Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
15:27 | 04/07/2018 GMT+7

Nguyên nữ đại biểu Quốc hội tử vong khi đi làm đẹp: Phía cơ sở làm đẹp là chỗ thân tình

aa
Công an đã mời tài xế chở bà Lệ đi làm đẹp và chủ cơ sở phun xăm lên làm việc quanh cái chết của nguyên nữ đại biểu QH Phạm Thị Mỹ Lệ.

Chánh Văn phòng Công an tỉnh Bình Phước Lê Trường Sơn thông tin trên báo Dân trí, nhà chức trách đã vào cuộc tìm hiểu vụ việc bà Phạm Thị Mỹ Lệ (SN 1958, ngụ tại xã Long Hưng, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước, là đại biểu Quốc hội khóa 13) tử vong sau khi đi làm đẹp tại một cơ sở phun xăm ở phường Long Thủy, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước.

Công an tỉnh Bình Phước tiến hành làm việc với chủ cơ sở phun xăm là Nguyễn Thị P.N. và tài xế chở bà Lệ tới tiệm làm đẹp tên P.

Tin từ báo Người đưa tin cho hay, bà Lệ có kế hoạch tham gia một buổi giao lưu với nữ doanh nghiệp và doanh nhân của Bình Định nên đi làm đẹp. Cơ sở làm đẹp này là chỗ thân tình với gia đình bà Lệ, người lái xe chở bà đi chính là cháu của bà.

  • nguyen nu dai bieu quoc hoi tu vong khi di lam dep phia co so lam dep la cho than tinh

    Vụ nguyên nữ đại biểu Quốc hội qua đời sau khi đi làm đẹp: Trên đường về có uống thuốc giảm đau

Theo báo Người lao động, lúc 20 giờ ngày 30/6, tài xế P. chở bà Phạm Thị Mỹ Lệ tới tiệm của chị N. để dặm lông mày, trước đó bà có xăm lông mày.

Tiệm này cho bà Lệ uống 1 loại thuốc để hạn chế sưng đau sau khi làm. Lúc 22h, tài xế tới đón bà Lệ về thì xảy ra sự việc người phụ nữ này bị mệt mỏi, ngứa toàn thân, bất tỉnh rồi tử vong không lâu sau đó.

Nguồn trên cho hay, loại thuốc mà bà Lệ uống khá thông dụng với nhiều tiệm xăm môi và chân mày.

Tờ Người đưa tin thuật lại, việc bà Lệ thấy cơ thể có dấu hiệu khác thường trên xe rồi từ vong khi quay lại tiệm chỉ diễn ra trong khoảng 10 phút. Phía bệnh viện nói rằng người phụ nữ này bị sốc phản vệ.

Trung tá Ngô Thanh Hòa (Trưởng phòng tham mưu Công an tỉnh Bình Phước) thông tin trên VnExpress, việc bà Mỹ Lệ tử vong không phải vụ án mạng.

Cũng trên VnExpress, ông Nguyễn Đồng Thông (Giám đốc Sở Y tế Bình Phước) cho biết cơ sở của chị P.N. chỉ là cơ sở chăm sóc da chứ không nằm trong danh sách quản lý của Sở này. Sở vẫn sẽ tiến hành rà soát hoạt động của tiệm làm đẹp trên để có hướng xử lý.

Bà Phạm Thị Mỹ Lệ quê tại thị xã Châu Đốc, tỉnh An Giang. Ngoài là ĐBQH tỉnh Bình Phước khóa 13, bà còn là ủy viên Ủy ban Trung ương MTTQVN khóa 8, nhiệm kỳ 2014-2019, đại biểu HĐND tỉnh Bình Phước khóa 8, Chủ tịch Hội Nữ doanh nhân tỉnh Bình Phước và Giám đốc Công ty TNHH Mỹ Lệ.

(Tổng hợp)


T.Nguyên

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

DAVIMIN – Từ niềm tin vào chất lượng đến dấu ấn thương hiệu Việt tại ASEAN

DAVIMIN – Từ niềm tin vào chất lượng đến dấu ấn thương hiệu Việt tại ASEAN

Trong những năm gần đây, sức khỏe đã trở thành một trong những mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng. Nếu trước đây thực phẩm bảo vệ sức khỏe được xem là sản phẩm hỗ trợ, thì ngày nay chúng đã trở thành một phần trong lối sống chủ động của nhiều gia đình. Cùng với sự phát triển của thị trường là những yêu cầu ngày càng cao về chất lượng, tính minh bạch và uy tín của thương hiệu.
Phụng Hưng Hotel: Từ dấu ấn Phú Quốc đến Top 10 thương hiệu nổi tiếng ASEAN 2026

Phụng Hưng Hotel: Từ dấu ấn Phú Quốc đến Top 10 thương hiệu nổi tiếng ASEAN 2026

Sau 9 năm hình thành và phát triển tại Nam đảo Phú Quốc, Phụng Hưng Hotel ghi dấu một cột mốc mới khi được vinh danh “Top 10 Thương hiệu Nổi tiếng ASEAN 2026 – ASEAN Renowned Brand 2026”. Từ nền tảng lưu trú và ẩm thực, Phụng Hưng từng bước hoàn thiện hệ sinh thái dịch vụ, đồng thời mở rộng Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới với quy mô phục vụ hơn 1.300 khách.
Thời tiết cả nước dịp 2/9: Nhiều khu vực có mưa rào và dông

Thời tiết cả nước dịp 2/9: Nhiều khu vực có mưa rào và dông

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, thời tiết dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 (từ ngày 28/8 đến 2/9) nhiều khu vực có mưa rào và dông, riêng Trung Bộ ngày nắng.
Công bố danh sách thí sinh dự thi Vòng 2 kỳ thi tuyển công chức năm 2026

Công bố danh sách thí sinh dự thi Vòng 2 kỳ thi tuyển công chức năm 2026

Hội đồng tuyển dụng công chức của Cơ quan Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam năm 2026 thông báo danh sách thí sinh dự thi Vòng 2, gồm phần thi viết và phỏng vấn.

Đọc nhiều

Ishikawa Bunyo: Ghi lại chiến tranh Việt Nam để nói về giá trị của sinh mạng và hòa bình

Ishikawa Bunyo: Ghi lại chiến tranh Việt Nam để nói về giá trị của sinh mạng và hòa bình

Nhiếp ảnh gia báo chí Nhật Bản Ishikawa Bunyo, người để lại hơn 15.000 bức ảnh về chiến tranh Việt Nam, qua đời ngày 23/8 tại tỉnh Nagano sau thời gian chống chọi với bệnh hiểm nghèo, hưởng thọ 88 tuổi. Trong nhiều thập niên sau chiến tranh, ông tiếp tục giới thiệu những bức ảnh và kể lại điều mình chứng kiến để nói với thế hệ trẻ về giá trị của sinh mạng và hòa bình.
Thanh niên cần đi đầu trong học tập, sáng tạo và vun đắp tình hữu nghị Việt - Trung

Thanh niên cần đi đầu trong học tập, sáng tạo và vun đắp tình hữu nghị Việt - Trung

Tối 24/8, tại Quảng Châu (Quảng Đông, Trung Quốc), đã diễn ra Lễ khai mạc Chương trình "Hành trình đỏ nghiên cứu, học tập” của thanh niên Việt Nam. Tại đây, Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Nguyễn Ngọc Hùng nhấn mạnh, thanh niên cần phát huy vai trò đi đầu trong học tập, lao động sáng tạo, trở thành những sứ giả hòa bình và tích cực góp phần vun đắp quan hệ hữu nghị Việt Nam - Trung Quốc.
Tạo sân chơi tiếng Việt cho người Việt tại Nhật Bản

Tạo sân chơi tiếng Việt cho người Việt tại Nhật Bản

Ngày 23/8, 12 thí sinh tham dự vòng chung kết Cuộc thi “Tôi yêu Tiếng nước tôi” tại thành phố Higashi Osaka (Nhật Bản). Cuộc thi tạo sân chơi sử dụng tiếng Việt, khuyến khích các gia đình duy trì tiếng mẹ đẻ, đồng thời giúp thế hệ trẻ tìm hiểu thêm về lịch sử, văn hóa và truyền thống Việt Nam.
Việt Nam: độc lập, phát triển và hội nhập trong mắt bạn bè Mỹ Latinh

Việt Nam: độc lập, phát triển và hội nhập trong mắt bạn bè Mỹ Latinh

Nhân kỷ niệm 81 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, các nhà báo, chuyên gia tại Mexico và Argentina nhấn mạnh giá trị của độc lập, quyền tự quyết trong lịch sử Việt Nam, đồng thời đánh giá cao những chuyển biến sau Đổi mới và khả năng hội nhập sâu rộng nhưng vẫn giữ độc lập, tự chủ.
Bão số 4 gây mưa lớn, nhiều địa phương chủ động di dời dân và phòng ngừa rủi ro

Bão số 4 gây mưa lớn, nhiều địa phương chủ động di dời dân và phòng ngừa rủi ro

Sáng 23/8, bão số 4 duy trì cường độ cấp 8, giật cấp 10 trên vùng biển Quảng Ninh - Hải Phòng, gây mưa lớn tại nhiều tỉnh, thành phố phía Bắc. Các địa phương khẩn trương di dời người dân khỏi khu vực nguy hiểm, ứng phó nguy cơ lũ quét, sạt lở, úng ngập và điều chỉnh một số hoạt động du lịch.
Chung kết toàn quốc Cuộc thi ‘Em yêu biển, đảo quê hương’

Chung kết toàn quốc Cuộc thi ‘Em yêu biển, đảo quê hương’

Ngày 22/8, tại Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội ở Hà Nội, Chung kết toàn quốc Cuộc thi “Em yêu biển, đảo quê hương” năm học 2025-2026 diễn ra với chiến thắng thuộc về đội Bạch Long Vĩ (Hải Phòng), đạt 476 điểm.
Hải quân Việt Nam và Campuchia thống nhất tăng cường phối hợp tuần tra chung

Hải quân Việt Nam và Campuchia thống nhất tăng cường phối hợp tuần tra chung

Ngày 19/8, tại TP. Hồ Chí Minh, Hải quân nhân dân Việt Nam và Hải quân Hoàng gia Campuchia tổ chức phiên họp lần thứ 20 về tuần tra chung, đánh giá kết quả hợp tác thời gian qua và thống nhất các nội dung phối hợp trong thời gian tới.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
Phiên bản di động