Nhiều trường đại học dự kiến thời gian đón sinh viên trở lại trường từ 4/5
![]() |
| (Ảnh minh họa: CAND) |
Sáng 22/4, hàng loạt trường đại học thông báo thời gian dự kiến cho sinh viên trở lại trường từ ngày 4/5. Cụ thể:
1. Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch
2. Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM
3. Trường ĐH Tôn Đức Thắng
4. Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM
5. Trường ĐH Nguyễn Tất Thành
6. Trường ĐH Công nghệ TP.HCM
7. Trường ĐH Kinh tế - tài chính TP.HCM
8. Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM
9. Trường ĐH Lạc Hồng (Đồng Nai) nếu tỉnh cho phép, dự kiến sinh viên của trường sẽ đi học lại từ ngày 4/5.
Riêng Trường ĐH Văn hóa TP.HCM sinh viên sẽ đi học lại từ ngày 11/5 và Trường ĐH FPT sinh viên sẽ đi học lại từ ngày 18/5.
Đến nay Trường ĐH Kinh tế - luật là trường thành viên duy nhất của ĐH Quốc gia TP.HCM đã có thông báo sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh của trường về thời gian nhập học tập trung từ ngày 18/5.
Đại diện các trường thành viên khác đều cho biết đang chờ thông báo của lãnh đạo ĐH Quốc gia TP.HCM để quyết định thời gian cho sinh viên trường mình đi học tập trung trở lại.
Tương tự, nhiều trường cho biết cũng đang chờ chỉ đạo của UBND TP.HCM mới thông báo kế hoạch cho sinh viên học tập trung trở lại.
| 6 ngày liên tiếp chưa ghi nhận ca nhiễm mới 6h ngày 22/4, Bộ Y tế không ghi nhận ca dương tính Covid-19, đánh dấu 6 ngày không ca nhiễm mới. 52 người đang điều trị. Hôm qua, một người xuất viện tại TP HCM, đưa số người khỏi bệnh cả nước lên 216. Tổng số ca nhiễm là 268. Các bệnh nhân còn lại đa số sức khỏe ổn định. 12 ca xét nghiệm một lần âm tính, 8 ca lần hai. Dự kiến hôm nay 22/4, 6 ca điều trị tại Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 được công bố khỏi bệnh. Hơn 67.000 người đang được cách ly, trong đó tại bệnh viện 358 người, tại cơ sở tập trung hơn 18.000 người, số còn lại cách ly tại nhà hoặc nơi lưu trú. |
Tăng Quang, du học sinh sau khi kết thúc 14 ngày cách ly tập trung tại Trường quân sự Quân khu 7 - TP HCM ... |
Theo Bí thư Thành ủy TP.HCM, dự kiến ngày 15/5, học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố đi học trở lại. |
Toàn bộ học sinh lớp 9 và lớp 12 sẽ trở lại trường học bình thường sau thời gian giãn cách xã hội theo Chỉ ... |
Tin cùng chủ đề: Cập nhật tin tức Covid-19 mới nhất hôm nay tại Việt Nam
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Nghệ An an táng 80 hài cốt liệt sĩ hy sinh ở Lào
Bà Nguyễn Thị Anh Thi giữ chức Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Trung Quốc thành phố Đà Nẵng
Ông Bùi Thanh An: Nghệ An quyết liệt, bứt tốc về đầu tư công những tháng tiếp theo
Ông Lê Kim Toàn giữ chức Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tỉnh Gia Lai nhiệm kỳ 2026-2031
Đọc nhiều
Peace Trees Việt Nam hỗ trợ Quảng Trị nâng cao chất lượng giáo dục
Tiếp tục “Hành trình gieo mầm xanh hy vọng” cho trẻ khuyết tật ở Điện Biên
Thủ tướng Sonexay Siphandone: Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
Mở rộng kết nối kinh tế, văn hóa và giao lưu nhân dân Việt Nam - Armenia
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Từ một lá thư nơi cực Tây Tổ quốc đến sự hồi sinh của điểm trường vùng biên
Tàu buồm hải quân hoàn thành chuyến đối ngoại quốc phòng tại Thái Lan và Campuchia
Nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa nâng cao nhận thức trong bảo vệ môi trường, bảo tồn tài nguyên biển, đảo
Multimedia
Một số mốc thời gian quan trọng sắp xếp, tổ chức lại thôn, tổ dân phố
Nhật Bản là đối tác kinh tế quan trọng hàng đầu của Việt Nam
[Infographic] 9 luật và 31 nghị quyết được thông qua tại Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI
[Infographic] Việt Nam và Trung Quốc ký kết 32 văn kiện hợp tác
Chính phủ nhiệm kỳ Quốc hội khóa XVI có 14 Bộ, 3 cơ quan ngang Bộ
[Infographic] Các mốc thời gian sau cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp
[Infographic] Bầu cử Quốc hội và HĐND: Cách tra cứu thông tin về người ứng cử trên VNeID
Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện





