế xuống xe tung cước vào chủ xe máy

Bị vỗ vào ô tô khi dừng chờ đèn đỏ, tài xế xuống xe tung cước vào chủ xe máy

Cách hành xử sau khi va chạm giao thông luôn là một trong những chủ đề thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng.
Ô tô đang rẽ phải bất ngờ bị xe máy tông trúng "sườn"

Ô tô đang rẽ phải bất ngờ bị xe máy tông trúng "sườn"

Sau khi clip được đưa lên mạng đã thu hút rất nhiều lượt quan tâm bình luận của người xem.
Va chạm kinh hoàng với xe tải, 2 người trên xe ba gác thương vong

Va chạm kinh hoàng với xe tải, 2 người trên xe ba gác thương vong

Vụ tai nạn lúc 9h36 ngày 10/01 đoạn đường Quách Thị Trang - Nhơn Trạch - Đồng Nai.

Các tin bài khác

Những người lính đặc biệt trong một ngôi trường đặc biệt

Những người lính đặc biệt trong một ngôi trường đặc biệt

Thời trẻ, chắc cũng nhiều người thuộc thế hệ 7X, 8X đã một vài lần mạo hiểm trêu chó nhà hàng xóm rồi nhỉ! Thế nhưng "dám chơi" với những chú chó "hung dữ' như ở trong clip dưới đây thì chắc phải là những người có tinh thần thép.
Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Đó là chia sẻ của chị Lưu Hiếu - một người rất tích cực với hoạt động vì quyền của người khuyết tật, người đi đầu dẫn dắt trong cộng đồng những người mắc chứng bại não và là CEO của doanh nghiệp xã hội “Chạm vào xanh”.
Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của Yoko Hamagiri là phóng sự ghi lại những trải nghiệm của cộng sự tiếng Nhật - cô giáo Hamagiri tại Huế.
Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đại sứ và Đại biện lâm thời 4 nước Nhóm G4 tại Việt Nam, gồm: New Zealand, Canada, Na Uy và Thụy Sỹ đã dành thời gian gặp gỡ, chúc Tết một số lao động nữ tại Hà Nội, với mong muốn tri ân những những người lao động đang cần mẫn làm việc mỗi ngày để đảm bảo cuộc sống cho gia đình và đóng góp cho xã hội theo cách riêng của mình.

Đọc nhiều

Giáo sư gốc Việt có công trình góp mặt tại triển lãm khoa học danh giá của Anh

Giáo sư gốc Việt có công trình góp mặt tại triển lãm khoa học danh giá của Anh

Công trình nghiên cứu về vật liệu nano ứng dụng trong chẩn đoán và điều trị bệnh do Giáo sư gốc Việt Nguyễn Thị Kim Thanh chủ trì vừa được lựa chọn trưng bày tại Triển lãm Khoa học mùa Hè 2026 của Royal Society – một trong những sự kiện khoa học thường niên uy tín hàng đầu thế giới.
Khánh thành cầu dân sinh tại Tuyên Quang do Đại sứ quán UAE tại Việt Nam tài trợ

Khánh thành cầu dân sinh tại Tuyên Quang do Đại sứ quán UAE tại Việt Nam tài trợ

Ngày 10/5, tại xã Nấm Dẩn (tỉnh Tuyên Quang) đã diễn ra Lễ khánh thành cầu dân sinh thôn Na Hu. Đây là công trình do Đại sứ quán UAE tại Việt Nam tài trợ góp phần cải thiện đời sống người dân vùng cao Tuyên Quang.
Kiện toàn Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác IUU và phát triển bền vững ngành thủy sản

Kiện toàn Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác IUU và phát triển bền vững ngành thủy sản

Phó Thủ tướng Hồ Quốc Dũng làm Trưởng Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), nhằm tăng cường chỉ đạo liên ngành, thúc đẩy triển khai các giải pháp đáp ứng thông lệ quốc tế và phát triển bền vững ngành thủy sản.
Sắc màu Việt Nam nổi bật tại Lễ hội Văn hóa Toàn cầu Seongnam 2026

Sắc màu Việt Nam nổi bật tại Lễ hội Văn hóa Toàn cầu Seongnam 2026

Ngày 10/5, chính quyền thành phố Seongnam thuộc tỉnh Gyeonggi, phía Nam thủ đô Seoul, tổ chức Lễ hội Văn hóa Toàn cầu lần thứ 15 tại Quảng trường Tòa thị chính với chủ đề “Trải nghiệm đám cưới truyền thống thế giới”. Sự kiện thu hút đông đảo cơ quan đại diện ngoại giao, tổ chức quốc tế cùng cộng đồng người nước ngoài đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hàn Quốc tham gia.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động