Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
19:07 | 05/10/2017 GMT+7

Người phụ nữ tiêm vi khuẩn 3,5 triệu tuổi vào cơ thể để trẻ mãi không già

aa
Dù đã chi hàng chục ngàn USD để làm đẹp trong suốt những năm qua, nhưng với người phụ nữ này thì như vậy vẫn là chưa đủ, cô sẵn sàng bất chấp nguy hiểm tự tiêm vi khuẩn lạ vào cơ thể.

Một nữ diễn viên 45 tuổi đến từ Đức đã tiêm một loại vi khuẩn 3,5 triệu tuổi có tên Bacillus F, từ lớp băng vĩnh cửu ở Siberia để ngăn chặn sự lão hóa của cơ thể.

Cô Manoush tự mô tả mình như một "chú chuột bạch thí nghiệm" của loài người khi là người đầu tiên trên thế giới tự tiêm vào cơ thể Bacillus F, một vi khuẩn cổ có tế bào không bị lão hóa. Manoush đã làm điều đó trong ba tháng vừa qua và tuyên bố rằng liệu pháp này giúp cô trở nên trẻ trung và khỏe mạnh hơn.

nguoi phu nu tiem vi khuan 35 trieu tuoi vao co the de tre mai khong gia

Hình ảnh cô Manoush sau khi tiêm loại vi khuẩn được cho là 3,5 triệu tuổi vào cơ thể để trẻ mãi không già.

Vi khuẩn Bacillus F lần đầu tiên được phát hiện bởi các nhà khoa học Nga trong vùng băng vĩnh cửu của Tây Bắc nước Nga vào năm 2009, và sau đó được ca ngợi là một "chiến công khoa học".

ADN của vi khuẩn này đã được một nhóm các nhà nghiên cứu giải mã thành công vào năm 2015. Cấu tạo của loài vi khuẩn không hề giống như các tế bào khác trong tự nhiên, Bacillus F không có dấu hiệu bị lão hóa và có thể là chìa khóa cho ước vọng trường sinh vĩnh cửu của con người. Cô Manoush dường như đã rất tin vào điều này và quyết định tiêm Bacillus F vào cơ thể.

Nếu bạn đang tự hỏi làm sao một nữ diễn viên vô danh từ Munich (Đức) lại có được trong tay loài vi khuẩn hiếm này, thì câu trả lời là cô ấy nhận được chúng từ Tiến sĩ Anatoli Brouchkov, làm việc tại Đại học Moscow.

nguoi phu nu tiem vi khuan 35 trieu tuoi vao co the de tre mai khong gia

Tiến sĩ Anatoli Brouchkov.

Do lo sợ mất giấy phép, không bác sĩ nào dám thực hiện tiêm vi khuẩn vào người Manoush, chính vì vậy nữ diễn viên này đã quyết định tự mình thực hiện nó dưới sự giám sát của bác sĩ cá nhân và bạn bè để phòng trường hợp có diễn biến xấu xảy ra. Cô đã tiêm Bacillus F vào tĩnh mạch hai tuần một lần và hy vọng sẽ sớm được tăng liều và tần suất lên.

nguoi phu nu tiem vi khuan 35 trieu tuoi vao co the de tre mai khong gia

Cô Manoush đã tiêm Bacillus F vào tĩnh mạch hai tuần một lần và vẫn đang trong quá trình làm đẹp theo kiểu khác lạ này.

Manoush gần đây đã nói với Barcroft TV: "Da của tôi mềm như mông em bé. Bạn có thể không nhìn thấy hiệu quả của nó trên những bức ảnh, nhưng nếu gặp tôi ngoài đời, bạn sẽ thấy được sự khác biệt. Tôi chưa bao giờ cảm thấy khỏe hơn. Tôi chưa bao giờ ngủ ngon và sâu hơn thế".

Người phụ nữ 45 tuổi cho biết thêm: "Tôi không chắc những tác dụng này có thể kéo dài nhưng không thử thì sẽ không biết được. Liệu pháp này làm tôi trẻ ra 20 tuổi. Có thể nó không giúp tôi bất tử, nhưng sẽ giúp tôi xinh đẹp và trẻ trung bất kể tuổi tác".

nguoi phu nu tiem vi khuan 35 trieu tuoi vao co the de tre mai khong gia

Những năm qua, Manoush đã chi hàng chục ngàn USD để làm đẹp.

Manoush đã chi khoảng 50.000 USD cho phẫu thuật thẩm mỹ trong suốt 20 năm qua, bao gồm nâng ngực, làm mũi, căng da. Nhưng với cô như thế vẫn là chưa đủ.

Gia đình Manoush phản đối chuyện cô tiêm một loại vi khuẩn lạ vào cơ thể, nhưng điều đó không ngăn cản được quyết định của Manoush cho rằng lão hóa là bệnh, là khiếm khuyết di truyền và cô chưa từng tưởng tượng có ngày mình sẽ trở nên già nua.

Mặc dù nhiều người cho rằng Manoush quá điên rồ vì mạo hiểm cuộc sống của mình bằng cách tiêm một loài vi khuẩn lạ, song báo cáo gần đây đã chỉ ra kết quả rằng khi Bacillus F được đưa vào cơ thể sống như tế bào máu, chuột và cây trồng đều giúp chúng tồn tại lâu hơn so với dự kiến.

(Nguồn: Oddity Central)

Theo Minh Hồng

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (13/11): Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc có nơi dưới 14 độ

Thời tiết hôm nay (13/11): Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc có nơi dưới 14 độ

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 13/11.
Thời tiết hôm nay (11/11): Cả nước mưa rào rải rác, miền Bắc lạnh dần

Thời tiết hôm nay (11/11): Cả nước mưa rào rải rác, miền Bắc lạnh dần

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 11/11, thời tiết cả nước duy trì xu thế mưa rào rải rác, miền Bắc trời lạnh dần về đêm, đặc trưng giai đoạn chuyển mùa sang đông.
Bão số 14 Fung-Wong "quần thảo" Biển Đông

Bão số 14 Fung-Wong "quần thảo" Biển Đông

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia dự báo, ngày 11/11 bão số 14 Fung-Wong duy trì sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 13, giật cấp 16, tiếp tục "quần thảo" Biển Đông khiến biển động dữ dội.
Cần Thơ: Tặng mũ bảo hiểm và tuyên truyền an toàn giao thông cho học sinh tiểu học

Cần Thơ: Tặng mũ bảo hiểm và tuyên truyền an toàn giao thông cho học sinh tiểu học

Ngày 10/11, tại Trường Tiểu học Trần Hoàng Na (phường Cái Răng, thành phố Cần Thơ), Ban An toàn giao thông (ATGT) thành phố Cần Thơ phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ cùng các đơn vị liên quan tổ chức chương trình tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 và tuyên truyền pháp luật về ATGT.

Đọc nhiều

Tin quốc tế ngày 25/11: Tổng thống Trump ca ngợi quan hệ Mỹ - Trung; Venezuela tố Mỹ dùng "tổ chức không tồn tại" để tạo cớ can thiệp

Tin quốc tế ngày 25/11: Tổng thống Trump ca ngợi quan hệ Mỹ - Trung; Venezuela tố Mỹ dùng "tổ chức không tồn tại" để tạo cớ can thiệp

Tổng thống Trump ca ngợi quan hệ Mỹ-Trung "cực kỳ bền chặt"; Venezuela tố Mỹ dùng "tổ chức không tồn tại" để tạo cớ can thiệp... là tin quốc tế đáng chú ý ngày 25/11.
Khai mạc Diễn đàn nhân dân Việt - Trung lần thứ 13: Bồi đắp quan hệ từ nền tảng nhân dân

Khai mạc Diễn đàn nhân dân Việt - Trung lần thứ 13: Bồi đắp quan hệ từ nền tảng nhân dân

Ngày 24/11 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và Hội hữu nghị đối ngoại nhân dân Trung Quốc tổ chức Lễ khai mạc Diễn đàn nhân dân Việt - Trung lần thứ 13 với chủ đề "75 năm hữu nghị Việt - Trung: Xây dựng nền tảng nhân dân vững chắc hơn".
Phát huy kết quả Diễn đàn nhân dân Việt - Trung, củng cố tình hữu nghị bền chặt

Phát huy kết quả Diễn đàn nhân dân Việt - Trung, củng cố tình hữu nghị bền chặt

Ngày 25/11 tại Hà Nội, trong khuôn khổ Diễn đàn nhân dân Việt - Trung lần thứ 13, bà Bùi Thị Minh Hoài, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã tiếp các đại biểu tham dự Diễn đàn.
Hội hữu nghị Việt Nam - Lào chúc mừng 50 năm Quốc khánh Lào

Hội hữu nghị Việt Nam - Lào chúc mừng 50 năm Quốc khánh Lào

Ngày 24/11 tại Hà Nội, đoàn đại biểu Hội hữu nghị Việt Nam - Lào do ông Nguyễn Đắc Vinh, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa và Xã hội của Quốc hội, Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Lào đã đến thăm và chúc mừng Đại sứ quán Lào tại Việt Nam nhân kỷ niệm 50 năm Quốc khánh nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào.
Cảnh sát biển Vùng 4 chống khai thác IUU, nâng cao ý thức ngư dân

Cảnh sát biển Vùng 4 chống khai thác IUU, nâng cao ý thức ngư dân

Sáng 22/11 tại Cà Mau, Hải đoàn 42 - Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2025. Điểm nhấn của năm là công tác kiểm tra, tuyên truyền về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) cho hàng nghìn lượt tàu thuyền và ngư dân, góp phần thực hiện mục tiêu chung của cả nước trong nỗ lực gỡ “thẻ vàng” EC.
Quảng Trị siết chặt quản lý tàu cá, quyết liệt chống khai thác IUU

Quảng Trị siết chặt quản lý tàu cá, quyết liệt chống khai thác IUU

Với hơn 191 km bờ biển và trên 8.000 tàu cá, Quảng Trị là một trong những địa phương có hoạt động khai thác hải sản mạnh của miền Trung. Sau sáp nhập đơn vị hành chính, tỉnh đang tăng cường nhiều biện pháp quyết liệt nhằm ngăn chặn triệt để các hành vi vi phạm khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), góp phần quan trọng vào lộ trình gỡ “thẻ vàng” của Ủy ban châu Âu (EC).
Lực lượng Hải quân cứu hơn 2.200 lượt người trên biển

Lực lượng Hải quân cứu hơn 2.200 lượt người trên biển

Đây là thông tin được đưa ra tại Hội nghị tổng kết Chương trình “Hải quân Việt Nam làm điểm tựa cho ngư dân vươn khơi, bám biển”, giai đoạn 2019 - 2025; Hoạt động “Hải quân nhận đỡ đầu con ngư dân” giai đoạn 2022 - 2025 do Quân chủng Hải quân tổ chức diễn ra vào ngày 21/11/2025, tại Thành phố Hải Phòng.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
Phiên bản di động