Trang chủ Việt kiều
10:08 | 25/06/2021 GMT+7

Người Việt và doanh nghiệp tại Thụy Sĩ đóng góp cho Quỹ vaccine phòng chống COVID-19

aa
Nhiều người Việt tại Thụy Sĩ cùng một số doanh nghiệp Thụy Sĩ và Việt Nam đã quyên góp được tổng cộng 850 triệu đồng ủng hộ cho Quỹ vaccine phòng, chống dịch COVID-19 của Việt Nam.
LaoVietBank ủng hộ 115 triệu đồng cho Quỹ vaccine phòng COVID-19 của Việt Nam LaoVietBank ủng hộ 115 triệu đồng cho Quỹ vaccine phòng COVID-19 của Việt Nam
Chiều 21/6, Đại diện Ngân hàng liên doanh Lào-Việt đã đến trụ sở Đại sứ quán Việt Nam tại Lào để trao 50.000.000 kíp (khoảng 115 triệu đồng) cho Quỹ vaccine phòng COVID-19 của Việt Nam.
Geleximco và ABBANK trao 20 tỷ đồng cho Quỹ vaccine phòng Covid-19 của TP. Hà Nội Geleximco và ABBANK trao 20 tỷ đồng cho Quỹ vaccine phòng Covid-19 của TP. Hà Nội
Ngày 19/6, trong khuôn khổ chương trình “Hà Nội chung tay hành động đẩy lùi dịch Covid-19” tổ chức tại Hà Nội, Tập đoàn Geleximco và Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) đã chung tay ủng hộ 20 tỷ đồng vào quỹ Vaccine phòng, chống Covid-19 của TP. Hà Nội.

Nguoi Viet va doanh nghiep tai Thuy Si dong gop cho Quy vaccine hinh anh 1

Đại sứ Lê Linh Lan tiếp nhận đóng góp 20.000 CHF cho Quỹ vaccine của doanh nhân Thụy Sĩ Urs Angst. (Ảnh: Tố Uyên/TTXVN)

Hưởng ứng lời kêu gọi do Đại sứ quán Việt Nam tại Thụy Sĩ phát động, Hội Hữu nghị Thụy Sĩ-Việt Nam, Hội người Việt tại Thụy Sĩ, một số doanh nghiệp Thụy Sĩ và Việt Nam tại Zurich ngày 21/6 đã cùng tham gia đóng góp cho Quỹ vaccine phòng, chống dịch COVID-19 của Việt Nam.

Đại sứ Lê Linh Lan đã ghi nhận và cảm ơn tinh thần trách nhiệm, tương thân tương ái, hướng về đất nước trong bối cảnh tình hình dịch bệnh tại Việt Nam tuy đã được kiểm soát nhưng nguy cơ bùng phát vẫn còn cao trước sự xuất hiện của các biến chủng mới dễ lây lan hơn.

Chương trình đã quyên góp được tổng cộng hơn 32.500 CHF (tương đương 850 triệu đồng), trong đó có doanh nhân Thụy Sĩ, ông Urs Angst, chủ công ty chế biến thực phẩm Metzgerei-Angst Thụy Sĩ đóng góp 20.000 CHF (500 triệu đồng); doanh nhân người Việt tại Thụy Sĩ, ông Trương Thành Nguyên, chủ doanh nghiệp TRUONG VINH AG đã ủng hộ 125 triệu đồng; Hội hữu nghị Thụy Sĩ-Việt Nam và Hội Người Việt Nam tại Thụy Sĩ, mỗi Hội đã ủng hộ 37,5 triệu đồng; doanh nhân Thụy Sĩ Urs Oberholzer góp hơn 25 triệu đồng; ông Trương Thành Vinh, chủ nhà hàng Việt Nam tại Zurich ủng hộ hơn 25 triệu đồng.

Ngoài ra, nhiều người Việt tại Thụy Sĩ và bạn bè Thụy Sĩ cũng tham gia ủng hộ trong buổi phát động này.

Theo doanh nhân Trương Thành Nguyên, việc đóng góp thể hiện một phần trách nhiệm để người dân Việt Nam được tiêm vaccine và đất nước sớm mở cửa đưa cuộc sống trở lại bình thường.

Ông Urs Angst cho biết khó tránh khỏi những khó khăn do đại dịch gây ra, nhưng các công ty, các doanh nhân vẫn nhiệt tình tham gia đóng góp quỹ. Mặc dù kinh doanh là làm kinh tế với mục tiêu lợi nhuận nhưng cũng không được quên trách nhiệm cộng đồng, trách nhiệm xã hội, đó có thể coi là một nét đẹp văn hóa của giới doanh nhân Việt Nam và Thụy Sĩ.

Nguoi Viet va doanh nghiep tai Thuy Si dong gop cho Quy vaccine hinh anh 2

Doanh nhân Thụy Sĩ Urs Oberholzer trao tiền ủng hộ Quỹ vaccine phòng COVID-19. (Ảnh: Tố Uyên/TTXVN)

Chia sẻ với phóng viên Thông tấn xã Việt Nam tại Geneva, ông Urs Angst bày tỏ mong muốn sớm được quay trở lại Việt Nam càng sớm càng tốt và để có thể thực hiện được nguyện vọng này thì toàn bộ người dân Việt Nam cần có đủ vaccine để tiêm phòng.

Nhìn chung, giới doanh nhân ở Thụy Sĩ đều hy vọng được nới lỏng quy định về thời gian cách ly bắt buộc nếu đã được tiêm phòng vaccine đầy đủ khi nhập cảnh Việt Nam. Hiện trên thế giới, nhiều quốc gia cũng đang chuẩn bị áp dụng “hộ chiếu vaccine” và cho phép mở cửa trở lại.

Bà Ngọc Dung Moser, Tổng thư ký Hội Người Việt tại Thụy Sĩ cho rằng dù đang sinh sống ở nước ngoài nhưng tất cả vẫn là người Việt Nam đều có người thân, gia đình gắn bó với quê hương và thể hiện tinh thần đoàn kết cùng nhau sớm chiến thắng đại dịch.

Tại buổi lễ tiếp nhận, Đại sứ Lê Linh Lan đã bày tỏ sự cảm kích tinh thần chia ngọt sẻ bùi và sự tận tâm với quê hương của doanh nhân Trương Thành Nguyên và công ty TRUONG VINH AG, chuyên về nhập khẩu hàng thủy sản Việt Nam phân phối tại thị trường Thụy Sĩ, đặc biệt là sự đóng góp không nhỏ của doanh nhân Thụy Sĩ Urs Angst và công ty thực phẩm Angst TRUONG VINH Viet Nam với số tiền lên tới gần 500 triệu đồng.

Bên cạnh đó, nhiều kiều bào là chuyên gia, trí thức tại Thụy Sĩ đã luôn đồng hành cùng Đại sứ quán, chung sức đồng lòng với Chính phủ tự nguyện góp sức, góp tiền, trí tuệ, tình cảm, theo mọi hình thức, ở mọi nơi, mọi lúc.

Nguoi Viet va doanh nghiep tai Thuy Si dong gop cho Quy vaccine hinh anh 3

Cộng đồng Việt Nam và bạn bè Thụy Sĩ tham gia buổi quyên góp ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch COVID-19 tại Zurich. (Ảnh: Tố Uyên/TTXVN)

Ngoài những khoản đóng góp có thể thống kê được nêu trên, còn có những hội đoàn người Việt khác ở Thụy Sĩ đã trực tiếp chuyển tiền ủng hộ về tài khoản ngay khi mạng cộng đồng người Việt tại Thụy Sĩ lan truyền đi lời kêu gọi do Đại sứ quán Việt Nam tại Thụy Sĩ phát động hồi đầu tháng 6 và cách thức gửi tin nhắn đóng góp cho Quỹ vaccine phòng, chống dịch COVID-19.

Tấm lòng hướng về quê hương của cộng đồng người Việt nói chung và tại Thụy Sĩ nói riêng dù trong hoàn cảnh nào vẫn đang cuộn chảy mạnh mẽ, hòa vào dòng chảy của đồng bào trong nước, là nguồn lực và nguồn động viên ấm áp thúc đẩy Việt Nam sớm vượt qua thử thách, phục hồi và phát triển.

Cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài ủng hộ 6,2 tỷ đồng cho Quỹ vaccine phòng chống Covid-19 Cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài ủng hộ 6,2 tỷ đồng cho Quỹ vaccine phòng chống Covid-19
Chiều ngày 17/6/2021, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đã trao cho Uỷ ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam (MTTQVN) số tiền trị giá hơn 6,2 tỷ đồng của cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài (NVNONN), Văn phòng Quốc hội Lào và cán bộ, công chức, viên chức Bộ Ngoại giao Việt Nam, là số tiền ủng hộ Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19 và cuộc chiến chống Covid-19 tại các địa phương.
Đoàn Phật giáo Việt Nam tại Hàn Quốc và CLB họ Phan tại Hà Nội ủng hộ Quỹ vaccine Covid-19 Đoàn Phật giáo Việt Nam tại Hàn Quốc và CLB họ Phan tại Hà Nội ủng hộ Quỹ vaccine Covid-19
Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, chiều ngày 17/6/2021, đoàn đại diện Phật giáo Việt Nam tại Hàn Quốc và CLB họ Phan tại Hà Nội đã đến Trụ sở Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để trao số tiền và nhu yếu phẩm đóng góp vào Quỹ vaccine phòng chống dịch Covid-19.
Cộng đồng Việt Nam tại Australia, Mỹ ủng hộ Quỹ vaccine phòng COVID-19 Cộng đồng Việt Nam tại Australia, Mỹ ủng hộ Quỹ vaccine phòng COVID-19
Ban vận động ủng hộ Quỹ vaccine phòng COVID-19 của Câu lạc bộ Doanh nhân Đầu tư Việt Nam tại Australia đã nhận được tổng số tiền 430 triệu đồng sau một tuần kêu gọi.
Theo TTXVN
Nguồn: www.vietnamplus.vn

Tin bài liên quan

Thúc đẩy hợp tác thương mại, đầu tư và phát triển bền vững với Thụy Sĩ

Thúc đẩy hợp tác thương mại, đầu tư và phát triển bền vững với Thụy Sĩ

Ngày 28/1/2026, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình đã bắt đầu chuyến thăm làm việc chính thức tại Thụy Sĩ, nhằm tăng cường quan hệ hợp tác song phương, đặc biệt trên các lĩnh vực thương mại, đầu tư, phát triển bền vững và tài chính quốc tế — trong bối cảnh kỷ niệm 55 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Thụy Sĩ (1971–2026).
Việt Nam triển khai bảo hộ công dân sau vụ cháy quán bar ở Thụy Sĩ

Việt Nam triển khai bảo hộ công dân sau vụ cháy quán bar ở Thụy Sĩ

Sau vụ hỏa hoạn nghiêm trọng xảy ra tại quán bar Le Constellation, thuộc khu nghỉ dưỡng trượt tuyết Crans-Montana, bang Valais, Thụy Sĩ vào ngày 01/01, Đại sứ quán Việt Nam tại Thụy Sĩ đã khẩn trương triển khai các biện pháp bảo hộ công dân, theo sát tình hình và chủ động phối hợp với các cơ quan chức năng sở tại.
Thúc đẩy tiến bộ và công bằng xã hội là ưu tiên của Việt Nam

Thúc đẩy tiến bộ và công bằng xã hội là ưu tiên của Việt Nam

Đó là nội dung được Đại sứ Mai Phan Dũng - Trưởng Phái đoàn thường trực Việt Nam bên cạnh Liên hợp quốc (LHQ) cho biết trong bài phát biểu tại Hội nghị lao động quốc tế lần thứ 112 diễn ra ngày 11/6 tại Thụy Sĩ.

Các tin bài khác

Đại sứ quán Việt Nam tại UAE khuyến nghị cộng đồng người Việt nâng cao cảnh giác an ninh mạng

Đại sứ quán Việt Nam tại UAE khuyến nghị cộng đồng người Việt nâng cao cảnh giác an ninh mạng

Đại sứ quán Việt Nam tại Các Tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE) khuyến nghị cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại nước này chủ động nâng cao nhận thức về an ninh mạng, thực hiện các biện pháp bảo vệ cần thiết nhằm bảo đảm an toàn dữ liệu cá nhân và hệ thống thông tin.
Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ công dân ASEAN tại Trung Đông trong trường hợp khẩn cấp

Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ công dân ASEAN tại Trung Đông trong trường hợp khẩn cấp

Bộ trưởng Ngoại giao Lê Hoài Trung khẳng định Việt Nam sẵn sàng phối hợp chặt chẽ với các nước ASEAN trong công tác bảo hộ công dân, đồng thời cho biết các cơ quan đại diện Việt Nam tại Trung Đông luôn mở cửa hỗ trợ công dân ASEAN trong trường hợp khó khăn, khẩn cấp.
TS Phan Bích Thiện: Từ châu Âu trở về nước tham gia ngày hội của non sông

TS Phan Bích Thiện: Từ châu Âu trở về nước tham gia ngày hội của non sông

Vượt qua nhiều khó khăn trong hành trình di chuyển từ Hungary về Việt Nam, Tiến sĩ Phan Bích Thiện, Ủy viên Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Diễn đàn Phụ nữ Việt Nam tại châu Âu đã trở về nước để thực hiện quyền và trách nhiệm công dân của mình bằng việc tham gia bỏ phiếu tại Điểm bỏ phiếu số 3 phường Tây Hồ, Hà Nội.
Tái hiện Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương tại Nhật Bản

Tái hiện Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương tại Nhật Bản

Sáng 14/3, tại Hà Nội, Hiệp hội người Việt Nam vùng Kansai, Nhật Bản phối hợp với Hội Liên lạc với người Việt Nam ở nước ngoài, dưới sự bảo trợ của Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka (Nhật Bản), tổ chức Gặp gỡ báo chí về “Lễ hội Văn hóa Việt Nam tại Nhật Bản - Tái hiện Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương lần thứ 9” năm 2026.

Đọc nhiều

Phục hồi chức năng tại nhà giúp cải thiện chất lượng sống cho người khuyết tật do chất độc da cam

Phục hồi chức năng tại nhà giúp cải thiện chất lượng sống cho người khuyết tật do chất độc da cam

Bên tay yếu có thể cử động, bên chân yếu nhấc lên được để bước đi. Ở tuổi gần 50, chị Hồ Thị Nhã (thôn Cu Tài 2, xã La Lay, tỉnh Quảng Trị) đã bắt đầu chạm tới ước mơ giản dị của mình nhờ mô hình phục hồi chức năng tại nhà mà Dự án Hòa nhập 1 mang đến.
Đổi thay ở Bến Giằng (Đà Nẵng) nhờ nước sạch

Đổi thay ở Bến Giằng (Đà Nẵng) nhờ nước sạch

Nếu trước đây phải đi bộ mỗi ngày để lấy nước, thì nay, nhiều hộ dân tại xã Bến Giằng (thành phố Đà Nẵng) đã có nước sạch ngay tại nhà. Sự thay đổi này giúp người dân ổn định sinh hoạt, đồng thời có thêm thời gian tham gia sản xuất, cải thiện thu nhập.
Chuyến thăm của Thủ tướng tới Nga: Gắn kết kiều bào, thúc đẩy hợp tác nhiều mặt

Chuyến thăm của Thủ tướng tới Nga: Gắn kết kiều bào, thúc đẩy hợp tác nhiều mặt

Theo Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức người Việt Nam tại Nga, chuyến thăm chính thức Liên bang Nga của Thủ tướng một lần nữa đáp ứng nguyện vọng gắn kết và cống hiến của cộng đồng người Việt tại Nga.
Tọa đàm "Cơ sở khoa học của hoạt động đối ngoại nhân dân Việt Nam"

Tọa đàm "Cơ sở khoa học của hoạt động đối ngoại nhân dân Việt Nam"

Ngày 20/3 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam chủ trì tổ chức Tọa đàm "Cơ sở khoa học của hoạt động đối ngoại nhân dân Việt Nam". Sự kiện nằm trong khuôn khổ đề tài cấp quốc gia "Nghiên cứu hoạt động đối ngoại nhân dân trên thế giới trong bối cảnh mới và đề xuất giải pháp cho Việt Nam".
Tàu 016 - Quang Trung sẵn sàng tham gia diễn tập hải quân đa phương Kakadu 2026 tại Úc

Tàu 016 - Quang Trung sẵn sàng tham gia diễn tập hải quân đa phương Kakadu 2026 tại Úc

Ngày 18/3, tàu hộ vệ tên lửa 016 - Quang Trung thuộc Lữ đoàn 162, Vùng 4 Hải quân đã thả neo tại vịnh Jervis, bang New South Wales (Australia), sẵn sàng tham gia các hoạt động trong khuôn khổ diễn tập hải quân đa phương Kakadu 2026 và lễ duyệt binh tàu hải quân quốc tế kỷ niệm 125 năm thành lập Hải quân Hoàng gia Úc.
Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 10

Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 10

Ngày 18/3, Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 10 chính thức diễn ra với hoạt động tại tỉnh Quảng Ninh của Việt Nam.
Bệnh xá đảo Song Tử Tây, đặc khu Trường Sa cấp cứu kịp thời ngư dân bị giảm áp do lặn sâu

Bệnh xá đảo Song Tử Tây, đặc khu Trường Sa cấp cứu kịp thời ngư dân bị giảm áp do lặn sâu

Ngày 17/3, bệnh xá đảo Song Tử Tây (Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải quân) đã tiếp nhận, cấp cứu ngư dân bị giảm áp do lặn sâu khi đang khai thác hải sản trên khu vực quần đảo Trường Sa.
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
infographic bau cu quoc hoi va hdnd cach tra cuu thong tin ve nguoi ung cu tren vneid
infographic thu tuong chi dao 9 nhiem vu trong tam ung pho bien dong toan cau
infographic den nam 2030 phan dau thu nhap binh quan nguoi dan nong thon tang gap 25 3 lan so voi nam 2020
infographic 4 moc thoi gian cua 4 ky nguyen quan trong trong 100 nam dang lanh dao
infographic 5 diem then chot co y nghia quyet dinh trong to chuc thuc hien nghi quyet dai hoi xiv cua dang
infographic nghi quyet so 68 nqtw tac dong sau rong toi toan bo nen kinh te
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến TP. Huế có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù rải rác gây giảm tầm nhìn, sau đó trưa chiều trời hửng nắng, thời tiết khá dễ chịu.
Thời tiết hôm nay (17/3): Hà Nội lạnh về sáng sớm và đêm

Thời tiết hôm nay (17/3): Hà Nội lạnh về sáng sớm và đêm

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết thành phố Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 17/3.
Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia dự báo thời tiết phục vụ công tác tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, từ ngày 13-16/3.
Sẵn sàng phương án ứng phó thiên tai trong thời gian diễn ra bầu cử

Sẵn sàng phương án ứng phó thiên tai trong thời gian diễn ra bầu cử

Trước thời điểm diễn ra cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031, lực lượng chức năng đã chủ động triển khai nhiều biện pháp nhằm ứng phó với các tình huống thiên tai có thể xảy ra, bảo đảm an toàn cho người dân và hoạt động bầu cử trên phạm vi cả nước.
Thời tiết hôm nay (11/3): Miền Bắc rét về đêm và sáng, ngày nắng

Thời tiết hôm nay (11/3): Miền Bắc rét về đêm và sáng, ngày nắng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 11/3, khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ duy trì trạng thái rét về đêm và sáng sớm, nhiều nơi xuất hiện sương mù nhẹ, trưa chiều trời nắng.
Nắm rõ quy định để lá phiếu hợp lệ trong ngày bầu cử 15/3

Nắm rõ quy định để lá phiếu hợp lệ trong ngày bầu cử 15/3

Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 sẽ diễn ra vào Chủ nhật, ngày 15/3/2026. Để thực hiện đầy đủ quyền và nghĩa vụ công dân, mỗi cử tri cần nắm rõ quy trình bỏ phiếu, cách ghi phiếu bầu cũng như các quy định liên quan nhằm bảo đảm lá phiếu hợp lệ và đúng quy định pháp luật.
Phiên bản di động