Trang chủ Văn hóa - Du lịch Giải trí
10:25 | 07/05/2015 GMT+7

Nhiều nghệ sĩ, người mẫu thương tiếc diễn viên Duy Nhân

aa
Sau hơn 3 ngày hôn mê sâu, người mẫu kiêm diễn viên Duy Nhân đã ra đi vĩnh viễn vào lúc 1 giờ 30 phút ngày 7-5 tại Bệnh viện truyền máu huyết học TP HCM vì bệnh ung thư bạch cầu cấp.
Theo thông tin từ người nhà và bạn bè Duy Nhân, anh đã trút hơi thở cuối cùng sau thời gian hôn mê sâu do biến chứng của ca ghép tủy.

Chị gái của Duy Nhân nghẹn ngào vì quá đau xót dù trước đó khi tình trạng của Duy Nhân chuyển biến xấu, các bác sĩ đã thông báo gia đình chuẩn bị tinh thần. Song sự ra đi của Duy Nhân là một nỗi đau quá lớn với gia đình chị!

Người mẫu, diễn viên Trang Trần là một trong những người thông tin về sự ra đi của Duy Nhân sớm nhất khi cô vào bệnh viện thăm nam diễn viên lần cuối.

Cô viết trên Facebook dòng chia sẻ xúc động: "3 tiếng trôi qua và em cũng chẳng dám tin là sự thật! Tối nay gần 2 tiếng chỉ được nhìn anh, nắm tay anh một chút xíu thôi còn dặn anh phải ráng lên, mọi người đợi anh tỉnh lại nhiều lắm! Anh vẫn nghe được mà, chỉ không nói được thôi. Bàn tay của anh vẫn ấm! Em vẫn tin vào phép nhiệm màu. Mặc dù gia đình anh cũng như chúng em nhận tin xấu từ sáng nay nhưng em vẫn tin vào sự kỳ diệu...

Em biết lý trí anh mạnh lắm! anh lạc quan yêu đời khi trò chuyện cùng mọi người dẫu biết mình mắc bệnh nan y. Sự ra đi của anh người sốc nhất có lẽ là mẹ anh! Em tin rằng trong trái tim tất cả những người quan tâm anh, ai cũng sẽ có tâm trạng như em. Người tốt, hiền lành thì ra đi sao xót quá! Em hiểu số kiếp anh ngắn ngủi nhưng cuộc sống của anh đầy ý nghĩa: Một người mẫu nam hiền lành, không bon chen, không đánh đổi. Anh luôn chân thành với tất cả mọi người. Anh mãi là một người mà tất cả bọn em đều yêu mến. Hãy yên nghỉ anh nhé".

Thi thể Duy Nhân được đưa tới chùa Vĩnh Nghiêm, TP HCM để tẩn liệm vào 10 giờ ngày 7-5, lễ viếng cũng diễn ra tại đây. Lễ động quan đưa đi hoả táng tại Nghĩa trang Bình Hưng Hoà lúc 13 giờ ngày 9-5.

Nhiều người bạn thân thiết, người anh trong nghề của Duy Nhân như stylist Nguyễn Thiện Khiêm, diễn viên Thanh Trúc, Diệp Bảo Ngọc, diễn viên Thái Hòa đều bày tỏ sự thương tiếc trước mất mát này trên Facebook cá nhân.

Nghệ sĩ Thái Hòa viết: "Sau vài lần chứng kiến người thân ra đi, nhiều sự ra đi đột ngột, điều đó làm mình thay đổi nhiều về mục đích và thái độ sống. Giờ cứ xách giầy đi đá banh hay được diễn cái vai, được làm việc với ê kíp, mình thích là hạnh phúc quá rồi! Theo tin mới nhận thì em Duy Nhân mất rồi! Duy Nhân rất là hiền lành dễ thương. Xin được chia buồn với gia đình em!...".

"Anh sẽ mãi là 1 người đồng nghiệp hiền hoà nhất trong lòng mọi người ..." - Facebook của Diệp Bảo Ngọc viết.

Thúy Diễm viết trên Facebook: "Sao vậy bạn! một người thật hiền lành, sống lương thiện và làm nghề tốt như vậy mà ông trời vẫn không thương sao... Ngày bạn tôi đám cưới, tôi đã thấy đôi mắt bạn long lanh hạnh phúc .. Tất cả mọi người đều tin rằng bạn tôi sẽ là người đàn ông may mắn và hạnh phúc trên đời này. Cuộc đời bất công và quay lưng lại với người bạn yêu quý của tôi.. Bạn ơi đi nhé! Nhưng hình ảnh về bạn, về những ngày tháng chúng ta đã trải qua cùng nhau sẽ mãi mãi trong tim tôi... Người bạn mà tôi yêu quý! Tôi thương bạn!".

Diễn viên Ngân Khánh là người gặp Duy Nhân ngay từ những ngày đầu vào nghề, cô đã chia sẻ lại những ấn tượng, những kỷ niệm với anh về 10 năm trước: "Lúc đó khi mình còn chập chững những bước đầu tiên với nghề người mẫu, bạn là 1 trong số những đồng nghiệp nam mà mình có cơ hội hợp tác.

Mình vốn là đứa nhút nhát và luôn cảm thấy tự ti về chiều cao trước những anh chị người mẫu khác, nên hễ cứ mỗi lần được mời đi chụp hình cùng 1 vài người mẫu nữ hoặc nam là y như rằng mình lại lo lắng, rồi mình gặp bạn, ấn tượng của mình về bạn trong buổi chụp đầu tiên là: Bạn khá kiệm lời, trông bạn có vẻ là người khó tính hoặc có thể bạn chảnh? Bằng bản năng tự nhiên, mình lại càng thu mình lại, và nghĩ rằng có lẽ hôm nay cũng như nhiều hôm trước...

Suốt buổi sáng, cả mình và bạn đều lặng lẽ chụp, rồi lặng lẽ thay đồ, rồi lặng lẽ chụp.... Mãi đến trưa, có dịp ngồi ăn cơm và trao đổi vài câu chuyện bên lề, rồi những kinh nghiệm trong nghề nghiệp mà lúc ấy mình mới phát hiện ra là: Bạn rất hiền, nụ cười của bạn có thể mang đến cho người đối diện cảm giác yên tâm về những gì họ nghĩ về bạn. Và bạn khiến mình quên đi cái cảm giác ban đầu của buổi sáng hôm ấy.

Trở lại với công việc, bạn nói chuyện nhiều hơn, cởi mở hơn, càng lúc bạn càng hoà đồng và thân thiện hơn, về sau thì mình cũng không thể nhớ là cả 2 đã nói những gì mà suốt nửa buổi chụp hôm ấy cả mình và bạn đều cười liên tục, bạn giỡn khá nhiều nhưng vẫn không quên giúp đỡ ê - kíp khi có ai đó cần bạn, rồi buổi chụp hình kết thúc, cả mình và bạn đều vui vì chúng ta lại có thêm 1 người bạn mới, bớt đi 1 cảm giác rằng nghề người mẫu thì khó có thể làm bạn cùng nhau... Nguyện cầu bạn được an yên, hãy phù hộ những người thân yêu bên mình sớm vượt qua khổ đau, Duy Nhân nhé....!".

nhieu nghe si nguoi mau thuong tiec dien vien duy nhan

Người mẫu kiêm diễn viên Duy Nhân đã ra đi vĩnh viễn vào lúc 1 giờ 30 phút ngày 7-5


Người mẫu Duy Nhân, tên đầy đủ là Trần Ái Duy Nhân, sinh năm 1986 tại Bình Dương. Anh khởi nghiệp với nghề người mẫu từ tháng 9-2007. Lấn sân sang điện ảnh, Duy Nhân tiếp tục gặt hái nhiều thành công với các vai diễn trong những bộ phim: Trò chơi hôn nhân, Siêu mẫu xì trum, Tại tui, Vó ngựa trời Nam, Cô nàng bất đắc dĩ...

Tháng 6-2014 Duy Nhân kết hôn với Kiều Oanh. 4 tháng sau, anh phát hiện mắc bệnh ung thư bạch cầu cấp và được nhập viện điều trị. Trong thời gian này, sức khỏe anh có chuyển biến tích cực, tinh thần lạc quan, thoải mái.

Cuối tháng 3, Duy Nhân tiến hành ghép tủy sau thời gian xạ trị, hóa trị. Tuy nhiên, ca ghép tủy không thành công như mong đợi, sức khỏe của anh ngày càng yếu dẫn đến hôn mê sâu trong 3 ngày gần đây.

Theo N.Cúc - M.Nga (NLĐO)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Hòa nhạc Việt Nam-Hàn Quốc tại Hà Nội chào mừng APEC 2025 Korea

Hòa nhạc Việt Nam-Hàn Quốc tại Hà Nội chào mừng APEC 2025 Korea

Ngày 14/10, tại Nhà hát Hồ Gươm, Hà Nội đã diễn ra chương trình hòa nhạc Việt Nam-Hàn Quốc chào mừng Hội nghị thượng đỉnh Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á-Thái Bình Dương APEC 2025 tại Gyeongju (Hàn Quốc).
Lê Văn Sơn và triển lãm Mưa từ tầng không

Lê Văn Sơn và triển lãm Mưa từ tầng không

Ngày 30/9 vừa qua, tại Phòng trưng bày nghệ thuật 59 Rivoli Paris 59 rue de Rivoli, 75001, Paris, Phòng trưng bày nghệ thuật đương đại Galie 59 Rivoli, Paris giới thiệu triển lãm của 3 nghệ sĩ Takashi Sonoda (Nhật Bản) Lê Văn Sơn (Việt Nam) và Ralf Kosmo (Đức).
Nguyễn Như Huy đối thoại với bản thân qua Bắt mặt (Catching Faces)

Nguyễn Như Huy đối thoại với bản thân qua Bắt mặt (Catching Faces)

Ngày 4/10/2025, sự kiện mở xưởng với tên gọi Bắt mặt (Catching Faces) của Nghệ sỹ Nguyễn Như Huy khai mạc tại Manzi Art Space (số 3 ngõ Hàng Bún, phường Ba Đình, Hà Nội).
Âm nhạc nối nhịp cầu hữu nghị Việt Nam-Cuba

Âm nhạc nối nhịp cầu hữu nghị Việt Nam-Cuba

Tối 26/8, tại Nhà hát Hồ Gươm (Hà Nội), Đoàn kịch thiếu nhi Cuba đã biểu diễn vở nhạc kịch “Lọ Lem… theo phong cách The Beatles”. Sự kiện do Nhà hát Hồ Gươm tổ chức, nhân kỷ niệm 65 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Cuba (1960 - 2025).

Đọc nhiều

Giải bóng đá người Việt tại Kyushu (Nhật Bản) quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiên tai lũ lụt

Giải bóng đá người Việt tại Kyushu (Nhật Bản) quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiên tai lũ lụt

Ngày 19/10, tại sân bóng Kurume - TP Fukuoka (Nhật Bản) đã diễn ra giải bóng đá của cộng đồng người Việt Nam tại khu vực Kyushu - Nhật Bản.
Tin quốc tế ngày 20/10: Israel nối lại ngừng bắn ở Gaza; ông Trump thúc giục Ukraine "nhượng đất" cho Nga

Tin quốc tế ngày 20/10: Israel nối lại ngừng bắn ở Gaza; ông Trump thúc giục Ukraine "nhượng đất" cho Nga

Israel nối lại ngừng bắn ở Gaza; ông Trump thúc giục Ukraine "nhượng đất" cho Nga... là tin quốc tế đáng chú ý ngày 20/10.
Nhiều tổ chức quốc tế hỗ trợ Việt Nam khắc phục hậu quả thiên tai

Nhiều tổ chức quốc tế hỗ trợ Việt Nam khắc phục hậu quả thiên tai

Trước tình hình thiên tai gây thiệt hại nghiêm trọng ở nhiều địa phương Việt Nam, các tổ chức quốc tế và chính phủ nhiều nước đã nhanh chóng hỗ trợ tiền, hàng hóa và vật phẩm thiết yếu, góp phần giúp người dân tại Lạng Sơn, Cao Bằng, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Bắc Ninh… sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.
Gặp gỡ hữu nghị nhân ngày 20/10 tại Brazil

Gặp gỡ hữu nghị nhân ngày 20/10 tại Brazil

Nhân dịp kỷ niệm 135 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2025) và 95 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2025), Đại sứ quán Việt Nam tại Brazil đã phối hợp với Hội Phu nhân, Phu quân các Trưởng Phái đoàn Ngoại giao (GCCM) tại thủ đô Brasília tổ chức Buổi gặp gỡ hữu nghị với chủ đề “Bác Hồ với phụ nữ Việt Nam và tinh thần đoàn kết quốc tế”.
Quảng Trị và Xa Vẳn Na Khẹt diễn tập liên hợp ngăn chặn di cư tự do qua biên giới

Quảng Trị và Xa Vẳn Na Khẹt diễn tập liên hợp ngăn chặn di cư tự do qua biên giới

Ngày 16/10, tại khu vực Hướng Hóa (Quảng Trị), Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Xa Vẳn Na Khẹt (Lào) tổ chức diễn tập liên hợp ngăn chặn người di cư tự do, xuất nhập cảnh trái phép qua biên giới Việt Nam – Lào.
Tập huấn công tác quản lý, bảo vệ biên giới cho 40 cán bộ biên phòng Lào

Tập huấn công tác quản lý, bảo vệ biên giới cho 40 cán bộ biên phòng Lào

Sáng 13/10, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Nghệ An tổ chức khai mạc lớp tập huấn công tác quản lý, bảo vệ biên giới cho 40 cán bộ Bộ đội Biên phòng thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự các tỉnh Xiêng Khoảng và Hủa Phăn (CHDCND Lào).
Trao Nhà đồng đội cho gia đình quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

Trao Nhà đồng đội cho gia đình quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 10/10, tại ấp Long Thới, xã Long Bình, tỉnh Đồng Tháp, Trung tâm Bảo đảm kỹ thuật (BĐKT), Vùng 2 Hải quân phối hợp với Quỹ học bổng Vừ A Dính và Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa-Trường Sa thân yêu" cùng cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức lễ bàn giao "Nhà đồng đội" tặng quân nhân có hoàn cảnh khó khăn.
quan he huu nghi truyen thong viet nam trieu tien
infographic khuyen cao ve chieu tro gia danh cong an de lua dao
infographic chien dich tu hao viet nam nhuom do khong gian mang chao mung quoc khanh 29
infographic 7 thang nam 2025 ha noi don 1836 trieu luot khach du lich
infographic dau hieu nhan biet lu quet
so doanh nghiep thanh lap moi va quay tro lai hoat dong tang 265
infographic ky nang tranh bay lua dao du lich mua cao diem
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Thời tiết hôm nay (14/10): Mưa giông kéo dài ở nhiều nơi

Thời tiết hôm nay (14/10): Mưa giông kéo dài ở nhiều nơi

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm qua và sáng sớm nay (14/10), ở khu vực Đông Bắc Bộ, khu vực từ Thanh Hóa đến thành phố Huế, cao nguyên Trung Bộ và miền Đông Nam Bộ có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có nơi mưa to.
Thời tiết hôm nay (10/9): Bắc Bộ mưa lớn

Thời tiết hôm nay (10/9): Bắc Bộ mưa lớn

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm qua và sáng sớm nay (10/9), khu vực Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An, cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ có mưa rào và dông cục bộ.
Thời tiết hôm nay (01/8): Hà Nội có mưa dông, cảnh báo lốc sét

Thời tiết hôm nay (01/8): Hà Nội có mưa dông, cảnh báo lốc sét

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 01/8.
Đơn giản hóa thủ tục hành chính về kinh doanh dịch vụ việc làm và đưa người lao động đi làm việc nước ngoài

Đơn giản hóa thủ tục hành chính về kinh doanh dịch vụ việc làm và đưa người lao động đi làm việc nước ngoài

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình ký Quyết định số 2020/QĐ-TTg ngày 13/9/2025 việc phê duyệt Phương án cắt giảm, đơn giản hóa thủ tục hành chính liên quan đến hoạt động sản xuất, kinh doanh thuộc phạm vi quản lý của Bộ Nội vụ.
Người dân chủ động theo dõi thời tiết, chằng chống nhà cửa, sẵn sàng ứng phó bão số 3 (Wipha)

Người dân chủ động theo dõi thời tiết, chằng chống nhà cửa, sẵn sàng ứng phó bão số 3 (Wipha)

Sáng 19/7, bão số 3 (Wipha) đã vượt qua đảo Lu Dông (Philippines), tiến vào Biển Đông với cường độ ngày càng mạnh. Dự báo trong những ngày tới, bão có thể đạt cấp 12, giật cấp 14, gây mưa lớn, biển động dữ dội, nguy cơ cao xảy ra lốc xoáy, sạt lở. Cơ quan chức năng khuyến cáo người dân cần theo dõi sát các bản tin dự báo thời tiết, chủ động phòng tránh, chằng chống nhà cửa, không ra khơi và chuẩn bị các phương án ứng phó thiên tai phù hợp.
Mặt trận Tổ quốc hướng dẫn cách hỗ trợ khắc phục thiệt hại do bão số 10 (Bualoi)

Mặt trận Tổ quốc hướng dẫn cách hỗ trợ khắc phục thiệt hại do bão số 10 (Bualoi)

Ngày 3/10, Ban Vận động cứu trợ Trung ương (Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam) ban hành Hướng dẫn số 16 về mức hỗ trợ một số nội dung chi từ nguồn đóng góp tự nguyện, theo quy định tại Điều 11 Nghị định 93/2021/NĐ-CP của Chính phủ. Văn bản này được áp dụng cho đợt hỗ trợ các địa phương khắc phục thiệt hại nặng nề do cơn bão số 10 (Bualoi) gây ra.
Phiên bản di động