Người đẹp sinh năm 1995 Nguyễn Trần Khánh Vân vượt 43 thí sinh, giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, tối 7/12.
nguye n tra n kha nh van dang quang hoa ha u hoa n vu vie t nam 2019 Báo Mỹ khen ngợi trang phục "Cà phê phin sữa đá" của Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019

Một trang báo mạng tại Mỹ nhận định rằng thí sinh đại diện Việt Nam mặc trang phục truyền cảm hứng cho cuộc thi Hoa ...

nguye n tra n kha nh van dang quang hoa ha u hoa n vu vie t nam 2019 Khách Tây bất lịch sự khiến khán giả theo dõi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam phản ứng

Ở tập 4 "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" lên sóng, vị giám khảo khách mời ngoại quốc đã có những câu nói ...

nguye n tra n kha nh van dang quang hoa ha u hoa n vu vie t nam 2019 Vũ Thu Phương liên tục chê "không thể chấp nhận" Thúy Vân

Ở tập 2 chương trình "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019", khán giả lại chứng kiến giám khảo Vũ Thu Phương liên ...

Như vậy, vượt qua 43 thí sinh, Nguyễn Trần Khánh Vân đã xuất sắc trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Cô nổi bật ở cuộc thi với khung xương đẹp, nụ cười rạng rỡ, chiều cao 1,76 m, số đo hình thể 83-60-91 cm. Khánh Vân cũng từng là một trong những ứng viên được đánh giá cao vì từng có kinh nghiệm thi Miss Ngôi Sao 2014, Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Trở lại lần này, cô thể hiện sự trưởng thành về phong thái, trình diễn. Cô còn đoạt giải phụ Người đẹp áo dài.

nguye n tra n kha nh van dang quang hoa ha u hoa n vu vie t nam 2019
Khánh Vân là Tân hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Khi được hỏi, bạn xứng đáng đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, hãy thuyết phục rằng bạn là người xứng đáng, Khánh Vân đã có câu trả lời ấn tượng như sau: “Có thể nhiều bạn nói với ban giám khảo về điều đặc biệt ở mình để có thể thuyết phục ban giám khảo, nhưng riêng em thì em chẳng có gì một trái tim yêu thương cả! Và em muốn mang trái tim yêu thương của mình, gửi tình cảm của em đến ban giám khảo, đến với tất cả những người xung quanh, vì em muốn lan tỏa niềm yêu thương này đến tất cả những người xung quanh…”.

Trong một tập thi Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ, Khánh Vân từng khóc chia sẻ thuở bé, cô bị xâm hại tình dục. Người đẹp vì thế muốn bênh vực những nạn nhân của vấn nạn này.

nguye n tra n kha nh van dang quang hoa ha u hoa n vu vie t nam 2019
Khánh Vân trình diễn váy dạ hội ở chung kết.

Á hậu 1 là Nguyễn Huỳnh Kim Duyên. Cô cao 1,73 m, số đo ba vòng 83-62-89 cm. Người đẹp có kỹ năng trình diễn tốt, tính cách cởi mở, chân thành. Càng về cuối cuộc thi, cô càng tỏa sáng. Tại Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cô xếp thứ hai về tổng điểm, chỉ sau Thúy Vân.

nguye n tra n kha nh van dang quang hoa ha u hoa n vu vie t nam 2019
Kim Duyên đạt giải Á hậu 1

Danh hiệu Á hậu 2 thuộc về Phạm Hồng Thúy Vân. Cô nhận phần thưởng tiền mặt 150 triệu đồng. Từ đầu cuộc thi, Thuý Vân là thí sinh nổi bật. Phạm Hồng Thúy Vân cao 1,72 m, số đo hình thể 82-62-90 cm. Từng đoạt Á hậu Quốc tế 2015, cô cho biết mình tham gia cuộc thi này để tìm cơ hội chinh chiến ở Miss Universe. Thúy Vân được giám khảo đánh giá là thông minh, nói tiếng Anh lưu loát, có sự đầu tư kỹ lưỡng về chiến lược và trang phục. Cô đoạt một giải phụ - Người đẹp Truyền thông trước thêm chung kết.

nguye n tra n kha nh van dang quang hoa ha u hoa n vu vie t nam 2019
Thúy Vân đăng quang Á hậu 2

Bên cạnh đó, các giải thưởng phụ còn thuộc về các thí sinh như giải Người đẹp được yêu thích nhất – Vũ Thị Hòa Liên và Lương Ý Như. Giải Người đẹp tài năng – Nguyễn Ngô Hoàng Nhi, giải Người đẹp biển – Lê Hoàng Phương, Người đẹp thể thao - Nguyễn Diana, giải, Người đẹp bản lĩnh: Vũ Quỳnh Trang, giải Người đẹp thời trang – Nguyễn Thị Hương Ly. Ở phút cuối, người đẹp Hương Ly vắng mặt vì lý do sức khỏe.

In bài viết

Truyền hình