Trang chủ Hữu nghị Bốn phương kết bạn
09:21 | 01/11/2022 GMT+7

Nhiều hoạt động tăng cường quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Thổ Nhĩ Kỳ, Hy Lạp, UAE

aa
Mới đây, Đoàn công tác đối ngoại nhân dân do Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội Nguyễn Lan Hương làm Trưởng đoàn, thăm và làm việc tại Thổ Nhĩ Kỳ, Hy Lạp và Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE).
Kon Tum (Việt Nam) và Attapư (Lào) ký kết Bản ghi nhớ thiết lập quan hệ hợp tác trên nhiều lĩnh vực Kon Tum (Việt Nam) và Attapư (Lào) ký kết Bản ghi nhớ thiết lập quan hệ hợp tác trên nhiều lĩnh vực
Ngày 26/10, UBND tỉnh Kon Tum (Việt Nam) và Chính quyền tỉnh Attapư (CHDCND Lào) đã ký kết bản ghi nhớ hợp tác giai đoạn 2022- 2027. Hai bên thống nhất tiếp tục tăng cường quan hệ chính trị, ngoại giao đi vào chiều sâu, gắn bó tin cậy, đạt hiệu quả cao hơn nữa; thường xuyên giữ gìn, vun đắp tình đoàn kết đặc biệt Việt Nam - Lào nói chung, tỉnh Kon Tum – Attapư nói riêng.
Tăng cường, vun đắp mối quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa 2 tỉnh Attapeu (Lào) và Gia Lai (Việt Nam) Tăng cường, vun đắp mối quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa 2 tỉnh Attapeu (Lào) và Gia Lai (Việt Nam)
Ngày 26/10, Thường trực Tỉnh ủy Gia Lai đã tiếp đón và làm việc với Đoàn đại biểu cấp cao tỉnh Attapeu (Lào) do Bí thư Tỉnh ủy, Tỉnh trưởng Lệt-Xay nha phon làm Trưởng đoàn. Đây là dịp để thắt chặt mối quan hệ giữa 2 nước Lào - Việt Nam cũng như tăng cường, vun đắp mối quan hệ hữu nghị, hợp tác của 2 tỉnh Attapeu và Gia Lai.
Đoàn đại biểu TP Hà Nội làm việc với Văn phòng lãnh sự danh dự Việt Nam tại Thổ Nhĩ Kỳ (Ảnh: HAUFO).
Đoàn đại biểu thành phố Hà Nội làm việc với Văn phòng lãnh sự danh dự Việt Nam tại Thổ Nhĩ Kỳ (Ảnh: HAUFO).

Tại Thổ Nhĩ Kỳ, đoàn đã đến thăm và làm việc với Văn phòng Lãnh sự danh dự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tại Istanbul và gặp gỡ cộng đồng người Việt Nam. Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Nguyễn Lan Hương đã thông báo với Lãnh sự danh dự của Việt Nam tại Istanbul Ali Tezolmez cùng các đại biểu về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của thành phố Hà Nội.

Hai bên đã đưa ra một số ý tưởng về những hoạt động tăng cường mối quan hệ giữa Việt Nam - Thổ Nhĩ Kỳ. Đó là: Thúc đẩy hoạt động kết nghĩa giữa Hà Nội với một số thành phố của Thổ Nhĩ Kỳ; phối hợp tổ chức Tuần lễ Thời trang, Văn hóa, Du lịch Thổ Nhĩ Kỳ tại Việt Nam nhân kỷ niệm 45 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao hai nước vào năm 2023; trao đổi sinh viên giữa các trường đại học của Hà Nội và Istanbul. Sau buổi gặp mặt, cộng đồng người Việt tại Thổ Nhĩ Kỳ đã quyết định thành lập Hội Người Việt tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Tại chương trình làm việc ở Hy Lạp, đoàn đã đến thắp hương tưởng nhớ Chiến sĩ Nguyễn Văn Lập (tức Kontas Sarantidis) - người nước ngoài duy nhất được Nhà nước, Chính phủ Việt Nam trao tặng danh hiệu Anh hùng Lực lượng Vũ trang nhân dân.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Nguyễn Lan Hương thay mặt Đoàn công tác đã bày tỏ lòng biết ơn và tri ân đối với người chiến sĩ Hy Lạp đã cống hiến cho cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc chính nghĩa, tạo ra nhịp cầu hữu nghị giữa hai đất nước.

Cũng tại Hy Lạp, đoàn đã làm việc với Hội đồng Hòa bình thế giới. Đón tiếp đoàn có Tổng Thư ký Hội đồng Hòa bình thế giới Thanasis Pafilis cùng lãnh đạo Ủy ban Hòa bình Hy Lạp. Hai bên đã thống nhất tăng cường kết nối, hợp tác, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm giữa Hội đồng Hòa bình thế giới với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội và Ủy ban Hòa bình thành phố trong các hoạt động hòa bình, đoàn kết, hữu nghị.

Ông Thanasis Pafilis, Tổng Thư ký Hội đồng Hòa bình thế giới cùng lãnh đạo Ủy ban Hòa bình Hy Lạp đón tiếp Đoàn (Ảnh: HAUFO).
Ông Thanasis Pafilis, Tổng Thư ký Hội đồng Hòa bình thế giới cùng lãnh đạo Ủy ban Hòa bình Hy Lạp đón tiếp Đoàn (Ảnh: HAUFO).

Hiện tại, Ủy ban Hòa bình Việt Nam đang triển khai đề án “Giáo dục Hòa bình” - hoạt động nhằm nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân, nhất là thế hệ trẻ về hòa bình, về truyền thống hòa hiếu, yêu chuộng hòa bình của nhân dân ta. Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội và Ủy ban Hòa bình thành phố mong muốn được cung cấp thông tin về các mô hình “Giáo dục hòa bình” trên thế giới để học tập, chia sẻ kinh nghiệm, qua đó triển khai sâu rộng trên địa bàn thành phố Hà Nội trong thời gian tới.

Phía bạn khẳng định sự vui mừng và hân hạnh được đón Đoàn công tác đối ngoại nhân dân của thành phố và gửi lời cảm ơn Đảng, Chính phủ, Nhà nước Việt Nam đã đồng ý để Đại hội Hội đồng Hòa bình thế giới sẽ diễn ra tại Hà Nội vào tháng 11 tới và mong thành phố Hà Nội sẽ tạo điều kiện để góp phần tổ chức thành công đại hội.

Cùng ngày, Đoàn đã gặp gỡ bà con người Việt đang sinh sống, làm việc tại Athens.

Đoàn đại biểu TP Hà Nội thăm và làm việc với Quỹ vì phụ nữ và trẻ em Dubai (Ảnh: HAUFO).
Đoàn đại biểu thành phố Hà Nội thăm và làm việc với Quỹ vì phụ nữ và trẻ em Dubai (Ảnh: HAUFO).

Điểm dừng chân cuối cùng trong chương trình công tác của Đoàn công tác là Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất. Ngày 25/10, đoàn đến thăm và làm việc với Quỹ Vì phụ nữ và trẻ em Dubai. Tiếp đoàn có bà Saikha Saeed Al Mansouri, Quyền Tổng Giám đốc Quỹ cũng ban lãnh đạo Quỹ.

Tại buổi làm việc, đoàn đại biểu thành phố Hà Nội mong muốn được tìm hiểu về hoạt động của Quỹ Vì phụ nữ và trẻ em thành phố Dubai, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong các hoạt động vì phụ nữ, trẻ em, nhất là thúc đẩy bình đẳng giới, phòng ngừa và ứng phó với bạo lực đối với phụ nữ, trẻ em. Tầm nhìn của Quỹ là “xã hội không có bạo lực với phụ nữ, trẻ em ở Dubai” cũng là điều mà thành phố Hà Nội đã nỗ lực thực hiện.

Hai bên đã giao lưu chia sẻ kinh nghiệm trong các hoạt động thúc đẩy bình đẳng giới, nâng cao nhận thức của cộng đồng trong việc loại bỏ bạo lực, xâm hại phụ nữ, trẻ em, nâng cao năng lực cho phụ nữ hai thành phố.

Cũng trong chương trình, đoàn đã đến thăm Bảo tàng Tương lai Dubai với những ý tưởng, quy hoạch tầm nhìn đến năm 2070; đến thăm nhà bà Xuân Thường, một người Việt Nam đã lấy chồng, sinh sống và làm việc tại Dubai 10 năm.

Bên cạnh đó, các thành viên trong đoàn cũng tìm hiểu về những vấn đề đang được quan tâm như: Bảo tồn, phát huy phố cổ; quy hoạch thành phố trong tương lai; mô hình hoạt động hòa bình, đoàn kết, hữu nghị...

Tăng cường hợp tác trong lĩnh vực du lịch giữa Việt Nam và Saint Petersburg (Nga) Tăng cường hợp tác trong lĩnh vực du lịch giữa Việt Nam và Saint Petersburg (Nga)
Thúc đẩy quan hệ hữu nghị và hợp tác nhiều mặt giữa Việt Nam - Timor Leste Thúc đẩy quan hệ hữu nghị và hợp tác nhiều mặt giữa Việt Nam - Timor Leste
Hạnh Trần
Nguồn:

Tin bài liên quan

Hà Nội thống nhất chủ trương đầu tư dự án chiến lược phía Nam và trục sông Hồng

Hà Nội thống nhất chủ trương đầu tư dự án chiến lược phía Nam và trục sông Hồng

Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố Hà Nội đã thống nhất chủ trương đầu tư Dự án xây dựng Khu đô thị thể thao Olympic tại phía Nam thành phố và Dự án đầu tư xây dựng Trục Đại lộ cảnh quan sông Hồng. Đây là 2 dự án động lực chiến lược có quy mô lớn, bước đột phá quan trọng trong tổ chức không gian phát triển, hoàn thiện hạ tầng và tạo diện mạo mới cho Thủ đô trong giai đoạn tới.
Tuổi trẻ Thủ đô thể hiện bản lĩnh và tư duy phản biện qua Cuộc thi Hùng biện 2025

Tuổi trẻ Thủ đô thể hiện bản lĩnh và tư duy phản biện qua Cuộc thi Hùng biện 2025

Cuộc thi Hùng biện năm 2025 với chủ đề “Tuổi trẻ Thủ đô - Bản lĩnh, sáng tạo, hội nhập trong kỷ nguyên mới” tiếp tục khẳng định vai trò là diễn đàn học thuật dành cho thanh niên Hà Nội, nơi thế hệ trẻ thể hiện quan điểm, tư duy phản biện và trách nhiệm xã hội trước những vấn đề đương đại của Thủ đô.
Hà Nội công bố khung Lễ hội Thiết kế sáng tạo 2026

Hà Nội công bố khung Lễ hội Thiết kế sáng tạo 2026

Sự kiện công bố Khung hoạt động Lễ hội Thiết kế sáng tạo Hà Nội 2026 và ra mắt Mạng lưới không gian sáng tạo Hà Nội đánh dấu bước chuẩn bị cho giai đoạn mở rộng hoạt động sáng tạo của Thủ đô, phù hợp định hướng xây dựng hệ sinh thái thiết kế đô thị.

Các tin bài khác

Đoàn đại biểu Hội hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản thăm, làm việc tại Nhật Bản

Đoàn đại biểu Hội hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản thăm, làm việc tại Nhật Bản

Thực hiện kế hoạch công tác năm, Đoàn Hội hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản do ông Bùi Khắc Sơn, Phó Chủ tịch thường trực Hội làm Trưởng đoàn đã thăm, làm việc tại Nhật Bản từ 05-10/12/2025. Mục đích chính của chuyến thăm là tăng cường hữu nghị nhân dân giữa Việt Nam và Nhật Bản, từng bước mở rộng hơn nữa kết nối và phối hợp với các tổ chức hữu nghị với Việt Nam của Nhật Bản, với các tổ chức và cá nhân tại Nhật Bản.
Hội hữu nghị hai nước Việt Nam - Thái Lan: thống nhất 7 nhóm nhiệm vụ trọng tâm năm 2026

Hội hữu nghị hai nước Việt Nam - Thái Lan: thống nhất 7 nhóm nhiệm vụ trọng tâm năm 2026

Ngày 11/12, tại Hải Phòng diễn ra Hội nghị lần thứ XIV giữa Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan và Hội hữu nghị Thái Lan - Việt Nam. Hai bên thống nhất nhiều định hướng hợp tác mới trong giao lưu nhân dân, giáo dục, văn hóa, kinh tế và kết nối địa phương, hướng tới kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao.
Hải Phòng tăng cường kết nối Việt Nam - Thái Lan qua giao lưu nhân dân

Hải Phòng tăng cường kết nối Việt Nam - Thái Lan qua giao lưu nhân dân

Ngày 10/12, Thành ủy và Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng đã gặp gỡ đoàn đại biểu Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan và Hội hữu nghị Thái Lan - Việt Nam, nhân dịp Hội nghị lần thứ XIV giữa Ban Chấp hành hai Hội tổ chức tại Hải Phòng.
Thắm tình hữu nghị Việt Nam - Bulgaria

Thắm tình hữu nghị Việt Nam - Bulgaria

Ngày 06/12 tại Hà Nội, Hội hữu nghị Việt Nam – Bulgaria đã tổ chức chương trình gặp mặt hữu nghị nhân dịp kỷ niệm 75 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Bulgaria.

Đọc nhiều

Đoàn đại biểu Hội hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản thăm, làm việc tại Nhật Bản

Đoàn đại biểu Hội hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản thăm, làm việc tại Nhật Bản

Thực hiện kế hoạch công tác năm, Đoàn Hội hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản do ông Bùi Khắc Sơn, Phó Chủ tịch thường trực Hội làm Trưởng đoàn đã thăm, làm việc tại Nhật Bản từ 05-10/12/2025. Mục đích chính của chuyến thăm là tăng cường hữu nghị nhân dân giữa Việt Nam và Nhật Bản, từng bước mở rộng hơn nữa kết nối và phối hợp với các tổ chức hữu nghị với Việt Nam của Nhật Bản, với các tổ chức và cá nhân tại Nhật Bản.
SEIP 2025: Bệ đỡ đổi mới sáng tạo cho doanh nghiệp xã hội Việt Nam

SEIP 2025: Bệ đỡ đổi mới sáng tạo cho doanh nghiệp xã hội Việt Nam

Ngày 13/12 tại Hà Nội, trong khuôn khổ Ngày hội khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam 2025 (TECHFEST Việt Nam 2025) đã diễn ra sự kiện tổng kết Demo Day của Chương trình Hỗ trợ doanh nghiệp xã hội đổi mới sáng tạo (SEIP) 2025.
Hơn 4 tỷ đồng cải thiện nhà ở cho người dân An Giang và Đồng Tháp

Hơn 4 tỷ đồng cải thiện nhà ở cho người dân An Giang và Đồng Tháp

Ngày 12/12, Tổ chức Habitat for Humanity International (HFHI) tại Việt Nam phối hợp với Hội Nông dân tỉnh An Giang, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh An Giang và Đồng Tháp, cùng Ủy ban nhân dân các xã Kiên Lương, Thạnh Lộc (tỉnh An Giang) và Trường Xuân, Phương Thịnh (tỉnh Đồng Tháp) tổ chức Hội thảo Tổng kết Dự án “Nhà ở tươm tất, cuộc sống an lành”.
Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia tỉnh Hưng Yên kiện toàn tổ chức

Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia tỉnh Hưng Yên kiện toàn tổ chức

Ngày 12/12 tại Hưng Yên, Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia tỉnh Hưng Yên tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030.
Vùng 5 Hải quân khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách

Vùng 5 Hải quân khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách

Ngày 11- 12/12, tại đặc khu Phú Quốc, tỉnh An Giang, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân phối hợp với Bộ Y tế tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách theo Chương trình kết hợp quân dân y năm 2025. Đây là hoạt động thiết thực nhằm tri ân các đối tượng chính sách, đồng thời chào mừng kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2025).
[Ảnh] Đồn Biên phòng Na Ngoi trao 484 suất quà cho học sinh và hộ dân trước mùa giá rét

[Ảnh] Đồn Biên phòng Na Ngoi trao 484 suất quà cho học sinh và hộ dân trước mùa giá rét

Ngày 11/12, Đồn Biên phòng Na Ngoi (Bộ đội Biên phòng tỉnh Nghệ An) phối hợp với Câu lạc bộ thiện nguyện “Hương Từ Bi” (thành phố Vinh cũ) tổ chức Chương trình "Áo ấm mùa đông cho em học sinh vùng cao" nhằm trao các suất quà thiết thực cho học sinh Trường Tiểu học Na Ngoi 1 và các hộ dân khó khăn trên địa bàn xã Na Ngoi (tỉnh Nghệ An).
Khai mạc Hội chợ Thương mại OCOP vùng biên giới Việt Nam – Campuchia

Khai mạc Hội chợ Thương mại OCOP vùng biên giới Việt Nam – Campuchia

Tối 10/12, tại Khu công nghiệp Xuân Tô (phường Tịnh Biên, tỉnh An Giang), Bộ Công Thương phối hợp với UBND tỉnh An Giang tổ chức Hội chợ Thương mại OCOP vùng biên giới Việt Nam - Campuchia. Sự kiện được đánh giá có ý nghĩa quan trọng trong thúc đẩy liên kết vùng, tăng cường giao thương và thắt chặt quan hệ hữu nghị hợp tác giữa hai quốc gia.
infographic world travel awards 2025 viet nam tiep tuc duoc binh chon la diem den di san hang dau the gioi
infographic lich su hinh thanh va phat trien lien hiep cac to chuc huu nghi viet nam
infographic 10 thang nam 2025 ha noi don 2822 trieu luot khach du lich
infographic quan he huu nghi truyen thong va hop tac nhieu mat viet nam phan lan
quan he huu nghi truyen thong viet nam trieu tien
infographic khuyen cao ve chieu tro gia danh cong an de lua dao
infographic chien dich tu hao viet nam nhuom do khong gian mang chao mung quoc khanh 29
Xin chờ trong giây lát...
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
Thời tiết hôm nay (11/12): Không khí lạnh sâu sắp tràn về miền Bắc

Thời tiết hôm nay (11/12): Không khí lạnh sâu sắp tràn về miền Bắc

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, khoảng đêm 12-13/12, một đợt không khí lạnh mạnh tràn về, miền Bắc có khả năng xuất hiện mưa, mưa vừa và rải rác có giông, một số nơi mưa to.
Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ học tập cho hơn 70.000 học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số

Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ học tập cho hơn 70.000 học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số

Thành phố Hồ Chí Minh vừa thông qua chính sách hỗ trợ tập vở, sách giáo khoa và chi phí học tập cho hơn 70.000 học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số đang cư trú và theo học tại các cơ sở giáo dục trong cả nước. Đây là bước đi nhằm bảo đảm cơ hội tiếp cận giáo dục công bằng, đặc biệt trong bối cảnh nhiều gia đình dân tộc thiểu số còn gặp khó khăn về kinh tế sau hợp nhất đô thị.
Thời tiết hôm nay (09/12): Miền Bắc nắng ấm, Nam Bộ có mưa rào và dông

Thời tiết hôm nay (09/12): Miền Bắc nắng ấm, Nam Bộ có mưa rào và dông

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 09/12 Bắc Bộ sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng; Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi, cục bộ có nơi mưa to.
Thời tiết hôm nay (03/12): Không khí lạnh tăng cường, Hà Nội có mưa, nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ

Thời tiết hôm nay (03/12): Không khí lạnh tăng cường, Hà Nội có mưa, nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hiện nay bộ phận không khí lạnh đã báo đang tiến gần tới biên giới phía Bắc nước ta. Sáng 03/12, không khí lạnh bắt đầu ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, sau đó lan sang Bắc Trung Bộ, Tây Bắc Bộ và phía Bắc Trung Trung Bộ.
Khẩn trương hoàn tất chuẩn bị cho lễ khánh thành, khởi công hàng trăm dự án lớn trước 19/12

Khẩn trương hoàn tất chuẩn bị cho lễ khánh thành, khởi công hàng trăm dự án lớn trước 19/12

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 235/CĐ-TTg yêu cầu các bộ ngành, đơn vị liên quan khẩn trương chuẩn bị Lễ khánh thành, khởi công các dự án, công trình quy mô lớn, ý nghĩa chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng vào ngày 19/12/2025.
Thời tiết hôm nay (01/12): Bão số 15 suy yếu dần

Thời tiết hôm nay (01/12): Bão số 15 suy yếu dần

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, vào hồi 4h sáng ngày 1/12, vị trí tâm bão ở vào khoảng 14,6 độ Vĩ Bắc; 111,9 độ Kinh Đông, trên vùng biển phía Tây Bắc khu vực Giữa Biển Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (62-74km/h), giật cấp 10. Bão số 15 ít dịch chuyển và có xu hướng yếu dần.
Phiên bản di động