Lâm và Hân cùng bị thủy đậu nên được cách ly trên sân thượng của nhà trọ. Bách sau khi có vai chính đầu tiên trong sự nghiệp đã có người tới đề cập tới chuyện đặt quảng cáo. Đây là hai diễn biến chính sẽ có trong tập 25 phim "Nhà trọ Balanha".
nha tro balanha tap 25 lam va han bi cach ly cung nhau Nhà trọ Balanha tập 24: Lâm trêu tức Hân, công khai tán tỉnh gái xinh
nha tro balanha tap 25 lam va han bi cach ly cung nhau Nhà trọ Balanha tập 21: Hân mua áo đôi màu “hường” cho Sơn và Lâm

Preview tập 25 Nhà trọ Balanha

Trong tập 25 của "Nhà trọ Balanha", Hân và Lâm cùng bị thủy đậu. Cả hai bị xóm trọ bắt lên sân thượng dựng lều cách ly. Đây là điều không may những cũng là cơ hội hiếm để Hân - Lâm làm lành trở lại và trò chuyện để hiểu nhau hơn sau những màn ghen tuông ở tập 24 trước đó.

nha tro balanha tap 25 lam va han bi cach ly cung nhau
nha tro balanha tap 25 lam va han bi cach ly cung nhau

Cũng trong tập 25, Lâm được giải oan. Chính Nhân đã cho Hân xem lại đoạn quay chứng minh Lâm mua áo cho Hân chứ không phải cho cô gái mới quen kia.

nha tro balanha tap 25 lam va han bi cach ly cung nhau

Trong khi đó, Cao Minh Bách sau khi có được vai chính đầu tiên trong sự nghiệp đã có ngay người tới bàn bạc chuyện đặt quảng cáo. Đây là tín hiệu tốt cho sự nghiệp của Bách.

nha tro balanha tap 25 lam va han bi cach ly cung nhau
nha tro balanha tap 25 lam va han bi cach ly cung nhau

Ở tập 25 phát sóng tối nay 14/5 trên kênh VTV3, mọi người sẽ bất ngờ khi phát hiện ra xuất thân của Bách. Bách có một ông bố đại gia từng làm diễn viên nổi tiếng. Sau khi hoàn thành vai diễn quan trọng đầu tiên, Bách dẫn Nhiên về nhà chơi.

"Lâu lắm rồi thằng Bách nó mới về nhà, mà hôm nay nó lại dẫn bạn gái về giới thiệu với bố nữa chứ", bố Bách nói.

Tuy nhiên Bách có vẻ khó chịu: "Con đâu có dẫn bạn gái về giới thiệu. Bọn con đang đi công chuyện thì cô Xuân gọi nên bọn con cấp tốc về". Điều này vẫn khiến bố Bách vui vì chứng tỏ con trai quan tâm đến bố.

Sau cuộc gặp Nhiên mới phát hiện ra bố Bách chính là diễn viên nổi tiếng một thời Cao Cường. Cô hào hứng kể ngay chuyện này với Nhân và Lâm khiến cả hai cùng bất ngờ.

"Chú diễn viên Cao Cường nổi tiếng ấy chính là bố của anh Bách. Với lại em thấy chú Cao Cường tính tình rất hòa đồng, vui vẻ, dễ gần. Sao anh không về sống chung với bố anh? Chú Cao Cường sống trong căn biệt thự to. Nếu anh về ở chung trong căn biệt thự của bố anh thì nó sẽ giúp cho công việc của anh thăng tiến, không cần phải đi đóng những vai quần chúng ngớ ngẩn đâu".

Nhưng ngay lập tức Bách phản ứng: "Đó cũng chính là lý do anh không muốn mọi người biết".

nha tro balanha tap 25 lam va han bi cach ly cung nhau Nhà trọ Balanha tập 20: Bách bị du côn tìm đến tận nhà đòi chém

Việc Bách lợi dụng Nhiên để dụ dỗ người yêu cũ của cô bị bại lộ. Lâm về nhà trong thầm lặng, liền bị Sơn ...

nha tro balanha tap 25 lam va han bi cach ly cung nhau Nhà trọ Balanha tập 19: Lâm đi vắng, Sơn liền chuyển vào homestay tiếp cận Hân

Sơn chuyển đến homestay, tận tình chăm sóc cho Hân khiến Lâm đang ở xa phải tức giận. Nhiên và Bách lại cãi nhau vì ...

nha tro balanha tap 25 lam va han bi cach ly cung nhau Nhà trọ Balanha tập 18: Lâm “mắng yêu” khi Hân tự làm bỏng tay

Lâm lo lắng, xuýt xoa vội đi lấy thuốc bôi vào tay khi cô không cẩn thận tự làm bỏng mình. Bách lại không nghe ...

In bài viết

Truyền hình