Nhà trọ Balanha tập 26 sẽ lên sóng tối nay 15/5 lúc 21h30 trên VTV3. Trong tập tối nay sẽ có rất nhiều tình huống hài hước như Bách đào tạo Lâm một khóa ngắn hạn về tình yêu để ghi điểm trước Hân, Nhân đi gặp bạn gái nhưng "ngỡ ngàng" trước nhan sắc của cô ấy.
nha tro balanha tap 26 bach dao tao lam mot khoa ve tinh yeu Nhà trọ Balanha tập 25: Lâm và Hân bị cách ly cùng nhau
nha tro balanha tap 26 bach dao tao lam mot khoa ve tinh yeu Nhà trọ Balanha tập 24: Lâm trêu tức Hân, công khai tán tỉnh gái xinh

Preview tập 26 Nhà trọ Balanha

Trong tập 25 tối qua, khán giả mãn nhãn trước màn hôn nhẹ nhàng lãng mạn giữa Lâm và Hân, mối quan hệ của họ đã có tiến triển. Trong tập 26 "Nhà trọ Balanha" tối nay 15/5, nhiều tình huống hài hước xảy ra, hứa hẹn đem đến cho khán giả những giây phút thư giãn và cười sảng khoái.

nha tro balanha tap 26 bach dao tao lam mot khoa ve tinh yeu
nha tro balanha tap 26 bach dao tao lam mot khoa ve tinh yeu

Trong tập 26, Lâm đã phải lòng Hân, vì thế người anh Cao Minh Bách quyết định đào tạo một khóa học tình yêu cho Lâm, để ghi điểm trước Hân. Bách cùng Nhân "thị phạm" cho Lâm cách nói chuyện với Hân thế nào cho ấn tượng và đặc biệt. Lâm có vẻ như rất chăm chú theo dõi, và thuộc lòng "lời thoại". Nhưng đến khi đứng trước Hân, anh lại nói lung tung. Không biết phản ứng của Hân sẽ thế nào nhưng khán giả thì được một phen cười nghiêng ngả.

nha tro balanha tap 26 bach dao tao lam mot khoa ve tinh yeu

Tuy nhiên, dù nói năng không được trôi chảy nhưng sự ngô nghê và hồn nhiên của Lâm chứng tỏ một điều - tình cảm của anh dành cho Hân là chân thành.

nha tro balanha tap 26 bach dao tao lam mot khoa ve tinh yeu
nha tro balanha tap 26 bach dao tao lam mot khoa ve tinh yeu

Ở một diễn biến khác, Nhân đi gặp người bạn gái mới quen qua mạng. Nhưng khi cô ấy xuất hiện, anh chẳng hề nhận ra, vì ảnh ngoài và ảnh trên mạng như hai người khác nhau. Nhân thậm chí còn hỏi lại là "Chị biết em ạ" khi cô gái này chào Nhân trước.

Những diễn biến thú vị của tập 26 "Nhà trọ Balanha" sẽ khiến khán giả hài lòng, mời đón xem vào tối nay 15/5 lúc 21h30 trên VTV3.

nha tro balanha tap 26 bach dao tao lam mot khoa ve tinh yeu Nhà trọ Balanha tập 21: Hân mua áo đôi màu “hường” cho Sơn và Lâm

Xuất hiện em trai sinh đôi của Bách, Hân mua áo đôi cho Sơn và Lâm rồi hẹn đi ăn cùng nhau là những diễn ...

nha tro balanha tap 26 bach dao tao lam mot khoa ve tinh yeu Nhà trọ Balanha tập 20: Bách bị du côn tìm đến tận nhà đòi chém

Việc Bách lợi dụng Nhiên để dụ dỗ người yêu cũ của cô bị bại lộ. Lâm về nhà trong thầm lặng, liền bị Sơn ...

nha tro balanha tap 26 bach dao tao lam mot khoa ve tinh yeu Nhà trọ Balanha tập 19: Lâm đi vắng, Sơn liền chuyển vào homestay tiếp cận Hân

Sơn chuyển đến homestay, tận tình chăm sóc cho Hân khiến Lâm đang ở xa phải tức giận. Nhiên và Bách lại cãi nhau vì ...

In bài viết

Truyền hình