Vào khoảng 11 giờ trưa hôm qua, ngày 11/5/2021, tại ngõ 12A Lý Nam Đế thuộc địa bàn phường Hàng Mã, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Camera giao thông: Gây họa cho hàng lọat phương tiện, cô gái vẫn thản nhiên bỏ đi Camera giao thông: Gây họa cho hàng lọat phương tiện, cô gái vẫn thản nhiên bỏ đi
Camera giao thông: Đi bộ sang đường mà không hề để ý đến xung quanh, cô gái bất ngờ gây họa cho nhiều người tham gia giao thông.
Đạp nhầm chân ga, nữ tài xế gây tai nạn liên hoàn Đạp nhầm chân ga, nữ tài xế gây tai nạn liên hoàn
Vụ tai nạn khiến phần đầu xe ô tô hư hỏng nặng; 1 người đàn ông, 1 người phụ nữ đi trên 2 xe máy bị thương.

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc ô tô mang thương hiệu Toyota Yaris, đeo biển kiểm soát 29A-312.29, lùi từ lòng đường về phía vỉa hè. Sau đó, chiếc ô tô này leo lên vỉa hè và suýt chút nữa tông vào một người phụ nữ đội nón, đang đi bộ trên vỉa hè.

Người phụ nữ trong clip không hề hay biết chiếc ô tô Toyota Yaris đang lùi về phía mình. Chỉ đến khi chiếc ô tô tông vào 1 chiếc xe máy và 1 chiếc xe đạp đang dựng trên vỉa hè, chị mới hoảng hốt bỏ chạy.

Nhầm chân ga, tài xế

Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này. Tuy nhiên, vụ tai nạn đã khiến chiếc ô tô Toyota Yaris, chiếc xe máy và chiếc xe đạp đều bị hư hỏng.

Nghi vấn “chim mồi” bẫy hàng loạt xe đè vạch tại Thái Bình Nghi vấn “chim mồi” bẫy hàng loạt xe đè vạch tại Thái Bình
Sự việc được ghi lại xảy ra khoảng 10h ngày 6/5 trên QL10 đoạn qua huyện Quỳnh Phụ, Thái Bình, được tài khoản facebook Trần Quang Dương chia sẻ. Ngoài ra trong video còn chỉ ra những điểm đáng ngờ về cách di chuyển của chiếc xe bị nghi vấn là "chim mồi" này.
Đạp nhầm chân ga, nữ tài xế gây tai nạn liên hoàn Đạp nhầm chân ga, nữ tài xế gây tai nạn liên hoàn
Vụ tai nạn khiến phần đầu xe ô tô hư hỏng nặng; 1 người đàn ông, 1 người phụ nữ đi trên 2 xe máy bị thương.
Tránh xe khác, Taxi drift thẳng lên vỉa hè như trong phim Tránh xe khác, Taxi drift thẳng lên vỉa hè như trong phim
Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện clip được camera nhà dân ghi lại cảnh chiếc xe Taxi đã thể hiện 1 màn drift khó tin

In bài viết

Truyền hình