Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
13:55 | 12/12/2016 GMT+7

Người làm vườn quay lén cảnh giường chiếu của chủ nhà suốt 3 năm với mục đích không ai ngờ

aa
Một người làm vườn đã giấu một chiếc camera trong phòng ngủ của nữ chủ nhân suốt 3 năm mà không ai biết.

Terrence Anthony Georgiou, 52 tuổi, một người làm vườn đã bị kết án 3 năm 8 tháng tù giam tại một tòa án ở Melbourne, nước Úc vào tuần trước với tội danh theo dõi, lừa dối và sở hữu phim khiêu dâm trẻ nhỏ. Thẩm phán Sue Pullen tòa Melbourne mô tả tội ác này là “cực kỳ nghiêm trọng và đáng lo”.


Georgiou đã lắp một chiếc camera trên trần nhà, trong phòng ngủ của nữ chủ nhà, nơi anh ta tới để làm vườn và đã bí mật quay phim người phụ nữ này suốt ba năm. Người đàn ông sau đó đã đăng ảnh khỏa thân của cô đang mang bầu lên Facebook chồng cô.


nguoi lam vuon quay len canh giuong chieu cua chu nha suot 3 nam voi muc dich khong ai ngo

Người làm vườn 52 tuổi đã bí mật lắp camera quay lén nữ chủ nhân trong phòng ngủ.


Thẩm phán Pullen cho biết người đàn ông 52 tuổi này xâm phạm bất hợp pháp đời từ của người khác trong thời gian dài, khiến nạn nhân căng thẳng nghiêm trọng, xấu hổ và lo lắng cho sự an toàn của mình.

Theo điều tra về thân thế, Georgiou đã lập gia đình nhưng trong một lần đi dự tiệc, anh ta đã gặp nạn nhân khi đang khiêu vũ. Georgiou nói rằng anh đã si mê nạn nhân và sau đó tìm cách trở thành người làm vườn tại nhà cô ấy.


Georgiou gửi thư điện tử cho nạn nhân, khen cô xinh đẹp và hắn hứa rằng sẽ chăm sóc cô còn hơn vợ mình. Sau khi bị nạn nhân khước từ, hắn đã vô cùng tức giận và bắt đầu trò bệnh hoạn của mình từ năm 2012 tới khi chiếc máy quay của hắn bị phát hiện hồi tháng 4 vừa qua.


nguoi lam vuon quay len canh giuong chieu cua chu nha suot 3 nam voi muc dich khong ai ngo

Người đàn ông có vợ si mê nữ chủ nhân nhưng bị khước từ.


Nạn nhân đã nhiều lần gửi đơn cầu cứu tới tòa, dù bị triệu tập tới tòa, nhưng Georgiou vẫn không từ bỏ thói quen, tiếp tục quay phim nạn nhân ở trong và ngoài tòa.


Thậm chí, người này vẫn liên tục đột nhập vào sân nhà nạn nhân để quay đồ lót của cô. Cảnh sát phát hiện trong nhà của Georgiou có hàng trăm bức ảnh và video của nạn nhân, ảnh chụp đồ lót nạn nhân, thuốc men và thư điện tử.


Họ cũng tìm thấy phim khiêu dâm trẻ em trong máy tính cá nhân của hắn. Luật sư Sean Cash đã cố bào chữa cho hành vi của Georgiou là do bị ảnh hưởng từ cha và chưa trưởng thành cho dù giờ hắn đã hơn 50 tuổi.


nguoi lam vuon quay len canh giuong chieu cua chu nha suot 3 nam voi muc dich khong ai ngo

Tòa án xét xử tội ác của người làm vườn bệnh hoạn.

Nguồn: Daily Mail

Hồng Nam

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Hoàn lưu bão số 1 gây mưa lớn diện rộng, khẩn trương ứng phó nguy cơ lũ quét, sạt lở

Hoàn lưu bão số 1 gây mưa lớn diện rộng, khẩn trương ứng phó nguy cơ lũ quét, sạt lở

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, sau khi đi vào đất liền và suy yếu dần, bão số 1 (Maysak) tiếp tục gây mưa rất to trên diện rộng tại khu vực Đông Bắc Bộ. Cơ quan khí tượng cảnh báo nhiều nơi có lượng mưa trên 300mm, nguy cơ ngập úng, lũ quét và sạt lở đất ở mức cao, trong khi các lực lượng chức năng khẩn trương triển khai nhiều biện pháp ứng phó nhằm giảm thiểu thiệt hại.
Nhà khoa học, chuyên gia hội nhập quốc tế được hỗ trợ tới 300% mức lương

Nhà khoa học, chuyên gia hội nhập quốc tế được hỗ trợ tới 300% mức lương

Nhà khoa học, chuyên gia về hội nhập quốc tế đáp ứng điều kiện theo quy định có thể được hỗ trợ hằng tháng tới 300% mức lương theo hệ số hiện hưởng khi được tiếp nhận vào công chức, viên chức. Đây là một trong những cơ chế đặc thù tại Nghị định số 258/2026/NĐ-CP ngày 30/6/2026 quy định chi tiết một số điều về cơ chế, chính sách phát huy nguồn lực nhằm nâng cao hiệu quả hội nhập quốc tế theo Nghị quyết số 250/2025/QH15 của Quốc hội.
Thời tiết hôm nay (29/6): Hà Nội mưa to, khả năng xảy ra lốc, sét

Thời tiết hôm nay (29/6): Hà Nội mưa to, khả năng xảy ra lốc, sét

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 29/6. Theo đó, thành phố Hà Nội có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to.
Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào

Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 25/6, khu vực trung du và đồng bằng Bắc Bộ, phía Tây tỉnh Phú Thọ có nắng nóng và nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 36-38 độ, có nơi trên 38 độ; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến 50-55%.

Đọc nhiều

Cần Thơ - Sán Đầu thúc đẩy hợp tác thực chất trên nhiều lĩnh vực

Cần Thơ - Sán Đầu thúc đẩy hợp tác thực chất trên nhiều lĩnh vực

Sáng 2/8, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Nguyễn Thị Ngọc Điệp cùng lãnh đạo các sở, ngành đã tiếp và làm việc với Đoàn đại biểu TP Sán Đầu (tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc) do ông Thái Vĩnh Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy Sán Đầu làm Trưởng đoàn.
Quy tập 168 bộ hài cốt liệt sĩ tại Công viên Lê Thị Riêng

Quy tập 168 bộ hài cốt liệt sĩ tại Công viên Lê Thị Riêng

Chiều 1/8, Bộ Tư lệnh TP Hồ Chí Minh cho biết, lực lượng chức năng tiếp tục phát hiện và quy tập thêm 8 bộ hài cốt liệt sĩ tại Khu B, Công viên Lê Thị Riêng, phường Hòa Hưng. Qua đó, tổng số hài cốt liệt sĩ được tìm thấy tại khu vực này từ ngày 23/6 đến nay nâng lên 168 bộ.
Cà Mau thúc đẩy nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe người cao tuổi

Cà Mau thúc đẩy nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe người cao tuổi

Trong bối cảnh Việt Nam đang bước vào giai đoạn già hóa dân số với tốc độ nhanh, việc đổi mới mô hình chăm sóc sức khỏe người cao tuổi theo hướng toàn diện, liên tục và lấy người bệnh làm trung tâm đang trở thành yêu cầu cấp thiết. Đây cũng là nội dung trọng tâm của Hội nghị khoa học "Nâng cao công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe trong giai đoạn già hóa dân số" diễn ra ngày 1/8 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Cà Mau (phường An Xuyên).
TP. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình đi bộ vì nạn nhân chất độc da cam

TP. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình đi bộ vì nạn nhân chất độc da cam

Sáng 2/8 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (Thành phố Hồ Chí Minh), chương trình đi bộ “Vì nạn nhân chất độc da cam/dioxin” năm 2026 được tổ chức nhằm hưởng ứng 65 năm Ngày Thảm họa da cam ở Việt Nam (10/8/1961-10/8/2026), qua đó nâng cao nhận thức cộng đồng và huy động nguồn lực chăm lo cho các nạn nhân.
Kiến tạo, phát triển Việt Nam trở thành quốc gia biển mạnh

Kiến tạo, phát triển Việt Nam trở thành quốc gia biển mạnh

Thay mặt Ban Chấp hành Trung ương Đảng, đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã ký ban hành Nghị quyết Hội nghị lần thứ ba Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV về xây dựng và phát triển Việt Nam trở thành quốc gia biển mạnh (Nghị quyết số 20-NQ/TW, ngày 28/7/2026).
Bảo vệ vững chắc chủ quyền, thúc đẩy lợi ích quốc gia, củng cố hòa bình và mở rộng không gian hợp tác, phát triển

Bảo vệ vững chắc chủ quyền, thúc đẩy lợi ích quốc gia, củng cố hòa bình và mở rộng không gian hợp tác, phát triển

Nhân dịp Hội nghị Ngoại giao lần thứ 33 và Hội nghị Ngoại vụ toàn quốc lần thứ 22, Cổng thông tin điện tử Bộ Ngoại giao đăng tải bài trả lời phỏng vấn của Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao Nguyễn Minh Vũ về kết quả công tác biên giới, lãnh thổ và các ưu tiên nhằm bảo vệ vững chắc chủ quyền, thúc đẩy lợi ích quốc gia, củng cố hòa bình, mở rộng không gian hợp tác, phát triển.
Việt Nam - Australia mở rộng hợp tác quốc phòng

Việt Nam - Australia mở rộng hợp tác quốc phòng

Chiều 29/7, tại trụ sở Bộ Quốc phòng, Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng tiếp Đại sứ Australia tại Việt Nam Gillian Bird, trao đổi về việc làm sâu sắc và mở rộng hợp tác quốc phòng song phương.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
Phiên bản di động